Uppu Karuvadu Song Lyrics - Mudhalvan

Uppu Karuvadu Song Poster

Album: Mudhalvan

Artists: Shankar Mahadevan, Kavitha Krishnamurthy

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Uppu Karuvadu Song Lyrics - English & Tamil


Uppu Karuvadu Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And Kavitha Krishnamurthy


Music By : A.R. Rahman


Male : Thaen Mozhiyae ..ae..ae
Lalalala Lailai….lalalala Lailai … Lalalala …..lailai….lalalala …lailai


Male : Uppu Karuvaadu Ooravecha Soru


Ye Uppu Karuvaadu Ooravecha Soru Oottivida Nee Pothum Enaku
Muthamitta Nethiyila
Maarbuku Mathiyila
Sethuvida Thonuthadi Enaku


Male : Ye Uppu Karuvaadu Ooravecha Soru Oottivida Nee Pothum Enaku
Muthamitta Nethiyila
Maarbuku Mathiyila
Sethuvida Thonuthadi …eeee…..hey…


Male : Oh.. Oda Kara Mela Oru Onaan Pidippomaa
Kaakaa Kadi Kadichu Siru Maangaa Thimbomaa


Female : {Kolaaka Kolaaka Kolaak Kalaa


                     Kolaaka Kolaaka Kolaak Kalaa} (2)


   Male : {Kolaaka Kolaaka Kolaak Kalaa


                     Kolaaka Kolaaka Kolaak Kalaa} (2)


Male : Korava Meenu Kuthikkira Aathukulla
Korapullu Mulakira Sethukkulla
En Kooda Sagathikoothu
Aadu Thai Thai Thai Thai Thai
Adi Oththa Thuni Uduthi Kulippomaa
Vetkam Thalli Vai Vai


Female : Lai Lai Lai Lai Lai Lai … Lai La Lai Lai Lai Lai
Porathum Varuvathum Poi Poi Poi
Irukkira Nimisham Mei Mei Mei


Male : Vaazhai Ilaiyila Onna Virunthaa Vai Vai Vai Vai Vai


Female : Aasaiya Paaru Aai Aai Aai
Kaadukullenna Noi Noi Noi


Male : Pathinettu Vayasu Sevaiyellaam Sei Sei Sei Sei Sei Sei


Female : {Kolaaka Kolaaka Kolaak Kalaa


                    Kolaaka Kolaaka Kolaak Kalaa} (2)


Male : Ye Uppu Karuvaadu Ooravecha Soru Oottivida Nee Pothum Enaku
Muthamitta Nethiyila
Maarbuku Mathiyila
Sethuvida Thonuthadi Enaku


Male : Oh Thaen Mozhiyae ….thaen Mozhiyae
Oh… Lailalai Lailalai Thaen Mozhiyae
Lelelele Lele Le Lelelele Lele


Female : Lai… Lai… Lai…. Lai … Lai … Lai


Female : Kaathu Mattum Nozhayira Kaattukulla
Thookanaanguruvi Koottukulla
Oru Naalil Enna Kudiyiruka Vai Vai Vai Vai Vai
Nee Selai Thirudi Kondu Ponaalum
Maanam Kaakum Kai Kai


Male : Lailailailai …. Lailailai … Lailalailai … Lailailai
Aadai Enbathu Poi Poi Poi
Athu Konda Porul Mattum Mei Mei Mei
Athanai Azhagaiyum Maiyaa Kaiyil
Vai Vai Vai Vai Vai


Female : Nenjukkul Kepathu Thai Thai Thai
Nenachatha Muraipadi Sei Sei Sei


Male : Meiyum Meiyum Kalapathuthaan
Mei Mei Mei Mei Mei Mei


Female : Uppu Karuvaadu Ooravecha Soru
Oottivida Venumaa Umakku
Muthamittu Nethiyila Maarbuku Mathiyila
Sethuvida Thonuthaa Umakku


Male : Hey Uppu Karuvaadu Ooravecha Soru
Oottivida Nee Pothum Enaku
Muthamittu Nethiyila Maarbuku Mathiyila
Sethuvida Thonuthadi…..eeeee … Hey.ey..ey


Male : Oh.. Oda Kara Mela Oru Onaan Pidippomaa
Kaakaa Kadi Kadichu Siru Maangaa Thimbomaa


Male & Female : {Kolaaka Kolaaka Kolaak Kalaa


                           Kolaaka Kolaaka Kolaak Kalaa} (2)



Uppu Karuvadu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கவிதா கிருஷ்ணமூா்த்தி

பாடகா் : சங்கா் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண் : தேன்மொழியே…
லலலல லைலை………..
லலலல லைலை………..
லலலல லைலை………..
லலலல லைலை………..

ஆண் : உப்புக் கருவாடு
ஊரவெச்ச சோறு ஏ உப்புக்
கருவாடு ஊரவெச்ச சோறு
ஊட்டிவிட நீ போதும் எனக்கு
முத்தமிட்ட நெத்தியில மாா்புக்கு
மத்தியில செத்துவிடத் தோணுதடி
எனக்கு

ஆண் : ஏ உப்புக்
கருவாடு ஊரவெச்ச சோறு
ஊட்டிவிட நீ போதும் எனக்கு
முத்தமிட்ட நெத்தியில மாா்புக்கு
மத்தியில செத்துவிடத்
தோணுதடி யே…. ஹே

ஆண் : ஓ ஒடக் கர மேல
ஒரு ஓணான் பிடிப்போமா
காக்கா கடி கடிச்சு சிறு
மாங்கா திம்போமா

பெண் : { கோலாக்க கோலாக்க
கோலாக்கலா கோலாக்க
கோலாக்க கோலாக்கலா } (2)

ஆண் : { கோலாக்க கோலாக்க
கோலாக்கலா கோலாக்க
கோலாக்க கோலாக்கலா } (2)

ஆண் : கொரவ மீனு
குதிக்கிற ஆத்துக்குள்ள
கோரப்புல்லு முளைக்கிற
சேத்துக்குள்ள என் கூட
சகதிக்கூத்து ஆடு
தைதைதைதைதை அடி
ஒத்தத் துணி உடுத்திக்
குளிப்போமா வெக்கம்
தள்ளி வை வை

பெண் : லைலைலை
லைலைலை லைலைலை
லைலைலை போறதும்
வருவதும் பொய் பொய்
பொய் இருக்கிற நிமிஷம்
மெய் மெய் மெய்

ஆண் : வாழை இலையில
ஒன்னா விருந்த வை வை
வை வை வை

பெண் : ஆசையப்பாரு ஐ
ஐ ஐ காதுக்குள்ளென்ன
நொய் நொய் நொய்

ஆண் : பதினெட்டு வயசு
சேவையெல்லாம் செய்
செய் செய் செய் செய் செய்

பெண் : { கோலாக்க கோலாக்க
கோலாக்கலா கோலாக்க
கோலாக்க கோலாக்கலா } (2)

ஆண் : ஏ உப்புக்
கருவாடு ஊரவெச்ச சோறு
ஊட்டிவிட நீ போதும் எனக்கு
முத்தமிட்ட நெத்தியில மாா்புக்கு
மத்தியில செத்துவிடத்
தோணுதடி எனக்கு

ஆண் : ஓ தேன்மொழியே…
தேன்மொழியே… ஓ லைலலை
லைலலை தேன்மொழியே…
லேலேலேலே லேலே லே
லேலேலேலே லேலே

பெண் : லைலைலை
லை…லை…லை…

பெண் : காத்து மட்டும்
நுழையிற காட்டுக்குள்ள
தூக்கணாங்குருவி கூட்டுகுள்ள
ஒரு நாளில் என்னை குடியிருக்க
வை வை வை வை வை நீ சேலை
திருடிக்கொண்டு போனாலும் மானம்
காக்கும் கை கை

ஆண் : லைலைலைலை
லைலைலை லைலலைலை
ஆடை என்பது பொய் பொய்
பொய் அது கொண்ட பொருள்
மட்டும் மெய் மெய் மெய்
அத்தனை அழகையும் மையா
கையில் வை வை வை வை

பெண் : நெஞ்சுக்குள் கேட்பது
தை தை தை நினைச்சத
முறைப்படி செய் செய் செய்

ஆண் : மெய்யும் மெய்யும்
கலப்பதுதான் மெய் மெய்
மெய் மெய் மெய் மெய்

பெண் : உப்புக் கருவாடு
ஊரவெச்ச சோறு ஊட்டிவிட
வேணுமா உமக்கு முத்தமிட்ட
நெத்தியில மாா்புக்கு மத்தியில
செத்துவிடத் தோணுதா உமக்கு

ஆண் : ஏ உப்புக்
கருவாடு ஊரவெச்ச சோறு
ஊட்டிவிட நீ போதும் எனக்கு
முத்தமிட்ட நெத்தியில மாா்புக்கு
மத்தியில செத்துவிடத்
தோணுதடி யே…. ஹே

ஆண் : ஓ ஒடக் கர மேல
ஒரு ஓணான் பிடிப்போமா
காக்கா கடி கடிச்சு சிறு
மாங்கா திம்போமா

ஆண் & பெண் : { கோலாக்க கோலாக்க
கோலாக்கலா கோலாக்க
கோலாக்க கோலாக்கலா } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Shakalaka Baby lyrics
  • Shakalaka Baby Mudhalvan Tamil song lyrics
  • Shakalaka Baby lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Shakalaka Baby
  • Shakalaka Baby full lyrics
  • Shakalaka Baby meaning
  • Shakalaka Baby song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...