Ungal Thevai Ennavendru Song Lyrics - Oru Viral

Ungal Thevai Ennavendru Song Poster

Album: Oru Viral

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: S. Vedhachalam

Lyricist: Aalangudi Somu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ungal Thevai Ennavendru Song Lyrics - English & Tamil


Ungal Thevai Ennavendru Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : S. Vedhachalam


Female : Aaa…aaa….aaa….aa….aaa Aaa…
Haa….aa….aaa…..aa…aaa….aaa….


Female : Ungal Thevai Enna Vendru Theriyum
Indha Paavai Nenjam Thunai Puriyum
Ungal Thevai Enna Vendru Theriyum
Indha Paavai Nenjam Thunai Puriyum
Ingu Thevai Thevai Konjam Porumai
Engu Odi Pogum Indha Ilamai
Ahahaha Ilamai Aahahaha Ilamai Aahahaha


Male : Andha Paadal Endru Thaan Thodangum
Indha Oodal Engu Thaan Adangum
Andha Paadal Endru Thaan Thodangum
Indha Oodal Engu Thaan Adangum
Engum Maalai Thoovugindra Inimai
Ingu Podhum Podhum Indha Thanimai
Aahahaha Thanimai Aahahaha Thanimai Aahahaha


Male : Koothaadum Kanigal Azhaippathundoo
Adhu Koodaaram Pottu Vasippadhundoo
Koothaadum Kanigal Azhaippathundoo
Adhu Koodaaram Pottu Vasippadhundoo


Female : Paarkkaamal Azhagu Kidaippathundoo
Anil Pandhaada Vandhaalae Maruppathundoo
Paarkkaamal Azhagu Kidaippathundoo
Anil Pandhaada Vandhaalae Maruppathundoo


Male : Andha Paadal Endru Thaan Thodangum
Indha Oodal Engu Thaan Adangum
Engum Maalai Thoovugindra Inimai
Ingu Podhum Podhum Indha Thanimai
Aahahaha Thanimai Aahahaha Thanimai Aahahaha


Female : Vidiyaatha Iravai Azhaikkattamaa
Angu Virunthaaga Ennai Kodukkattumaa
Vidiyaatha Iravai Azhaikkattamaa
Angu Virunthaaga Ennai Kodukkattumaa


Male : Madi Meedhu Oonjal Amaikkattumaa
Angu Maaradha Inbam Suvaikkattumaa
Madi Meedhu Oonjal Amaikkattumaa
Angu Maaradha Inbam Suvaikkattumaa


Female : Ungal Thevai Enna Vendru Theriyum
Indha Paavai Nenjam Thunai Puriyum
Ingu Thevai Thevai Konjam Porumai
Engu Odi Pogum Indha Ilamai


Male : Andha Paadal Endru Thaan Thodangum
Indha Oodal Engu Thaan Adangum
Engum Maalai Thoovugindra Inimai
Ingu Podhum Podhum Indha Thanimai
Both : Lalala Lalala Lalala Lalala Laalaala Laa



Ungal Thevai Ennavendru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ ஆஅ……
ஹா…..ஆ……ஆஅ….ஆ…..ஆஅ…….ஆஅ…..

பெண் : உங்கள் தேவை என்னவென்று தெரியும்
இந்த பாவை நெஞ்சம் துணை புரியும்
உங்கள் தேவை என்னவென்று தெரியும்
இந்த பாவை நெஞ்சம் துணை புரியும்
இங்கு தேவை தேவை கொஞ்சம் பொறுமை
எங்கு ஓடிப் போகும் இந்த இளமை
ஆஹ்ஹா இளமை ஆஹாஹ் இளமை ஆஹாஹ்……

ஆண் : அந்த பாடல் என்றுதான் தொடங்கும்
இந்த ஊடல் எங்குதான் அடங்கும்
அந்த பாடல் என்றுதான் தொடங்கும்
இந்த ஊடல் எங்குதான் அடங்கும்
எங்கும் மாலை தூவுகின்ற இனிமை
இங்கு போதும் போதும் இந்த தனிமை
ஆஹ்ஹா தனிமை ஆஹாஹ் தனிமை ஆஹாஹ்…..

ஆண் : கூத்தாடும் கனிகள் அழைப்பதுண்டோ
அது கூடாரம் போட்டு வசிப்பதுண்டோ
கூத்தாடும் கனிகள் அழைப்பதுண்டோ
அது கூடாரம் போட்டு வசிப்பதுண்டோ

பெண் : பார்க்காமல் அழகு கிடைப்பதுண்டோ
அணில் பந்தாட வந்தாலே மறுப்பதுண்டோ
பார்க்காமல் அழகு கிடைப்பதுண்டோ
அணில் பந்தாட வந்தாலே மறுப்பதுண்டோ

ஆண் : அந்த பாடல் என்றுதான் தொடங்கும்
இந்த ஊடல் எங்குதான் அடங்கும்
எங்கும் மாலை தூவுகின்ற இனிமை
இங்கு போதும் போதும் இந்த தனிமை
ஆஹ்ஹா தனிமை ஆஹாஹ் தனிமை ஆஹாஹ்…..

பெண் : விடியாத இரவை அழைக்கட்டுமா
அங்கு விருந்தாக என்னை கொடுக்கட்டுமா
விடியாத இரவை அழைக்கட்டுமா
அங்கு விருந்தாக என்னை கொடுக்கட்டுமா
மடி மீது ஊஞ்சல் அமைக்கட்டுமா
அங்கு மாறாத இன்பம் சுவைக்கட்டுமா…

பெண் : உங்கள் தேவை என்னவென்று தெரியும்
இந்த பாவை நெஞ்சம் துணை புரியும்
இங்கு தேவை தேவை கொஞ்சம் பொறுமை
எங்கு ஓடிப் போகும் இந்த இளமை

ஆண் : அந்த பாடல் என்றுதான் தொடங்கும்
இந்த ஊடல் எங்குதான் அடங்கும்
எங்கும் மாலை தூவுகின்ற இனிமை
இங்கு போதும் போதும் இந்த தனிமை
இருவர் : லலல லலல லலல லலல லாலால லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Badhil Ondru Tharavendum lyrics
  • Badhil Ondru Tharavendum Oru Viral Tamil song lyrics
  • Badhil Ondru Tharavendum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Badhil Ondru Tharavendum
  • Badhil Ondru Tharavendum full lyrics
  • Badhil Ondru Tharavendum meaning
  • Badhil Ondru Tharavendum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...