Album: Annaiyin Madiyil
Artists: P. Susheela
Music by: Mamallan
Lyricist: Kalidasan
Release Date: 30-04-2021 (05:43 PM)
Album: Annaiyin Madiyil
Artists: P. Susheela
Music by: Mamallan
Lyricist: Kalidasan
Release Date: 30-04-2021 (05:43 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Mamallan
Female : Uyir Paadum Paattae Urangaatha Kaatrae
Manam Yaenthum Mani Dheepamae
Ilangaalai Kadhirae Pazhangaala Thamilae
Edhirkaala Kanavae En Raasaa Oo….oo….
Edhirkaala Kanavae En Raasaa
Female : Uyir Paadum Paattae Urangaatha Kaatrae
Manam Yaenthum Mani Dheepamae
Ilangaalai Kadhirae Pazhangaala Thamilae
Edhirkaala Kanavae En Raasaa Oo….oo….
Edhirkaala Kanavae En Raasaa
Female : Thaaipaalin Eeram Thalir Kaiyil Paarththaen
Naan Vaalum Vaazhvil Nampikkai Saerththaen
Paasam Adhan Vaasam Vaadaathathu
Unakkaaga Malaikkoda Thalai Thaanguvaen
Unai Vaazhththa Pala Jenmam Varam Vaanguven
Aari Aariraaro….ooo…..aari Aariraaro
Female : Uyir Paadum Paattae Urangaatha Kaatrae
Manam Yaenthum Mani Dheepamae
Ilangaalai Kadhirae Pazhangaala Thamilae
Edhirkaala Kanavae En Raasaa Oo….oo….
Edhirkaala Kanavae En Raasaa
Female : Aagaayam Bhoomi Idam Maarinaalum
Anbae Nam Sontham Maaraathu Endrum
Niyaayam Nermai Un Kai Maelae
Malai Meedhu Ver Paaintha Vidhai Neeyadaa
Puvi Meedhu Azhiyaatha Kadhir Naamadaa
Aari Aariraaro….ooo…..aari Aariraaro
Female : Uyir Paadum Paattae Urangaatha Kaatrae
Manam Yaenthum Mani Dheepamae
Ilangaalai Kadhirae Pazhangaala Thamilae
Edhirkaala Kanavae En Raasaa Oo….oo….
Edhirkaala Kanavae En Raasaa
Aari Aariraaro….ooo…..aari Aariraaro
Aari Aariraaro….ooo…..aari Aariraaro
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : மாமல்லன்
பெண் : உயிர் பாடும் பாட்டே உறங்காத காற்றே
மனம் ஏந்தும் மணி தீபமே
இளங்காலை கதிரே பழங்கால தமிழே
எதிர்கால கனவே என் ராசா ஓ…..ஒ…..
எதிர்கால கனவே என் ராசா
பெண் : உயிர் பாடும் பாட்டே உறங்காத காற்றே
மனம் ஏந்தும் மணி தீபமே
இளங்காலை கதிரே பழங்கால தமிழே
எதிர்கால கனவே என் ராசா ஓ….ஒ….
எதிர்கால கனவே என் ராசா
பெண் : தாய்ப்பாலின் ஈரம் தளிர் கையில் பார்த்தேன்
நான் வாழும் வாழ்வில் நம்பிக்கை சேர்த்தேன்
பாசம் அதன் வாசம் வாடாதது
உனக்காக மலைக்கூட தலை தாங்குவேன்
உனை வாழ்த்த பல ஜென்மம் வரம் வாங்குவேன்
ஆரி ஆரிராரோ…..ஓஓ….ஆரி ஆரிராரோ
பெண் : உயிர் பாடும் பாட்டே உறங்காத காற்றே
மனம் ஏந்தும் மணி தீபமே
இளங்காலை கதிரே பழங்கால தமிழே
எதிர்கால கனவே என் ராசா ஓஒ….
எதிர்கால கனவே என் ராசா
பெண் : ஆகாயம் பூமி இடம் மாறினாலும்
அன்பே நம் சொந்தம் மாறாது என்றும்
நியாயம் நேர்மை உன் கை மேலே
மலை மீது வேர் பாய்ந்த விதை நீயடா
புவி மீது அழியாத கதிர் நாமடா
ஆரி ஆரிராரோ…..ஓஓ….ஆரி ஆரிஆரோ
பெண் : உயிர் பாடும் பாட்டே உறங்காத காற்றே
மனம் ஏந்தும் மணி தீபமே
இளங்காலை கதிரே பழங்கால தமிழே
எதிர்கால கனவே என் ராசா ஓஓஒ
எதிர்கால கனவே என் ராசா
ஆரி ஆரிராரோ…..ஓஓஓ….ஆரி ஆரிராரோ
ஆரி ஆரிராரோ….ஓஓஓ….ஆரி ஆரிராரோ