
Album: Manjal Veyil
Artists:
Music by: Sandhya And Bala
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Manjal Veyil
Artists:
Music by: Sandhya And Bala
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Bharathwaj
Music By : Bharathwaj
Male : Unakaaga Vaazhgiren
Uyiraaga Thaeigiren
Nee… Malaraaga Maaravae
Sarugaaga Saaigiren
Male : Unakaaga Vaazhgiren
Uyiraaga Thaeigiren
Nee… Malaraaga Maaravae
Sarugaaga Saaigiren
Male : Vizhiyaalae Thaanguven
Imaiyaalae Porthuven
Nee Oliyaaga Vaazhavae
Mezhugaaga Maaruven
Male : Nee Nadanthu Varum
Paadhaiyin Mel Mullirundhaal
Anbae En Kann Imaigal
Unaithaangum
Male : Nee Vasithirukkum
Veetin Mael Mazhaiyadithaal
Unakkaaga
En Swasam Kudaiyaagum
Male : Nee Sindhum
Thuli Kanneerum
En Ull Nenjil
Vandhu Mul Keerum
Male : Unakaaga Vaazhgiren
Uyiraaga Thaeigiren
Nee… Malaraaga Maaravae
Sarugaaga Saaigiren
Male : En Nenjamae
Unnai Thaan Thaangumae
En Swasamae Nee Thaanae
En KangaLin
Eerathil Pookkavaa
En Natpellam Neeyallava
Male : Un Mugam Sorndhaalae
Adhilae En Uyir Thudikaadha
Un Manam Azhudhaalae
Udanae En Vizhi Nanaiyaadha
Anbin Payanathil
Oh..kanneer Vaarthaigal
Male : Unakaaga Vaazhgiren
Uyiraaga Thaeigiren
Nee… Malaraaga Maaravae
Sarugaaga Saaigiren
Male : Unakaaga Vaazhgiren
Uyiraaga Thaeigiren
Nee… Malaraaga Maaravae
Sarugaaga Saaigiren
Male : Vizhiyaalae Thaanguven
Imaiyaalae Porthuven
Nee Oliyaaga Vaazhavae
Mezhugaaga Maaruven
பாடகர் : பரத்வாஜ்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் : உனக்காக வாழ்கிறேன்
உயிராக தேய்கிறேன்
நீ….மலராக மாறவே
சருகாக சாய்கிறேன்
ஆண் : உனக்காக வாழ்கிறேன்
உயிராக தேய்கிறேன்
நீ….மலராக மாறவே
சருகாக சாய்கிறேன்
ஆண் : விழியாலே தாங்குவேன்
இமையாலே போர்த்துவேன்
நீ ஒளியாக வாழவே
மெழுகாக மாறுவேன்
ஆண் : நீ நடந்து வரும்
பாதையின் மேல் முள்ளிருந்தால்
அன்பே என் கண் இமைகள்
உனைதாங்கும்
ஆண் : நீ வசித்திருக்கும்
வீட்டின் மேல் மழையடித்தால்
உனக்காக
என் சுவாசம் குடையாகும்
ஆண் : நீ சிந்தும்
துளி கண்ணீரும்
என் உள் நெஞ்சில்
வந்து முள் கீறும்
ஆண் : உனக்காக வாழ்கிறேன்
உயிராக தேய்கிறேன்
நீ….மலராக மாறவே
சருகாக சாய்கிறேன்
ஆண் : என் நெஞ்சமே
உன்னைதான் தாங்குமே
என் சுவாசமே நீ தானே
என் கண்களின்
ஈரத்தில் பூக்கவா
என் நட்பெல்லாம் நீயல்லவா
ஆண் : உன் முகம் சோர்ந்தாலே
அதிலே என் உயிர் துடிக்காதா
உன் மனம் அழுதாளே
உடனே என் விழி நனையாதா
அன்பின் பயணத்தில்
ஓ….கண்ணீர் வார்த்தைகள்
ஆண் : உனக்காக வாழ்கிறேன்
உயிராக தேய்கிறேன்
நீ….மலராக மாறவே
சருகாக சாய்கிறேன்
ஆண் : உனக்காக வாழ்கிறேன்
உயிராக தேய்கிறேன்
நீ….மலராக மாறவே
சருகாக சாய்கிறேன்
ஆண் : விழியாலே தாங்குவேன்
இமையாலே போர்த்துவேன்
நீ ஒளியாக வாழவே
மெழுகாக மாறுவேன்