
Album: Mahabalipuram
Artists: Imman, Shakthi Sree Gopalan
Music by: K
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mahabalipuram
Artists: Imman, Shakthi Sree Gopalan
Music by: K
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Imman And Shakthi Sree Gopalan
Music By : K
Female : Usurae Nee Kalangadhae
Oru Podhum Varundhadhae
Iravodum Pagalodum
Thunaiyaaven Thuvalaadhae
Male : Usurae Nee Thunai Aanaa
Ena Sogam Thoraththaadhae
Kanavodum Nenavodum
Kadha Pesu Vilagadhae
Female : Unadhu Thozhil Saaindhu
Uranga Pidikkudhae
Male : Hmmm…mmmm….
Female : Unadhu Mugathai Paarthu
Vizhikka Pidikkudhae
Female : Usurae Nee Kalangadhae
Oru Podhum Varundhadhae
Iravodum Pagalodum
Thunaiyaaven Thugalaadhae
Whistling : ………………………………
Female : Unakkae Pirandhen
Ena Naan Unardhen
Yedhaiyum Adhanaal
Tharavum Thuniyuren
Male : Nodi Nee Koduthaal
Nimidam Tharugiren
Unai Nee Koduthaal
Tharavae Maatten En Kannae
Female : Usurae Nee Kalangadhae
Oru Podhum Varundhadhae
Male : Kanavodum Nenavodum
Kadha Pesu Vilagadhae
Male : Edhuko Valarndhen
Ena Naan Azhudhen
Unaiyae Uravaa
Unara Sirikkuren
Female : Irulil Vilakkaa
Kidaitha Velicham Nee
Uyirum Unakkae
Tharuven Naanae En Anbae
Male : Usurae Nee Kalangadhae
Oru Podhum Varundhadhae
Iravodum Pagalodum
Thunaiyaaven Thuvalaadhae
Female : Usurae Nee Thunai Aanaa
Ena Sogam Thoraththaadhae
Kanavodum Nenavodum
Kadha Pesu Vilagadhae
Male & Female : Unadhu Thozhil Saaindhu
Uranga Pidikkudhae
Unadhu Mugathai Paarthu
Vizhikka Pidikkudhae
Male : Haaa….ahaaaa…haaaa..ahaa…
பாடகி : சக்தி ஸ்ரீ கோபாலன்
பாடகர் : இமான்
இசையமைப்பாளர் : கே
பெண் : உசுரே நீ
கலங்காதே ஒரு போதும்
வருந்தாதே இரவோடும்
பகலோடும் துணையாவேன்
துவளாதே
ஆண் : உசுரே நீ துணை
ஆனா என் சோகம்
தொரத்தாதே கனவோடும்
நினைவோடும் கத பேசு
விலகாதே
பெண் : உனது தோளில்
சாய்ந்து உறங்க பிடிக்குதே
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
பெண் : உனது முகத்தை
பார்த்து விழிக்க பிடிக்குதே
பெண் : உசுரே நீ
கலங்காதே ஒரு போதும்
வருந்தாதே இரவோடும்
பகலோடும் துணையாவேன்
துவளாதே
விஷ்லிங் : …………………..
பெண் : உனக்கே
பிறந்தேன் என நான்
உணர்ந்தேன் எதையும்
அதனால் தரவும்
துணியுறேன்
ஆண் : நொடி நீ
கொடுத்தால் நிமிடம்
தருகிறேன் உன்னை நீ
கொடுத்தால் தரவே
மாட்டேன் என் கண்ணே
பெண் : உசுரே நீ
கலங்காதே ஒரு போதும்
வருந்தாதே
ஆண் : கனவோடும்
நினைவோடும் கத பேசு
விலகாதே
ஆண் : எதுக்கோ
வளர்ந்தேன் என
நான் அழுதேன்
உனையே உறவா
உணர சிரிக்குறேன்
பெண் : இருளில் விளக்கா
கிடைத்த வெளிச்சம் நீ
உயிரும் உனக்கே தருவேன்
நானே என் அன்பே
ஆண் : உசுரே நீ
கலங்காதே ஒரு போதும்
வருந்தாதே இரவோடும்
பகலோடும் துணையாவேன்
துவளாதே
பெண் : உசுரே நீ துணை
ஆனா என் சோகம்
தொரத்தாதே கனவோடும்
நினைவோடும் கத பேசு
விலகாதே
ஆண் & பெண் : உனது தோளில்
சாய்ந்து உறங்க பிடிக்குதே
உனது முகத்தை பார்த்து
விழிக்க பிடிக்குதே
ஆண் : ஹா ஆஹா
ஹா ஆஹா