
Album: Nooravathu Naal
Artists: Vani Jayaram
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nooravathu Naal
Artists: Vani Jayaram
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vani Jayaram
Music By : Ilayaraja
Female : Aaa…aa…aa…
Aaa…aa…aa…
Female : Urugudhae Idhayamae
Arugilae Vaa Vaa
Urugudhae Idhayamae
Arugilae Vaa Vaa
Female : Naan Paadum Raagam
Ketkkum Neram
Yen Indha Eeram
Vizhiyin Oram…ohoo…oo
Female : Urugudhae Idhayamae
Arugilae Vaa Vaa
Female : Thaenaaru Endrenni Naanae
Thee Aatril Neeraadinen
Thaenaaru Endrenni Naanae
Thee Aatril Neeraadinen
Female : Poompaavai Un Vaazhvaiyae
Poo Naagamae Theendumoo
En Dhegamae Mannilae
Un Aasaiyo Kannilae
Urugiyae Azhugiren
Ulagilae Ohoo Hoo Ohoo Hoo
Ohoo Ohoo
Chorus : Aaa….aa….aa…aa…
Aaa….aa….aa…aa…
Aaa….aa….aa…aa…
Aaa….aa….aa…aa…
Female : Kaatrodu Kaatraaga Thaanae
Kaanamal Naan Vaazhgiren
Kaatrodu Kaatraaga Thaanae
Kaanamal Naan Vaazhgiren
Female : Un Nenjilae Kanavugal
Sugamaagavae Vandhathu
Un Paadhaiyil Sumaigalaai
Adhu Yennadi Nindrathu
Vidukathai Mudivilae
Puriyumoo Ohoo Hoo Ohoo Hoo
Ohoo Ohoo
Female : Urugudhae Idhayamae
Arugilae Vaa Vaa
Female : Naan Paadum Raagam
Ketkkum Neram
Yen Indha Eeram
Vizhiyin Oram…hoo…hoo
Female : Urugudhae Idhayamae
Arugilae Vaa Vaa
Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…ஆஆ
ஆஅ…..ஆஅ…ஆஆ
பெண் : உருகுதே இதயமே
அருகிலே வா வா
உருகுதே இதயமே
அருகிலே வா வா
பெண் : நான் பாடும் ராகம்
கேட்கும் நேரம்
ஏனிந்த ஈரம்
விழியின் ஓரம் ஓ….ஓ…
பெண் : உருகுதே இதயமே
அருகிலே வா வா
பெண் : தேனாறு என்றெண்ணி நானே
தீயாற்றிலே நீராடினேன்
தேனாறு என்றெண்ணி நானே
தீயாற்றிலே நீராடினேன்
பெண் : பூம்பாவை உன் வாழ்வையே
பூ நாகமே தீண்டுமோ
என் தேகமே மண்ணிலே
உன் ஆசையோ கண்ணிலே
உருகியே அழுகிறேன்
உலகிலே ஓஹோ……ஹோ..
ஓஹோ……ஹோ.. ஓஹோ…..
குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ….
ஆஅ……ஆ….ஆஅ……
ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ….
ஆஅ……ஆ….ஆஅ……
பெண் : காற்றோடு
காற்றாகத்தான் தானே
காணாமல் நான் வாழ்கிறேன்
காற்றோடு
காற்றாகத்தான் தானே
காணாமல் நான் வாழ்கிறேன்
பெண் : உன் நெஞ்சிலே கனவுகள்
சுகமாகவே வந்தது
உன் பாதையில் சுமைகளாய்
அது ஏனடி நின்றது
விடுகதை முடிவிலே
புரியுமோ…..ஓஹோ……ஹோ..
ஓஹோ……ஹோ…..ஓஹோ…..
பெண் : உருகுதே இதயமே
அருகிலே வா வா
பெண் : நான் பாடும் ராகம்
கேட்கும் நேரம்
ஏனிந்த ஈரம்
விழியின் ஓரம் ஓ….ஓ…
பெண் : உருகுதே இதயமே
அருகிலே வா வா
.ஓஹோ……ஓஹோ……ஓஹோ…..