Ushrukkul Un Pera Song Lyrics - Para

Ushrukkul Un Pera Song Poster

Album: Para

Artists: Anuradha Sriram, Keshav Vinod

Music by: M.S.Sreekanth

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ushrukkul Un Pera Song Lyrics - English & Tamil


Ushrukkul Un Pera Song Lyrics in English

Singers : Anuradha Sriram And Keshav Vinod


Music By : M.S.Sreekanth


Female : Nana Naana Naa
Nana Naana Naa
Nana Naana Naa Naa Naa Naa Naaaa….
Haa…..aaa….aaa…..aaa…


Female : Usurukkul Unpera
Ezuthi Vechen
Un Moochil En Moocha
Serthu Thechen


Female : Unmela Mattum Dhaan
Aasa Vechen
Enkitta Enna Naan
Pesa Vechen


Male : Un Paarvai Patta Neram
Naan Ver Arunthu Ponen
Un Verva Pattathaala
Oor Arunthu Ponenae


Female : Usurukkul Unpera
Ezuthi Vechen
Un Moochil En Moocha
Serthu Thechen Hooo


Female : Nee Enakku Podhum
Naan Neranju Valiyuren
Bhoomi Pantha Pola
Naan Thaana Sozhaluren


Male : Naththa Kootta Pola
Naan Unakkul Adanguren
Saththamindri Unna
Naan Mulusa Mulunguren


Female : Kulasaami Polathaan
En Munnaala Nikkura
Marankoththi Polathaan
Enna Ne Koththura


Male : Oru Kozhi Kunja Pola
Enna Poththi Veikkura
Indha Paavi Nenjukulla
Siruvaada Sekkura


Female : Vellanthi Paasatha
Vela Pesa Yaarumillai


Female : Usurukkul Unpera
Ezuthi Vechen
Un Moochil En Moocha
Serthu Thechen…


Female : Hoo Oo Hoo Ooo
Ullangai Regai
Un Pera Solluthae
Ullukulla Vekkam
Ennai Kuththi Kolluthae


Male : Ullangkaalu Nizhalaa
Enna Otta Vechuta
Usura Mattum Pichchu
Nee Veliyae Nattutaa


Female : Aaagayam Pola Nee
Engaeyum Nikkura
Appappo Enna Nee
Poopookka Vaikkura


Male : Adi Neeyum Naanum Vaazha
Oru Kovil Kattuven
Unna Yaarum Theendinaalum
Naan Ninnu Vettuven


Female : En Jaami Nee Dhaan Da
Unna Vittu Poga Matten


Male : Usurukkul Unpera
Ezuthi Vechen
Un Moochil En Moocha
Serthu Thechen


Female : Unmela Mattum Dhaan
Aasa Vechen
Enkitta Enna Naan
Pesa Vechen



Ushrukkul Un Pera Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அனுராதா ஸ்ரீராம் மற்றும் கேஷவ் வினோத்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். ஸ்ரீகாந்த்

பெண் : நன நான னா
நன நான னா
நன நான னா னா னா னா னா……..
ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன்

பெண் : உன்மேல மட்டும்தான்
ஆச வச்சேன்
என்கிட்டே என்ன நான்
பேச வெச்சேன்

ஆண் : உன் பார்வை பட்ட நேரம்
நான் வேர் அருந்த போனேன்
உன் வேர்வ பட்டதால
ஊர் அருந்த போனேனே

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன் ஹோ

பெண் : நீ எனக்கு போதும்
நான் நெறஞ்சு வழியுறேன்
பூமி பந்த போல
நான் தான சொழலுறேன்

ஆண் : நத்த கூட்ட போல
நான் உனக்குள் அடங்குறேன்
சத்தமின்றி உன்ன
நான் முழுசா முழுங்குறேன்

பெண் : குலசாமி போலத்தான்
என் முன்னால நிக்குற
மரங்கொத்தி போலத்தான்
என்ன நீ கொத்துற

ஆண் : ஒரு கோழி குஞ்ச போல
என்ன பொத்தி வைக்குற
இந்த பாவி நெஞ்சுக்குள்ள
சிறுவாட சேக்குற

பெண் : வெள்ளந்தி பாசத்த
வெல பேச யாருமில்லை

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன்

பெண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ
உள்ளங்கை ரேகை
உன் பேர சொல்லுதே
உள்ளுக்குள்ள வெக்கம்
என்னை குத்தி கொல்லுதே

ஆண் : உள்ளங்காலு நிழலா
என்ன ஒட்ட வெச்சுட்ட
உசுர மட்டும் பிச்சு
நீ வெளிய நட்டுட்ட

பெண் : ஆகாயம் போல நீ
எங்கயும் நிக்குற
அப்பப்போ என்ன நீ
பூ பூக்க வைக்குற

ஆண் : அடி நீயும் நானும் வாழ
ஒரு கோவில் கட்டுவேன்
உன்ன யாரு தீண்டினாலும்
நான் நின்னு வெட்டுவேன்

பெண் : என் சாமி நீதான்டா
உன்ன விட்டு போகமாட்டேன்

ஆண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன்

பெண் : உன்மேல மட்டும்தான்
ஆச வச்சேன்
என்கிட்டே என்ன நான்
பேச வெச்சேன்

ஆண் : உன் பார்வை பட்ட நேரம்
நான் வேர் அருந்த போனேன்
உன் வேர்வ பட்டதால
ஊர் அருந்த போனேனே

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன் ஹோ….ஓ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ushrukkul Un Pera lyrics
  • Ushrukkul Un Pera Para Tamil song lyrics
  • Ushrukkul Un Pera lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ushrukkul Un Pera
  • Ushrukkul Un Pera full lyrics
  • Ushrukkul Un Pera meaning
  • Ushrukkul Un Pera song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...