
Album: M.S. Dhoni : The Untold Story
Artists: Palak Muchhal
Music by: Amaal Mallik
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: M.S. Dhoni : The Untold Story
Artists: Palak Muchhal
Music by: Amaal Mallik
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Palak Muchhal
Music By : Amaal Mallik
Female : Unnaal Unnaal
Un Ninaivaal
Ulagil Illai
Naan Thaanae
Ullae Ketkum
Oosaiyilae
Unnai Unnai Ketenae
Female : Unnodu Sernthu
Nedunthoorangal
Kaalara Nadanthu
Mithanthenae
Unnidam Thantha
Idhayathai Thedi
Unnil Ennai Tholaithenae
Female : Haaa….haaa…haaa..haa
Haaa..haaa..haaaa…haaa…
Female : Endhan Vizhi
Oorangal
Un Imaiyil Saayuthae
En Kan Kadai Moodinaal
Undhan Mugam Theriyuthae
Female : En Pagal
Un Kannil
Nee Illai Endraalae
Naan Yethum Illa
Iravu Thaan
Female : Naan Unnai Unakae
Theriyaamal
Konjam Konjamaaga
Padithenae
Boomiyil Ulla
Kadhalai Ellam
Munnal Vaazhnthaai
Rasithenae…
Female : Haaa….haaa…haaa..haa
Haaa..haaa..haaaa…haaa…
Female : Innum Innum
Kanavugal
Unnai Pattri Vendumae
Ennennamoo Asaigal
Un Neivai Thoondumae
Female : En Mazhai
Kaalangal
En Veyil
Nerangal
Ellamae Unnil
Thodanguthae…
Female : Orae Oru Punnagai
Podhum Anbae
Unnakena Kaathu
Kedapenae
Aaiyiram Kodi
Aandugal Thaandi
Unnil Vaazha Thudipenae
Female : Haaa….haaa…haaa..haa
Haaa..haaa..haaaa…haaa…
பாடகி : பாலக் முச்சல்
இசையமைப்பாளர் : அமால் மாலிக்
பெண் : உன்னால்
உன்னால் உன் நினைவால்
உலகில் இல்லை நான் தானே
உள்ளே கேட்கும் ஓசையிலே
உன்னை உன்னை கேட்டேனே
பெண் : உன்னோடு
சேர்ந்து நெடுந்தூரங்கள்
காலார நடந்து மிதந்தேனே
உன்னிடம் தந்த இதயத்தை
தேடி உன்னில் என்னை
தொலைத்தேனே
பெண் : ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா
பெண் : எந்தன் விழி
ஓரங்கள் உன் இமையில்
சாயுதே என் கண் கடை
மூடினால் உந்தன் முகம்
தெரியுதே
பெண் : என் பகல்
உன் கண்ணில் நீ
இல்லை என்றாலே
நான் ஏதும் இல்லை
இரவு தான்
பெண் : நான் உன்னை
உனக்கே தெரியாமல்
கொஞ்சம் கொஞ்சமாக
படித்தேனே பூமியில்
உள்ள காதலை எல்லாம்
முன்னாள் வாழ்ந்தாய்
ரசித்தேனே
பெண் : ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா
பெண் : இன்னும் இன்னும்
கனவுகள் உன்னை பற்றி
வேண்டுமே என்னென்னமோ
ஆசைகள் உன் நெய்வை
தூண்டுமே
பெண் : என் மழை
காலங்கள் என் வெயில்
நேரங்கள் எல்லாமே
உன்னில் தொடங்குதே
பெண் : ஒரே ஒரு
புன்னகை போதும்
அன்பே உன்னக்கென
காத்து கெடப்பேனே
ஆயிரம் கோடி ஆண்டுகள்
தாண்டி உன்னில் வாழ
துடிப்பேனே
பெண் : ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா