Un Uthattora Sivappe Song Lyrics - Panchalankuruchi

Un Uthattora Sivappe Song Poster

Album: Panchalankuruchi

Artists: Hariharan, Anuradha Sriram

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Un Uthattora Sivappe Song Lyrics - English & Tamil


Un Uthattora Sivappe Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Anuradha Sriram


Music By : Deva


Male : Thana Nana Nanae Naa Naa …
Thana Nana Naanae Nananaanae Naa Naa


Male : Un Udhattora Sivappae
Andha Marudhaani Kadanaa Ketkum
Kadanaa Ketkum


Male : Nee Sirichaalae Sila Neram
Andha Nilavu Vandhu Ulavu Paarkum
Ulavu Paarkum


Male : En Sev Vaazhai Thandae Eeeyyyyy…yeee…
En Sev Vaazhai Thandae
Siru Kaattu Vandae
Unna Nenachu Thaan Esa Paatu
Konjam Nerungi Vaa Idha Kettu


Male : Aaaaaaa….aaaaaa….aaaaa
Aaaaaa…aaaa…aaaaaa..aaaa
Chorus : Mmmmm…mmm…mmmm


Female : Yen Mammudhaa
Ambukku Yen Innum Thaamasam …aaaaa ….


Male : Adiyae Ammani
Villu Illa Ippo Kaivasam…aaaa ….


Female : Yen Mallu Vetti Mamaa
Manasirundha Maargam Irukkudhu


Male : Ennai Posukunnu Kavukka
Pomabalaikku Nokkam Irukkudhu


Female : Muruga Mala Kaatukulla
Veraghu Edukkum Velaiyila
Thoorathula Ninnavarae
Thookki Vittaal Aagaadha…


Male : Patta Viragha Thookki Vittaa
Katta Veralu Pattu Putta
Veragillama Thee Pudikkum
Vetkam Kettu Pogaadha..


Female : Nee Thoduvadha Thottukko
Sondhathula Varaimurai Irukka..


Male : Nee Pombala Thaanae
Unakku Adhu Nyabhagam Irukka..


Female : Un Nenappu Thaan
Nenjukkulla Pacha Kuthudhu…aaaa


Male : Ada Un Kirukkula
Enakku Indha Boomi Suthudhu Eeyyee…


Chorus : {Hmmm…mmmm…mmm
Female : Aaaaa….aaaa….aaa..} (2)


Chorus : {Hmm.mmmm…mmmmmmmm
Female : Aaaaaaaaaa….} (2)


Male : Singam Puli Karadi Kandaa
Serthadikka Kai Thudikum
Pottu Kanni Unna Kandaa
Puli Kooda Thoda Nadungum


Female : Umma Nenachu Poosaiyila
Veppennaiyum Nei Manakkum
Nee Kulicha Odaiyila
Naan Kulichaa Poo Manakkum


Male : Yei Vekkam Ketta Pennae
Ennai Yen Thooki Sumakkura


Female : En Manasukkul Pugundhu
Yen Machaan Erangha Marukura


Male : Adi En Nenjilae
Yendiyamma Vathi Vaikkura ..ehhhh


Female : Un Aasaiya
Edhukku Innum Pothi Vaikkura..aaaaaa



Un Uthattora Sivappe Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகர் : ஹரிஹரண்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : தன நானா நானே
நா நா தன நானா நானே
நனனானே நா நா

ஆண் : உன் உதட்டோர
சிவப்பை அந்த மருதாணி
கடனா கேட்கும் கடனா
கேட்கும்

ஆண் : நீ சிரிச்சாலே சில
நேரம் அந்த நிலவு வந்து
உளவு பார்க்கும் உளவு
பார்க்கும்

ஆண் : என் செவ் வாழை
தண்டே ………………. என் செவ்
வாழை தண்டே சிறு காட்டு
வண்டே உன்ன நெனச்சு தான்
எச பாட்டு கொஞ்சம் நெருங்கி
வா இத கேட்டு

ஆண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ
குழு : ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : ஏன் மம்முத அம்புக்கு
இன்னும் தாமசம் ஆஆ

ஆண் : அடியே அம்மணி
வில்லு இல்ல இப்போ
கை வசம் ஆ

பெண் : ஏன் மல்லு வேட்டி
மாமா மனசிருந்தா மார்க்கம்
இருக்குது

ஆண் : என்னை பொசுக்குன்னு
கவுக்க பொம்பளைக்கு நோக்கம்
இருக்குது

பெண் : முருகா மலை
காட்டுக்குள்ள விறகு
எடுக்கும் வேலையில
தூரத்துல நின்னவரே
தூக்கி விட்டால் ஆகாதா

ஆண் : பட்ட விறக தூக்கி
விட்டா கட்ட விரலு பட்டு
புட்டா விறகில்லாம தீ
புடிக்கும் வெட்கம் கெட்டு
போகாதா

பெண் : நீ தொடுவதா
தொட்டுக்கோ சொந்தத்துல
வரைமுறை இருக்கா

ஆண் : நீ பொம்பள தானே
உனக்கு அது நியாபகம்
இருக்கா

பெண் : உன் நெனப்பு
தான் நெஞ்சுக்குள்ள
பச்சை குத்துது ஆஆ

ஆண் : அட உன் கிறுக்குல
எனக்கு இந்த பூமி சுத்துது ……

குழு : { ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆஆ } (2)

குழு : { ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்
பெண் : ஆஆஆஆஆ } (2)

ஆண் : சிங்கம் புலி கரடி
கண்டா சேர்த்தடிக்க கை
துடிக்கும் பொட்டு கன்னி
உன்ன கண்டா புலி கூட
தொட நடுங்கும்

பெண் : உம்ம நெனச்சு
பூசையில வேப்பெண்ணையும்
நெய் மணக்கும் நீ குளிச்ச
ஓடையில நான் குளிச்சா
பூ மணக்கும்

ஆண் : ஏய் வெட்கம்
கெட்ட பெண்ணே என்னை
ஏன் தூக்கி சுமக்குற

பெண் : என் மனசுக்குள்
புகுந்து ஏன் மச்சான்
இறங்க மறுக்குற

ஆண் : அடி என் நெஞ்சிலே
ஏண்டி யம்மா வத்தி
வைக்குற

பெண் : உன் ஆசைய
எதுக்கு இன்னும் பொத்தி
வைக்குற ஆஆ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Un Uthattora Sivappe lyrics
  • Un Uthattora Sivappe Panchalankuruchi Tamil song lyrics
  • Un Uthattora Sivappe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Un Uthattora Sivappe
  • Un Uthattora Sivappe full lyrics
  • Un Uthattora Sivappe meaning
  • Un Uthattora Sivappe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...