Urumunnu Urumudhadi Song Lyrics - Sakkarai Panthal

Urumunnu Urumudhadi Song Poster

Album: Sakkarai Panthal

Artists: Malasiya Vasudevan, K. S. Chitra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 05-07-2021 (03:00 AM)

Urumunnu Urumudhadi Song Lyrics - English & Tamil


Urumunnu Urumudhadi Song Lyrics in English

Singers : Malasiya Vasudevan And K. S. Chitra


Music By : Ilayaraja


Male : Urumunnu Urumuthadi Urumi Maelanthaanae
Varumaiyai Vazhi Anuppum Aiyaa Kaalanthaanae
Female : Urumunnu Urumuthadi Urumi Maelanthaanae
Varumaiyai Vazhi Anuppum Aiyaa Kaalanthaanae


Male : Thanga Kaiyaal Alantha Saami
Unnai Kandaa Vanangum Bhoomi
Thanga Kaiyaal Alantha Saami
Unnai Kandaa Vanangum Bhoomi


Chorus : Urumunnu Urumuthadi Urumi Maelanthaanae
Varumaiyai Vazhi Anuppum Aiyaa Kaalanthaanae
Varumaiyai Vazhi Anuppum Aiyaa Kaalanthaanae


Male : Eduththu Vachchathum Koduththu Vachchathum Yaeraalaam
Yaezhai Veettukku Ivanga Thanthathu Thaaraalaam
Female : Eduththu Vachchathum Koduththu Vachchathum
Chorus : Yaeralaam
Female : Yaezhai Veettukku Ivanga Thanthathu
Chorus : Thaaraalam


Male : Kaniju Vanthathu Kaalam
Adhai Kaaththi Ninnuda Venum
Female : Neranju Vazhiyum Megam Adhu
Karunai Mazhaiyai Thoovum


Male : Vanthathu Ippa Oru Yogam
Thanthathu Nallathoru Kaalam
Vanthathu Ippa Oru
Chorus : Yogam
Male : Thanthathu Nallathoru
Chorus : Kaalam
Female : Nammala Vittathu Baaram
Nanmaiyai Kandathu Oorum….


Chorus : Nammala Vittathu Baaram
Nanmaiyai Kandathu Oorum….


Male : Urumunnu Urumuthadi Urumi Maelanthaanae
Varumaiyai Vazhi Anuppum Aiyaa Kaalanthaanae
Female : Urumunnu Urumuthadi Urumi Maelanthaanae
Varumaiyai Vazhi Anuppum Aiyaa Kaalanthaanae


Chorus : …………………


Chorus : Karna Magaraasana Paththi
Kadhai Kadhaiyaa Kettirukkom
Thangamadi Rasa Manasu Sokka Thangam Thokkumadi


Male : Muththukkulla Muththu Pasumpon Muththuramalingamadi
Chorus : Muththukkulla Muththu Pasumpon Muththuramalingamadi


Female : Koduththu Sivantha Karangal Irukku Kaappaaththa
Thavichcha Thavippaa Thaduththi Niruththi Neeroottra
Male : Koduththu Sivantha Karangal Irukku Kaappaaththa
Thavichcha Thavippaa Thaduththi Niruththi Neeroottra


Female : Manasu Vachchinga Neenga
Ippa Magizhchchi Kandathu Naanga
Male : Thanathanthana Pottu
Idhu Yaezhi Sananga Paattu
Female : Saamikku Podungadi Poosai
Santhathi Vaazhumadi Pesa
Saamikku Podungadi
Chorus : Poosai
Female : Santhathi Vaazhumadi
Chorus : Pesa


Male : Manasu Valarntha Saami
Idhu Neenga Koduththa Bhoomi
Chorus : Manasu Valarntha Saami
Idhu Neenga Koduththa Bhoomi


Male : Urumunnu Urumuthadi Urumi Maelanthaanae
Varumaiyai Vazhi Anuppum Aiyaa Kaalanthaanae
Female : Urumunnu Urumuthadi Urumi Maelanthaanae
Varumaiyai Vazhi Anuppum Aiyaa Kaalanthaanae


Male : Thanga Kaiyaal Alantha Saami
Unnai Kandaa Vanangum Bhoomi
Thanga Kaiyaal Alantha Saami
Unnai Kandaa Vanangum Bhoomi


Chorus : Urumunnu Urumuthadi Urumi Maelanthaanae
Varumaiyai Vazhi Anuppum Aiyaa Kaalanthaanae
Varumaiyai Vazhi Anuppum Aiyaa Kaalanthaanae….



Urumunnu Urumudhadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா


இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா


ஆண் : உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே
வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே
பெண் : உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே
வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே


ஆண் : தங்கக் கையால் அளந்த சாமி
உன்னைக் கண்டா வணங்கும் பூமி
தங்கக் கையால் அளந்த சாமி
உன்னைக் கண்டா வணங்கும் பூமி


குழு : உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே
வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே
வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே


ஆண் : எடுத்து வச்சதும் கொடுத்து வச்சதும் ஏராளம்
ஏழை வீட்டுக்கு இவங்க தந்தது தாராளம்
பெண் : எடுத்து வச்சதும் கொடுத்து வச்சதும்
குழு : ஏராளம்
பெண் : ஏழை வீட்டுக்கு இவங்க தந்தது
குழு : தாராளம்


ஆண் : கனிஞ்சு வந்தது காலம்
அதை காத்து நின்னுட வேணும்
பெண் : நெறஞ்சு வழியும் மேகம் அது
கருணை மழையைத் தூவும்


ஆண் : வந்தது இப்ப ஒரு யோகம்
தந்தது நல்லதொரு காலம்
வந்தது இப்ப ஒரு
குழு : யோகம்
ஆண் : தந்தது நல்லதொரு
குழு : காலம்
பெண் : நம்மள விட்டது பாரம்
நன்மையை கண்டது ஊரும்…


குழு : நம்மள விட்டது பாரம்
நன்மையை கண்டது ஊரும்…


ஆண் : உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே
வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே
பெண் : உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே
வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே


குழு : …………………………….


குழு : கர்ண மகராசனப் பத்தி
கதை கதையா கேட்டிருக்கோம்
தங்கமடி ராசா மனசு சொக்கத் தங்கம் தோக்குமடி


ஆண் : முத்துக்குள்ள முத்து பசும்பொன் முத்துராமலிங்கமடி
குழு : முத்துக்குள்ள முத்து பசும்பொன் முத்துராமலிங்கமடி


பெண் : கொடுத்து சிவந்த கரங்கள் இருக்கு காப்பாத்த
தவிச்ச தவிப்பா தடுத்தி நிறுத்தி நீரூற்ற
ஆண் : கொடுத்து சிவந்த கரங்கள் இருக்கு காப்பாத்த
தவிச்ச தவிப்பா தடுத்தி நிறுத்தி நீரூற்ற


பெண் : மனசு வச்சிங்க நீங்க
இப்ப மகிழ்ச்சி கண்டது நாங்க
ஆண் : தானதந்தன போட்டு
இது ஏழை சனங்க பாட்டு
பெண் : சாமிக்கு போடுங்கடி பூசை
சந்ததி வாழுமடி பேச
சாமிக்கு போடுங்கடி
குழு : பூசை
பெண் : சந்ததி வாழுமடி
குழு : பேச


ஆண் : மனசு வளர்ந்த சாமி
இது நீங்க கொடுத்த பூமி
குழு : மனசு வளர்ந்த சாமி
இது நீங்க கொடுத்த பூமி


ஆண் : உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே
வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே
பெண் : உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே
வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே


ஆண் : தங்கக் கையால் அளந்த சாமி
உன்னைக் கண்டா வணங்கும் பூமி
தங்கக் கையால் அளந்த சாமி
உன்னைக் கண்டா வணங்கும் பூமி


குழு : உறுமுன்னு உறுமுதடி உறுமி மேளந்தானே
வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே
வறுமையை வழி அனுப்பும் ஐயா காலந்தானே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbenum Pidiyul lyrics
  • Anbenum Pidiyul Sakkarai Panthal Tamil song lyrics
  • Anbenum Pidiyul lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbenum Pidiyul
  • Anbenum Pidiyul full lyrics
  • Anbenum Pidiyul meaning
  • Anbenum Pidiyul song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...