Album: Manathodu Mazhaikalam
Artists: Ranjith, Bobby, Priya, Reethu, Saravanan
Music by: Karthik Raja
Lyricist: No Information
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Manathodu Mazhaikalam
Artists: Ranjith, Bobby, Priya, Reethu, Saravanan
Music by: Karthik Raja
Lyricist: No Information
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : L. R. Anjali
Music By : Vijaya Bhaskar
Female : Unakkum Enakkum Uravu Thandha
Iraivan Vaazhga
Inikka Inikka Inbam Thandha
Kaalam Vaazhga Kaalam Vaazhga
Female : Unakkum Enakkum Uravu Thandha
Iraivan Vaazhga
Inikka Inikka Inbam Thandha
Kaalam Vaazhga Kaalam Vaazhga
Female : Maarbodu Unnai Naan Alli Anaippen
Kaanadha Per Inbam Naanindru Kaanbaen
Female : Kaanadha Per Inbam Naanindru Kaanbaen
Nee Sindhum Muthangal Thaen Endru Kolvaen
Thaen Endru Kolvaen
Female : Unakkum Enakkum Uravu Thandha
Iraivan Vaazhga
Inikka Inikka Inbam Thandha
Kaalam Vaazhga Kaalam Vaazhga
Female : Rojavin Raaja Endru Ennai Azhaippen
Yaar Vandhu Thaduthaalum Naan Unnai Piriyaen
Female : Yaar Vandhu Thaduthaalum Naan Unnai Piriyaen
Nee Thantha Vaazhvukku Naan Nandri Solvaen
Naan Nandri Solvaen
Female : Unakkum Enakkum Uravu Thandha
Iraivan Vaazhga
Inikka Inikka Inbam Thandha
Kaalam Vaazhga Kaalam Vaazhga
Female : Paalodu Pazhangal Nee Unna Vendum
Pasiyaari Madi Meedhu Vilaiyaadu Vendum
Female : Pasiyaari Madi Meedhu Vilaiyaadu Vendum
Vilaiyaanda Maykkathil Nee Thoonga Vendum
Nee Thoonga Vendum
Female : Unakkum Enakkum Uravu Thandha
Iraivan Vaazhga
Inikka Inikka Inbam Thandha
Kaalam Vaazhga Kaalam Vaazhga
பாடகி : எல். ஆர். அஞ்சலி
இசையமைப்பாளர் : விஜய பாஸ்கர்
பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு தந்த
இறைவன் வாழ்க
இனிக்க இனிக்க இன்பம் தந்த
காலம் வாழ்க காலம் வாழ்க
பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு தந்த
இறைவன் வாழ்க
இனிக்க இனிக்க இன்பம் தந்த
காலம் வாழ்க காலம் வாழ்க
பெண் : மார்போடு உன்னை நான் அள்ளி அணைப்பேன்
காணாத பேரின்பம் நானின்று காண்பேன்
பெண் : காணாத பேரின்பம் நானின்று காண்பேன்
நீ சிந்தும் முத்தங்கள் தேன் என்று கொள்வேன்
தேன் என்று கொள்வேன்
பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு தந்த
இறைவன் வாழ்க
இனிக்க இனிக்க இன்பம் தந்த
காலம் வாழ்க காலம் வாழ்க
பெண் : ரோஜாவின் ராஜா என்றுன்னை அழைப்பேன்
யார் வந்து தடுத்தாலும் நான் உன்னை பிரியேன்
பெண் : யார் வந்து தடுத்தாலும் நான் உன்னை பிரியேன்
நீ தந்த வாழ்வுக்கு நான் நன்றி சொல்வேன்
நான் நன்றி சொல்வேன்
பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு தந்த
இறைவன் வாழ்க
இனிக்க இனிக்க இன்பம் தந்த
காலம் வாழ்க காலம் வாழ்க
பெண் : பாலோடு பழங்கள் நீ உண்ண வேண்டும்
பசியாறி மடி மீது விளையாட வேண்டும்
பெண் : பசியாறி மடி மீது விளையாட வேண்டும்
விளையாண்ட மயக்கத்தில் நீ தூங்க வேண்டும்
நீ தூங்க வேண்டும்
பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு தந்த
இறைவன் வாழ்க
இனிக்க இனிக்க இன்பம் தந்த
காலம் வாழ்க காலம் வாழ்க