Uyirae Vaa Song Lyrics - Puppy (2019)

Uyirae Vaa Song Poster

Album: Puppy (2019)

Artists: Alisha Thomas, Gautham Vasudev Menon

Music by: Dharan Kumar

Lyricist: RJ Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Uyirae Vaa Song Lyrics - English & Tamil


Uyirae Vaa Song Lyrics in English

Singers :  Gautham Vasudev Menon And Alisha Thomas


Music By : Dharan Kumar


Male : Oru Nodiyinil Naam
Nilai Thavariyathaal
Nedunaal Vaazhvae
Irulaai Maara


Male : Ninaivugal Moththam Neeyaaga
Manam Nirambiyathae
Medhuvaai Medhuvaai
Vazhi Perugiyathae


Male : Unakullae Adi Naan Indru
Kaadhal Kolla
Adhan Porul Indru Meiyaanadhae
Ennai Vittu Vegu Thooram
Thaniyaaga Nee Sella
Adiyae Oru Nodiyae Enai Kolgirathae


Male : Uyirae Vaa Kaathurindhen
Unaiyae Naan Edhir Paathurindhen
Uyirae Vaa Kaathurippen
Iruppen Iruppen
Urasa Urasa Ninaivu Urasa


Female : Oru Nodiyinil Naam
Nilai Thavariyathaal
Nedunaal Vaazhvae
Irulaai Maara


Male : Sariyo Thavaro
Vera Vazhi Illa
Aana Idhuvo Illa Mudivu
Enakku Theriyum Sariya Thavara
Naan Unna Kekala Nee Solluva
Oru Udalaai Neeyum Naanum
Iru Uyiraai Inainthomnu
Solluvanu Theriyum


Female : Nadandhen Kalaindhen
Tholaindhen
Nam Ninaivil Thavithen Sithaindhen
Kaadhalai Ennul Sumandhen
Ennai Ninaithen
Unnai Ninaithen
Ennul Unnai Niraithen


Male : Hmmm Sariyo Thavaro
Vazhi Ver Illaiyae
Idhuvum Illai Mudivae


Female : Sariya Thavara
Unai Ketkalaiyae
Oru Udalaai Ingu Naanum
Iru Uyirai Inaindhen


Female : Uyirae Vaa Kaathurindhen
Unaiyae Naan Edhir Paathurindhen
Both : Uyirae Vaa Kaathurippen
Iruppen Iruppen
Urasa Urasa Ninaivu Urasa


Female : Oru Nodiyinil Naam
Nilai Thavariyathaal
Nedunaal Vaazhvae
Irulaai Maara…irulaai Maara…


Male : Ninaivugal Moththam Neeyaaga
Manam Nirambiyathae
Manam Nirambiyathae
Medhuvaai Medhuvaai
Vazhi Perugiyathae


Male : Unakullae Adi Naan Ingu
Kaadhal Kolla
Adhan Porul Indru Meiyaanadhae
Ennai Vittu Vegu Thooram
Thaniyaaga Nee Sella
Adiyae Oru Nodiyum Enai Kolgirathae


Male : Hmm Uyirae Vaa Kaathurindhen
Unaiyae Naan Edhir Paathurindhen
Both : Uyirae Vaa Kaathurippen
Aaa….aaa….nanaaaa….
Urasa Urasa Ninaivu Urasa



Uyirae Vaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கௌதம் வாசுதேவ் மேனன் மற்றும் அலிஷா தாமஸ்

இசையமைப்பாளர் : தரன் குமார்

ஆண் : ஒரு நொடியினில் நாம்
நிலை தவறியதால்
நெடுநாள் வாழ்வே
இருளாய் மாற

ஆண் : நினைவுகள் மொத்தம் நீயாக
மனம் நிரம்பியதே
மெதுவாய் மெதுவாய்
வழி பெருகியதே

ஆண் : உனக்குள்ளே அடி நான் இன்று
காதல் கொள்ள
அதன் பொருள் இன்று மெய்யானதே…….
என்னை விட்டு வெகுதூரம்
தனியாக நீ செல்ல
அடியே ஒரு நொடியே எனை கொல்கிறதே….

ஆண் : உயிரே வா காத்திருந்தேன்
உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன்
உயிரே வா காத்திருப்பேன்
இருப்பேன் இருப்பேன்
உரச உரச நினைவு உரச

பெண் : ஒரு நொடியினில் நாம்
நிலை தவறியதால்
நெடுநாள் வாழ்வே
இருளாய் மாற

ஆண் : சரியோ தவறோ
வேற வழி இல்ல
ஆன இதுவோ இல்ல முடிவு
எனக்கு தெரியும் சரியா தவறா
நான் உன்ன கேக்கல நீ சொல்லுவா
ஒரு உடலாய் நீயும் நானும்
இரு உயிராய் இணைந்தோம்னு
சொல்லுவன்னு தெரியும்

பெண் : நடந்தேன் கலைந்தேன்
தொலைந்தேன்
நம் நினைவில் தவித்தேன் சிதைத்தேன்
காதலை என்னுள் சுமந்தேன்
என்னை நினைத்தேன்
உன்னை நினைத்தேன்
என்னுள் உன்னை நிறைத்தேன்

ஆண் : ஹ்ம்ம் சரியோ தவறா
வழி வேற் இல்லையே
இதுவும் இல்லை முடிவே

பெண் : சரியா தவறா
உன்னை கேட்கலையே
ஒரு உடலாய் இங்கு நானும்
இரு உயிராய் இணைந்தேன்

பெண் : உயிரே வா காத்திருந்தேன்
உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன்
இருவர் : உயிரே……வா காத்திருப்பேன்
இருப்பேன் இருப்பேன்
உரச உரச நினைவு உரச

பெண் : ஒரு நொடியினில் நாம்
நிலை தவறியதால்
நெடுநாள் வாழ்வே
இருளாய் மாற……இருளாய் மாற……

ஆண் : நினைவுகள் மொத்தம் நீயாக
மனம் நிரம்பியதே
மனம் நிரம்பியதே
மெதுவாய் மெதுவாய்
வழி பெருகியதே

ஆண் : உனக்குள்ளே அடி நான் இன்று
காதல் கொள்ள
அதன் பொருள் இன்று மெய்யானதே……
என்னை விட்டு வெகுதூரம்
தனியாக நீ செல்ல
அடியே ஒரு நொடியும் எனை கொல்கிறதே…..

ஆண் : உயிரே வா காத்திருந்தேன்
உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன்
இருவர் : உயிரே வா காத்திருப்பேன்
ஆஅ……ஆஅ……நனனா……
உரச உரச நினைவு உரச


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Kai Enakku lyrics
  • En Kai Enakku Puppy (2019) Tamil song lyrics
  • En Kai Enakku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Kai Enakku
  • En Kai Enakku full lyrics
  • En Kai Enakku meaning
  • En Kai Enakku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...