Album: Amman Kovil Kizhakale
Artists: K.S. Chithra, K.J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Amman Kovil Kizhakale
Artists: K.S. Chithra, K.J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K.J. Yesudas And K.S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Un Paarvaiyil Oraayiram
Un Paarvaiyil Oraayiram
Kavithai Naan Yezhuthuven Kaatril Naanae
Female : Un Paarvaiyil Oraayiram
Kavithai Naan Yezhuthuven Kaatril Naanae
Nithamum Unnai Ninaikiren
Ninaivinaalae Anaikiren
Female : Un Paarvaiyil Oraayiram
Kavithai Naan Yezhuthuven Kaatril Naanae
Female : Asaithu Isaiththathu Valaikaramdhaan
Male : Isaindhu Isaiththathu Pudhu Swaramdhaan
Female :Â Siritha Sirippoli Silambolidhaan
Male : Kazhuthil Irupadhu Valampuridhaan
Male : Irukum Varaikum Yeduthukodukkum
Female :Â Irukum Varaikum Yeduthukodukkum
Male : Manadhai Mayilidam Izhanthenae
Female :Â Mayangi Thinam Thinam Vizhunthenae
Male : Marandhu…Female : Irundhu
Male : Parandhu Thinam Magizha…
Female : Un Paarvaiyil Oraayiram
Kavithai Naan Yezhuthuven Kaatril Naanae
Nithamum Unnai Ninaikiren
Ninaivinaalae Anaikiren
Female : Un Paarvaiyil Oraayiram
Kavithai Naanyezhuthuven Kaatril Naanae
Female : Anaithu Nanaindhadhu Thalaiyanaithaan
Adutha Adiyenna Yedupadhu Naan
Padukkai Virithathu Unakenathaan
Iduppai Valaithenai Anaithidathaan
Female : Ninaika Marandhaai Thanithu Paranthen
Ninaika Marandhaai Thanithu Paranthen
Maraitha Mughathirai Thirapaayo
Thirandhu Aghasirai Iruppaayo
Irundhu Virundhu Irandu Manam Inaiya
Female : Un Paarvaiyil Oraayiram
Kavithai Naanyezhuthuven Kaatril Naanae
Nithamum Unnai Ninaikiren
Ninaivinaalae Anaikiren
Female : Un Paarvaiyil Oraayiram
Kavithai Naan…yezhuthuven …kaatril Naanae
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்
பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
பெண் : அசைத்து இசைத்தது
வளைக்கரம்தான்
ஆண் : இசைந்து இசைத்தது
புது ஸ்வரம்தான்
பெண் : சிரித்த சிரிப்பொலி
சிலம்பொலிதான்
ஆண் : கழுத்தில் இருப்பது
வலம்புரிதான்
ஆண் : இருக்கும் வரைக்கும்
எடுத்துக்கொடுக்கும்
பெண் : இருக்கும் வரைக்கும்
எடுத்துக்கொடுக்கும்
ஆண் : மனதை
மயிலிடம் இழந்தேனே
பெண் : மயங்கி தினம்
தினம் விழுந்தேனே
ஆண் : மறந்து
பெண் : இருந்து
ஆண் : பறந்து
தினம் மகிழ
பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்
பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
பெண் : அணைத்து நனைந்தது
தலையணைதான் அடுத்த
அடியென்ன எடுப்பது நான்
படுக்கை விரித்தது
உனக்கெனத்தான் இடுப்பை
வளைத்தேனை அணைத்திடத்தான்
பெண் : நினைக்க மறந்தாய்
தனித்துப் பறந்தேன் நினைக்க
மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன்
மறைத்த முகத்திரை திறப்பாயோ
திறந்து அகசிறை இருப்பாயோ
இருந்து விருந்து இரண்டு
மனம் இணைய
பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்
பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே