
Album: Moondru Per Moondru Kaadhal
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Moondru Per Moondru Kaadhal
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Yuvan Shankar Raja
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Unakkaagavae Uyir Vaazhgiren
Nee Solladi Saagiren Udanae
Edhir Kaatrilae Kudai Polavae
Unnai Paarthathum Saaigiren Uyirae
En Maarbai Pizhanthaal Un Roobamaae
Male : Touch By An Angel
Engengum Minnal Paayattum
Touch By An Angel
En Kai Un Kai Serattum
Male : Malai Orathil Oru Marathadi
Angu Chinnathaai Oru Veedadi
Sutri Engilum Thanimai
Un Eera Koondhal
En Meedhu Modha Vendumae
Un Meni Vaasam
En Aaval Theenda Vendumae
Male : Touch By An Angel
Engengum Minnal Paayattum
Touch By An Angel
Male : Mudhal Kaadhal Unmaiyil
Iragu Thaan
Alli Serkuthae Intha Manasu Thaan
Adhu Valaruma Anbae
Kaathadi Polae
En Kaadhal Aagum Aagumae
Kai Vittu Ponaal
Engeyo Pogum Pogumae
Male : Touch By An Angel
Engengum Minnal Paayattum
Touch By An Angel
Male : Touch By An Angel
Engengum Minnal Paayattum
Touch By An Angel
பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : உனக்காகவே உயிர் வாழ்கிறேன்
நீ சொல்லடி சாகிறேன் உடனே
எதிர் காற்றிலே குடைப் போலவே
உன்னைப் பார்த்ததும் சாய்கிறேன் உயிரே
என் மார்பை பிளந்தால் உன் ரூபமே
ஆண் : டச் பை ஆன் ஏஞ்சல்
எங்கெங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
டச் பை ஆன் ஏஞ்சல்
என் கை உன் கை சேரட்டும்
ஆண் : மலை ஓரத்தில் ஒரு மரத்தடி
அங்குச் சின்னதாய் ஒரு வீடடி
சுற்றி எங்கிலும் தனிமை
உன் ஈரக் கூந்தல்
என் மீது மோத வேண்டுமே
உன் மேனி வாசம்
என் ஆவல் திண்ட வேண்டுமே
ஆண் : டச் பை ஆன் ஏஞ்சல்
எங்கெங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
டச் பை ஆன் ஏஞ்சல்
ஆண் : முதல் காதல் உண்மையில்
இறகு தான்
அள்ளிச் சேர்க்குதே இந்த மனசு தான்
அது வளருமா அன்பே
காத்தாடி போலே
என் காதல் ஆகும் ஆகுமே
கை விட்டுப் போனால்
எங்கேயோ போகும் போகுமே
ஆண் : டச் பை ஆன் ஏஞ்சல்
எங்கெங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
டச் பை ஆன் ஏஞ்சல்
ஆண் : டச் பை ஆன் ஏஞ்சல்
எங்கெங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
டச் பை ஆன் ஏஞ்சல்