Un Vedhanai Oru Aalabanai Song Lyrics - Salangaiyil Oru Sangeetham

Un Vedhanai Oru Aalabanai Song Poster

Album: Salangaiyil Oru Sangeetham

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Un Vedhanai Oru Aalabanai Song Lyrics - English & Tamil


Un Vedhanai Oru Aalabanai Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Aa… Vaedhanai… Aalaapanai…


Female : Un Vaedhanai Oru Aalaapanai
Nee Konda Dhaagam Yaagamo
Veenaai Poi Vidumo


Male : Thaiyaa Thaiyoo Thaiyat Thai Thakka Thai
Thaiyat Tai Thaiyat Tai Thakka Thai


Female : Thakka Thaiyaa Thaiyoo Thaiyat Thai Thakka Thai
Thaiyat Tai Thaiyat Tai Thakka Thai


Male : Idhu Angamum Baashaiyum
Sangamam Kolvadhu
Kannum Udambum Kalandhu Valarndhadhu


Female : Idhu Angamum Baashaiyum
Sangamam Kolvadhu
Kannum Udambum Kalandhu Valarndhadhu
Baavam Raagam Thaalam Inaindhu Ezhundhadhu
Bharadhanaattiyam


Male : Thaamtha Thai Dhahidhat Dhahidhahidhath
Thaamtha Thai Dhahidhat Dhahidhahidhath
Thaamtha Thai Dhahidhat Dhahidhahidhath
Thaamtha Thai Dhahidhat Dhahidhahi


Male : Idhu Kuzhal Adhan Asaivinil
Paravasam Oottum
Thaamtha Thai Dhahidhat Dhahidhahi
Ada Koondhalil Abinayam Alai Paayum
Thaamtha Thai Dhahidhat Dhahidhahi


Male : Idhu Kuzhal Adhan Asaivinil
Paravasam Oottum
Koondhalil Abinayam Alai Paayum
Koramum Saabamum Baavathil Kaattum
Koochippudi


Male : Dhindhaa Dhindhaa Dhindhaa


Female : Dhitthaa


Male : Dhindhaa Dhindhaa Dhindhaa


Female : Dhitthaa


Male : Dhindhaa Dhindhaa Dhindhaa


Female : Dhitthaa Dhindhaa Dhindhaa Dhin


Male : Idhu Manam Thanil Pookkum Mm…


Female : Dhindhaa Dhindhaa Dhindhaa
Dhindhaa Dhindhaa Dhin


Male : Idhu Manam Thanil Pookkum
Anubava Abinayam


Female : Aaa….aa….aa….haa….aa….aa…aa…aa…


Male : Alai Alaiyaai Varum Kalai Vadivam


Female : Aaa….aa….aa….haa….aa….aa…aa…aa…
Aa….aa….aa..


Male : Manasukkum Mazhai Pozhiyum
Anubavam Tharuvadhu Manipuri


Male : Thakka Dheem Thathakida Dheem
Thatthari Kidathaka Thakka Dhimi Thadhikida
Thakkida Dheem Thathakida Dheem
Thatthari Kidathaka Thakka Dheem


Male : Idhu Raaja Kalaigalin
Naadaga Baavam
Nalina Layangalin Naattiya Vaedham


Female : Aa… Aa… Aa…aa….aa…
Idhu Raaja Kalaigalin Naadaga Baavam
Nalina Layangalin Naattiya Vaedham
Aayiram Dhevadhai Veenaigal Meettum
Odisi


Male : Thakkida Kidathaka Thakkida Kidathaka
Thomkida Kidathaka Namkida Kidathaka
Thakkida Kidathaka Thakkida Kidathaka
Thomkida Kidathaka Namkida Kidathaka


Male : Idhu Veeram Vilaiyum Oru
Raaja Nadanam
Gambeeram Migundha Oru Rudhra Thaandavam
Idhu Veeram Vilaiyum Oru Raaja Nadanam
Gambeeram Migundha Oru Rudhra Thaandavam
Pudhiya Vinodhangal Thadai Illai Kadhakali


Male : Sila Adigalil Idai Kodi Ena
Dhinam Asaiyum


Male : Asaiyum Asaivil Buvanam
Ellaam Kulungum


Male : Nilaavin Paarvaigal Ulaavum Naadagam
Kathak



Un Vedhanai Oru Aalabanai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ…. வேதனை… ஆலாபனை…..

பெண் : உன் வேதனை ஒரு ஆலாபனை
நீ கொண்ட தாகம் யாகமோ
வீணாய் போய் விடுமோ

ஆண் : தய்யா தய்யூ தையத் தை தக்க தை
தையத் தை தையத் தை தக்க தை

பெண் : தக்க தையா தையோ தையத் தை தக்க தை
தையத் தை தையத் தை தக்க தை

ஆண் : இது அங்கமும் பாஷையும்
சங்கமம் கொள்வது
கண்ணும் உடம்பும் கலந்து வளர்ந்தது

பெண் : இது அங்கமும் பாஷையும்
சங்கமம் கொள்வது
கண்ணும் உடம்பும் கலந்து வளர்ந்தது
பாவம் ராகம் தாளம் இணைந்து எழுந்தது
பரதநாட்டியம்

ஆண் : தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத்
தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத்
தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத்
தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத்

ஆண் : இது குழல் அதன் அசைவினில்
பரவசம் ஊட்டும்
தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹி
அட கூந்தலில் அபினயம் அலை பாயும்
தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹி

ஆண் : இது குழல் அதன் அசைவினில்
பரவசம் ஊட்டும்
கூந்தலில் அபினயம் அலை பாயும்
கோரமும் சாபமும் பாவத்தில் காட்டும்
கூச்சிப்புடி

ஆண் : தின்தா தின்தா தின்தா

பெண் : தித்தா

ஆண் : தின்தா தின்தா தின்தா

பெண் : தித்தா

ஆண் : தின்தா தின்தா தின்தா

பெண் : தித்தா தின்தா தின்தா தின்

ஆண் : இது மனம் தனில் பூக்கும் ம்……

பெண் : தின்தா தின்தா தின்தா
தின்தா தின்தா தின்

ஆண் : இது மனம் தனில் பூக்கும் ம்……
அனுபவ அபிநயம்

பெண் : ஆஅ….ஆ……ஹா…..ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

ஆண் : அலை அலையாய் வரும் கலை வடிவம்

பெண் : ஆஅ….ஆ……ஹா…..ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ…….ஆ……ஆ…..

ஆண் : மனசுக்குள் மழை பொழியும்
அனுபவம் தருவது மணிபுரி

ஆண் : தக்க தீம் ததகிட தீம்
தத்தரி கிடதக தக்க திமி ததிகிட
தக்கிட தீம் தாத்தாகிட தீம்
தத்தரி கிடதக தக்க தீம்

ஆண் : இது ராஜ கலைகளின்
நாடக பாவம்
நளின லயங்களின் நாட்டிய வேதம்

பெண் : ஆஅ….ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
இது ராஜ கலைகளின்
நாடக பாவம்
நளின லயங்களின் நாட்டிய வேதம்
ஆயிரம் தேவதை வீணைகள் மீட்டும் ஒடிசி

ஆண் : தக்கிட கிடதக திக்கிட கிடதக
தொம்கிட கிடதக நம்கிட கிடதக
தக்கிட கிடதக திக்கிட கிடதக
தொம்கிட கிடதக நம்கிட கிடதக

ஆண் : இது வீரம் விளையும் ஒரு ராஜ நடனம்
கம்பீரம் மிகுந்த ஒரு ருத்ர தாண்டவம்
இது வீரம் விளையும் ஒரு ராஜ நடனம்
கம்பீரம் மிகுந்த ஒரு ருத்ர தாண்டவம்
புதிய வினோதங்கள் தடை இல்லை கதகளி

ஆண் : சில அடிகளில் இடை கொடி என
தினம் அசையும்

ஆண் : அசையும் அசைவில் புவனம்
எல்லாம் குலுங்கும்

ஆண் : நிலாவின் பார்வைகள் உலாவும் நாடகம்
கதக்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaarodu Yaaro Nee Entha Ooro lyrics
  • Yaarodu Yaaro Nee Entha Ooro Salangaiyil Oru Sangeetham Tamil song lyrics
  • Yaarodu Yaaro Nee Entha Ooro lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaarodu Yaaro Nee Entha Ooro
  • Yaarodu Yaaro Nee Entha Ooro full lyrics
  • Yaarodu Yaaro Nee Entha Ooro meaning
  • Yaarodu Yaaro Nee Entha Ooro song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...