Album: Psycho (Tamil)
Artists: Sid Sriram
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Psycho (Tamil)
Artists: Sid Sriram
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Pona Azhagaa} (3)
Enai Theendum Kaatrin Viralo
Yaaro Avaloo
Thaalaattum Thaayin Kuraloo
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Pona Azhagaa
Ivai Dhanae Endhan Uravae ..oh
Ulagil Neenda
Iravendraal Endhan Iravae
Kannae Unnaal Ennai Kanden
Kannai Moodi Kaadhal Konden
Paadhai Needhanae
Kaadhal Thavira Unnida Solla
Edhuvum Illai
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Pona Azhagaa
Ariyaadha Ezhai Ivanoo
Ullam Thirandhu
Pesaadha Oomai Ivanoo
Kaadhil Ketta Vedham Neeyae
Deivam Thantha Deebham Neeyae
Kaadhal Needhaanae
Neeyillaamal Kanneerukkul
Moozhgippoven
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Pona Azhagaa
Enai Theendum Kaatrin Viralo
Yaaro Avaloo
Thaalaattum Thaayin Kuraloo
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Pona Azhagaa
பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா
ஆண் : {உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா} (2)
ஆண் : யாரோ அவளோ
எனை தீண்டும் காற்றின் விரலோ
யாரோ அவளோ
தாலாட்டும் தாயின் குரலோ
ஆண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா
ஆண் : வாசம் ஓசை
இவைதானே எந்தன் உறவே….ஓ
உலகில் நீண்ட
இரவென்றால் எந்தன் இரவே
கண்ணே உன்னால் என்னை கண்டேன்
கண்ணை மூடி காதல் கொண்டேன்
ஆண் : பார்வை போனாலும்
பாதை நீதானே
காதல் தவிர உன்னிடம் சொல்ல
எதுவும் இல்லை
ஆண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா
ஆண் : ஏழு வண்ணம்
அறியாத ஏழை இவனோ
உள்ளம் திறந்து
பேசாத ஊமை இவனோ
காதில் கேட்ட வேதம் நீயே
தெய்வம் தந்த தீபம் நீயே
ஆண் : கையில் நான் ஏந்தும்
காதல் நீதானே
நீயில்லாமல் கண்ணீருக்குள்
மூழ்கிப்போவேன்
ஆண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா
ஆண் : யாரோ அவளோ
எனை தீண்டும் காற்றின் விரலோ
யாரோ அவளோ
தாலாட்டும் தாயின் குரலோ
ஆண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா