Unnai Thedi Song Lyrics - En Mana Vaanil

Unnai Thedi Song Poster

Album: En Mana Vaanil

Artists: Hariharan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Unnai Thedi Song Lyrics - English & Tamil


Unnai Thedi Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


Music By : Ilayaraja


Chorus : ……………………


Male : Unnai Thedi Vennilaa
Vaanathil Oorvalagam Pogutho
Unnai Thedi Vennilaa
Vaanathil Oorvalagam Pogutho


Male : Unn Kulanthai
Manadhuthaan Vaanam
Adhil Kodi Vennilaa Aadum
Unn Kulanthai
Manadhuthaan Vaanam
Adhil Kodi Vennilaa Aadum
Engirunthabodhum Enthan Raagam
Unai Thodarnthu Varum


Male : Unnai Thedi Vennilaa
Vaanathil Oorvalagam Pogutho
Chorus : Yei Yei Yei Yei Yeah
  Unnai Thedi Vennilaa
Vaanathil Oorvalagam Pogutho
Chorus : Yei Yei Yei Yei Yeah


Chorus : Yei Yei Yei Yeah
Yeh Yei Yei Yei Yeah


Male : Orr Nadhiyilae
En Nenjin Alaiyai Paar
Pon Megathil
Vandhaadum Manadhai Paar


Male : Orr Nadhiyilae
En Nenjin Alaiyai Paar
Pon Megathil
Vandhaadum Manadhai Paar


Male : Suttrattum Suttrattum
Idhayam Nithamum Unnaithaan
Kottattum Kottattum
Idhalgal Muthamaai Muthamthaan
Poovai Pol Ennai Soodu
Koonthal Kondu Ennai Moodu
Kaadhal Kondaada Vaa


Male : Unnai Thedi Vennilaa
Vaanathil Oorvalagam Pogutho
Chorus : Yei Yei Yei Yei Yeah
Male : Unnai Thedi Vennilaa
Vaanathil Oorvalagam Pogutho
Chorus : Yei Yei Yei Yei Yeah


Chorus : ………………..


Male : {Sollaathathai Un
Kanngal Solluthae
Ennenavoo
Ennenjil Thulluthae} (2)


Male : Thithikkum Thithikkum
Alagai Pakkathil Sandhithen
Ratchikkum Ratchikkum
Varangal Unnidam Yaasithen


Male : Enna Sonnaalum Enna
Innum Michangal Undu
Endru Thaan Theerumoo


Male : Unnai Thedi ..
Unnai Thedi….
Unnai Thedi Vennilaa
Vaanathil Oorvalagam Pogutho
Unnai Thedi Vennilaa
Vaanathil Oorvalagam Pogutho
Chorus : Pogutho Pogutho


Male : Unn Kulanthai
Manadhuthaan Vaanam
Adhil Kodi Vennilaa Aadum
Unn Kulanthai
Manadhuthaan Vaanam
Adhil Kodi Vennilaa Aadum
Engirunthabodhum Enthan Raagam
Unai Thodarnthu Varum


Male : Unnai Thedi Vennilaa
Vaanathil Oorvalagam Pogutho
Chorus : Yei Yei Yei Yei Yeah
Male : Unnai Thedi Vennilaa
Vaanathil Oorvalagam Pogutho
Chorus : Oorvalagam Pogutho
Yei Yei Yei Yei Yeah



Unnai Thedi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ……………..

ஆண் : உன்னைத் தேடி வெண்ணிலா
வானத்தில் ஊர்வலம் போகுதோ
உன்னைத் தேடி வெண்ணிலா
வானத்தில் ஊர்வலம் போகுதோ

ஆண் : உன் குழந்தை
மனதுதான் வானம்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் : அதில் கோடி
வெண்ணிலா ஆடும்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : உன் குழந்தை
மனதுதான் வானம்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் : அதில் கோடி
வெண்ணிலா ஆடும்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் : எங்கிருந்த போதும் எந்தன் ராகம்
உன்னை தொடர்ந்து வரும்……

ஆண் : உன்னைத் தேடி வெண்ணிலா
வானத்தில் ஊர்வலம் போகுதோ
குழு : யஹ் யஹ் யஹ் யே
ஆண் : உன்னைத் தேடி வெண்ணிலா
வானத்தில் ஊர்வலம் போகுதோ
குழு : யஹ் யஹ் யஹ் யே

குழு : யஹ் யஹ் யஹ் யே
யஹ் யஹ் யஹ் யே

ஆண் : {ஓர் நதியிலே என் நெஞ்சின்
அலையைப் பார்
பொன் மேகத்தில் வந்தாடும்
மனதைப் பார்} (2)

ஆண் : சுற்றட்டும் சுற்றட்டும்
இதயம் நித்தமும் உன்னைத் தான்
கொட்டட்டும் கொட்டட்டும்
இதழ்கள் மொத்தமாய் முத்தம்தான்

ஆண் : பூவைப் போல் என்னைச் சூடு
கூந்தல் கொண்டென்னை மூடு
காதல் கொண்டாட வா…

ஆண் : உன்னைத் தேடி வெண்ணிலா
வானத்தில் ஊர்வலம் போகுதோ
குழு : யஹ் யஹ் யஹ் யே
ஆண் : உன்னைத் தேடி வெண்ணிலா
வானத்தில் ஊர்வலம் போகுதோ
குழு : யஹ் யஹ் யஹ் யே

குழு : ………………

ஆண் : {சொல்லாததை
உன் கண்கள் சொல்லுதே
என்னென்னவோ
என் நெஞ்சில் துள்ளுதே} (2)

ஆண் : தித்திக்கும் தித்திக்கும்
அழகை பக்கத்தில் சந்தித்தேன்
ரட்சிக்கும் ரட்சிக்கும்
வரங்கள் உன்னிடம் யாசித்தேன்

ஆண் : என்ன சொன்னாலும் என்ன
இன்னும் மிச்சங்கள் உண்டு
என்றுதான் தீருமோ..

ஆண் : உன்னைத் தேடி….உன்னைத் தேடி…..
உன்னைத் தேடி வெண்ணிலா
வானத்தில் ஊர்வலம் போகுதோ
உன்னைத் தேடி வெண்ணிலா
வானத்தில் ஊர்வலம் போகுதோ

ஆண் : உன் குழந்தை
மனதுதான் வானம்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் : அதில் கோடி
வெண்ணிலா ஆடும்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : உன் குழந்தை
மனதுதான் வானம்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் : அதில் கோடி
வெண்ணிலா ஆடும்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் : எங்கிருந்த போதும் எந்தன் ராகம்
உன்னை தொடர்ந்து வரும்……

ஆண் : உன்னைத் தேடி வெண்ணிலா
வானத்தில் ஊர்வலம் போகுதோ
குழு : யஹ் யஹ் யஹ் யே
ஆண் : உன்னைத் தேடி வெண்ணிலா
வானத்தில் ஊர்வலம் போகுதோ
குழு : யஹ் யஹ் யஹ் யே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vayasu Vantha lyrics
  • Vayasu Vantha En Mana Vaanil Tamil song lyrics
  • Vayasu Vantha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vayasu Vantha
  • Vayasu Vantha full lyrics
  • Vayasu Vantha meaning
  • Vayasu Vantha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...