
Album: Kalyana Parisu
Artists: P. Susheela
Music by: A. M. Rajah
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kalyana Parisu
Artists: P. Susheela
Music by: A. M. Rajah
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : A. M. Rajah
Female : Unnai Kandu Naan Aada
Ennai Kandu Nee Aada
Ullaasam Pongum
Inba Deepaavali
Female : Oorenggum Magizhndhu
Ondraaga Kalandhu
Uravaadum Neramadaa…aaa….
Uravaadum Neramadaa…
Female : {Kannaththil Onnae Onnu
Kadanaaga Thaadaa
Kannukkul Vilaiyaadum
Kalaiyae Nee Vaadaa} (2)
Female : Ennaththil Unakkaaga
Idam Naan Tharuven
Ennaththil Unakkaaga
Idam Naan Tharuven
Female : Enakku Ini Nee
Ennenna Tharuvaai
Vallamai Sera Nallavanaaga
Valarndhaalae Podhumadaa..aaa…
Valarndhaalae Podhumadaa..
Female : {Siththira Poopolae
Sidharum Maththaappu
Theeyaedhum Illaamal
Vediththidum Kaeppu} (2)
Female : Muththirai Pasumponnae
Yen Indha Sirippu
Muththirai Pasumponnae
Yen Indha Sirippu
Female : Mugamo Malaro
Idhu Enna Rasippu
Minnoli Veesum Un Ezhil Kandaal
Vaerenna Venumadaa…aaaa…
Vaerenna Venumadaa…
Female : Unnai Kandu Naan Aada
Ennai Kandu Nee Aada
Ullaasam Pongum
Inba Deepaavali
Female : Oorenggum Magizhndhu
Ondraaga Kalandhu
Uravaadum Neramadaa…aaa….
Uravaadum Neramadaa…
Casts: Gemini Ganeshan, Saroja Devi
Movie Director: Sreedher
Movie Title: Kalyana Parisu
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : எ.எம். ராஜா
பெண் : உன்னைக்கண்டு
நான் ஆட என்னைக்கண்டு
நீ ஆட உல்லாசம் பொங்கும்
இன்ப தீபாவளி
பெண் : ஊரெங்கும்
மகிழ்ந்து ஒன்றாக
கலந்து உறவாடும்
நேரமடா உறவாடும்
நேரமடா
பெண் : { கன்னத்தில்
ஒன்னே ஒன்னு கடனாக
தாடா கண்ணுக்குள்
விளையாடும் கலையே
நீ வாடா } (2)
பெண் : எண்ணத்தில்
உனக்காக இடம் நான்
தருவேன் எண்ணத்தில்
உனக்காக இடம் நான்
தருவேன்
பெண் : எனக்கு இனி
நீ என்னென்ன தருவாய்
வல்லமை சேர நல்லவனாக
வளர்ந்தாலே போதுமடா
வளர்ந்தாலே போதுமடா
பெண் : { சித்திர பூப்போல
சிதறும் மத்தாப்பு தீயேதும்
இல்லாமல் வெடித்திடும்
கேப்பு } (2)
பெண் : முத்திரை
பசும்பொன்னே ஏன்
இந்த சிரிப்பு முத்திரை
பசும்பொன்னே ஏன்
இந்த சிரிப்பு
பெண் : முகமோ மலரோ
இது என்ன ரசிப்பு மின்னொளி
வீசும் உன் எழில் கண்டால்
வேறென்ன வேணுமடா..
வேறென்ன வேணுமடா
பெண் : உன்னைக்கண்டு
நான் ஆட என்னைக்கண்டு
நீ ஆட உல்லாசம் பொங்கும்
இன்ப தீபாவளி
பெண் : ஊரெங்கும்
மகிழ்ந்து ஒன்றாக
கலந்து உறவாடும்
நேரமடா உறவாடும்
நேரமடா