Unnai Naan Serndhirukka Song Lyrics - Ilaya Ragam

Unnai Naan Serndhirukka Song Poster

Album: Ilaya Ragam

Artists: Mano, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Unnai Naan Serndhirukka Song Lyrics - English & Tamil


Unnai Naan Serndhirukka Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Haa… Unnai Naan Serndhirukka


Chorus : Haa… Maalai Thannai Korkkavaa
Chaangu Chachaa


Female : Kanni Endhan Kai Pidikka


Chorus : Haa… Kaala Naeram Paarkkavaa
Chaangu Chachaa


Female : Aanandha Ponnoonjal Allo
Ammammaa Aarambam Allo


Chorus : Chaangu Chachaa


Female : Nenjathil Nenjathil Raaja Raajanae
Neengaamal Nindraadum Raaja Raajanae


Female : Haa… Unnai Naan Serndhirukka


Chorus : Haa… Maalai Thannai Korkkavaa
Chaangu Chachaa


Female : Kanni Endhan Kai Pidikka


Chorus : Haa… Kaala Naeram Paarkkavaa
Chaangu Chachaa


Male : Vil Vambu Yaen Vanjiyae Vanjiyae
Vizhi Ambu Yen Vanjiyae Vanjiyae


Female : Ul Anbu Thaan Minjiyae Minjiyae
Uravaada Vaa Konjiyae Konjiyae


Male : Sorga Vaasalil Thendral Veesudho


Female : Pattu Thogaiyai Thottu Paesudho


Male : Kalyaana Oorgola Nannaalilae


Female : Poo Maari Thoovaadho Pon Vaanamae


Male : Ho… Ennai Nee Saerndhirukka


Chorus : Haa… Utharavu Thaevaiyaa
Chaangu Chachaa


Male : Kanni Vandhu Kai Pidikka


Chorus : Haa… Kattalaigal Thaevaiyaa
Chaangu Chachaa


Male : Aanandha Ponnoonjal Allo
Ammammaa Aarambam Allo


Chorus : Chaangu Chachaa


Male : Nenjathil Nenjathil Vaazhum Raaniyae
Neengaamal Paadum Sangeedha Vaaniyae


Female : Muthu Mani Dheepa Muthaadudhae
Thatthum Kuyil Paattu Pithaakkudhae


Male : Vaanathu Meen Alliyae Alliyae
Boomikku Vaa Valliyae Valliyae


Female : Nenja Kovilil Sirpamaagavaa


Male : Sirpam Paadumaa Thottu Pesumaa


Female : Kalyaana Oorgola Nannaalilae


Male : Poo Maari Thoovaadho Pon Vaanamae


Female : Haa… Unnai Naan Saerndhirukka


Chorus : Haa… Maalai Thannai Korkkavaa
Chaangu Chachaa


Female : Kanni Endhan Kai Pidikka


Chorus : Haa… Kaala Neram Paarkkavaa
Chaangu Chachaa


Male : Aanandha Ponnoonjal Allo
Ammammaa Aarambam Allo


Chorus : Chaangu Chachaa


Female : Nenjathil Nenjathil Raaja Raajanae
Neengaamal Nindraadum Raaja Raajanae


Male : Ennai Nee Serndhirukka


Chorus : Haa… Uttharavu Thaevaiyaa
Chaangu Chachaa


Male : Kanni Vandhu Kai Pidikka


Chorus : Haa… Kattalaigal Thaevaiyaa



Unnai Naan Serndhirukka Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹா… உன்னை நான் சேர்ந்திருக்க

குழு : ஹா… மாலை தன்னை கோர்க்கவா
சாங்கு சச்சா

பெண் : கன்னி எந்தன் கை பிடிக்க

குழு : ஹா… கால நேரம் பார்க்கவா
சாங்கு சச்சா

பெண் : ஆனந்தப் பொன்னூஞ்சல் அல்லோ

குழு : சாங்கு சச்சா

பெண் : அம்மம்மா ஆரம்பம் அல்லோ

குழு : சாங்கு சச்சா

பெண் : நெஞ்சத்தில் நெஞ்சத்தில் ராஜ ராஜனே
நீங்காமல் நின்றாடும் ராஜ ராஜனே

பெண் : ஹா…..உன்னை நான் சேர்ந்திருக்க

குழு : ஹா… மாலை தன்னை கோர்க்கவா
சாங்கு சச்சா

பெண் : கன்னி எந்தன் கை பிடிக்க

குழு : ஹா… கால நேரம் பார்க்கவா
சாங்கு சச்சா

ஆண் : வில் அம்பு ஏன் வஞ்சியே வஞ்சியே
விழி அம்பு ஏன் வஞ்சியே வஞ்சியே

பெண் : உள் அன்புதான் மிஞ்சியே மிஞ்சியே
உறவாட வா கொஞ்சியே கொஞ்சியே

ஆண் : சொர்க்க வாசலில் தென்றல் வீசுதோ

பெண் : பட்டுத் தோகையை தொட்டுப் பேசுதோ

ஆண் : கல்யாண ஊர்கோல நன்நாளிலே

பெண் : பூ மாரி தூவாதோ பொன் வானமே

ஆண் : ஹோ… என்னை நீ சேர்ந்திருக்க

குழு : ஹா… உத்தரவு தேவையா
சாங்கு சச்சா

ஆண் : கன்னி வந்து கைப் பிடிக்க

குழு : ஹா… கட்டளைகள் தேவையா
சாங்கு சச்சா

ஆண் : ஆனந்தப் பொன்னூஞ்சல் அல்லோ

குழு : சாங்கு சச்சா

ஆண் : அம்மம்மா ஆரம்பம் அல்லோ

குழு : சாங்கு சச்சா

ஆண் : நெஞ்சத்தில் நெஞ்சத்தில் வாழும் ராணியே
நீங்காமல் பாடும் சங்கீத வாணியே

பெண் : முத்து மணி தீப முத்தாடுதே
தத்தும் குயில் பாட்டு பித்தாக்குதே

ஆண் : வானத்து மீன் அள்ளியே அள்ளியே
பூமிக்கு வா வள்ளியே வள்ளியே

பெண் : நெஞ்சக் கோவிலில் சிற்பமாகவா

ஆண் : சிற்பம் பாடுமா தொட்டுப் பேசுமா

பெண் : கல்யாண ஊர்கோல நன்நாளிலே

ஆண் : பூ மாரி தூவாதோ பொன் வானமே

பெண் : ஹா… உன்னை நான் சேர்ந்திருக்க

குழு : ஹா… மாலை தன்னை கோர்க்கவா
சாங்கு சச்சா

பெண் : கன்னி எந்தன் கை பிடிக்க

குழு : ஹா… கால நேரம் பார்க்கவா
சாங்கு சச்சா

ஆண் : ஆனந்தப் பொன்னூஞ்சல் அல்லோ

குழு : சாங்கு சச்சா

ஆண் : அம்மம்மா ஆரம்பம் அல்லோ

குழு : சாங்கு சச்சா

பெண் : நெஞ்சத்தில் நெஞ்சத்தில் ராஜ ராஜனே
நீங்காமல் நின்றாடும் ராஜ ராஜனே

ஆண் : என்னை நீ சேர்ந்திருக்க

குழு : ஹா… உத்தரவு தேவையா
சாங்கு சச்சா

ஆண் : கன்னி வந்து கைப் பிடிக்க

குழு : ஹா… கட்டளைகள் தேவையா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Mathalam Podum lyrics
  • Adi Mathalam Podum Ilaya Ragam Tamil song lyrics
  • Adi Mathalam Podum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Mathalam Podum
  • Adi Mathalam Podum full lyrics
  • Adi Mathalam Podum meaning
  • Adi Mathalam Podum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...