
Album: Pizza
Artists: Pradeep Vijay
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pizza
Artists: Pradeep Vijay
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Pradeep Vijay
Music By : Santhosh Narayanan
Male : Un Uyir Adhan Isai
Thaen Tharum Poovin Nizhalo
Male : Mogathirai Moondraam Pirai
Moongil Maram Mutham Tharum
Mogathirai Moondraam Pirai
Moongil Maram Mutham Tharum
Male : Imai Viralgalil Kaatraai Kai Veesu
Malar Padukkaiyil Mounam Nee Pesu Kaadhalae
Thanimaiyil Oru Kaadhal Thaazh Pottu
Idaiveliyinil Ennai Nee Poottu Kaadhalae
Male : Theendum Dhinam Thendral Manam
Koondhal Izhai Venneer Mazhai
Un Kaadhalaal Ennul Nooru Kanaa
Male : Un Uyir Adhan Isai
Thaen Tharum Poovin Nizhalo
Male : Mogathirai Moondraam Pirai
Moongil Maram Mutham Tharum
Mogathirai Moondraam Pirai
Moongil Maram Mutham Tharum
Male : Megam Ivan Thooral Ival
Naatkal Ivan Neram Ival
Kaatru Ivan Vaasam Ival
Vaarthai Ivan Artham Ival
பாடகா் : பிரதீப் விஜய்
இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் : உன் உயிர்
அதன் இசை தேன்
தரும் பூவின் நிழலோ
ஆண் : மோகத்திரை
மூன்றாம் பிறை மூங்கில்
மரம் முத்தம் தரும்
மோகத்திரை மூன்றாம்
பிறை மூங்கில் மரம்
முத்தம் தரும்
ஆண் : இமை விரல்களில்
காற்றாய் கை வீசு மலர்
படுக்கையில் மெளனம் நீ
பேசு காதலே தனிமையில்
ஒரு காதல் தாழ் போட்டு
இடைவெளியினில் என்னை
நீ பூட்டு காதலே
ஆண் : தீண்டும் தினம்
தென்றல் மணம் கூந்தல்
இழை வெந்நீர் மழை உன்
காதலால் என்னுள் நூறு கனா
ஆண் : உன் உயிர்
அதன் இசை தேன்
தரும் பூவின் நிழலோ
ஆண் : மோகத்திரை
மூன்றாம் பிறை மூங்கில்
மரம் முத்தம் தரும்
மோகத்திரை மூன்றாம்
பிறை மூங்கில் மரம்
முத்தம் தரும்
ஆண் : மேகம் இவன்
தூரல் இவள் நாட்கள்
இவன் நேரம் இவள்
காற்று இவன் வாசம்
இவள் வார்த்தை இவன்
அர்த்தம் இவள்