Album: Kavalai Vendam
Artists: Shashaa Tirupati
Music by: Leon James
Lyricist: Ko Sesha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kavalai Vendam
Artists: Shashaa Tirupati
Music by: Leon James
Lyricist: Ko Sesha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Shashaa Tirupati
Music By : Leon James
Female : Enna Thedi Vandhu
Nenjil Thaavura
Unnaal Neram Ninnu Pochae
Unnoda Anaippala
Onnum Thonala
Konjam Thala Suthi Pochae
Female : Oru Parvaiyilae
Uyir Ponadhada
Unkoodadhan
Vittu Pogadhae
Naan Vaazhndhida
Female : Un Kaadhal Irundhal
Podhum Podhum Podhum
Un Kaadhal Irundhal
Podhum Podhum Podhum
Un Kaadhal Irundhal Podhum…ooo…
Podhum…..podhum…..
Female : En Kaal Rendum Vazhitheda
Un Vaasal Vandhen
Adhu Yen Endru Theriyaamal
Thadumarinen
Female : Vesham Podavendaam
Endru En Nenjam Dhaan
Solgindradhae..
Female : Yen Aagayam Boologam
Ellamae Needhan
Un Moochodu Moochaga
Naan Serava
Female : Vellai Kagitham Naan
Kaviyam Aaneno
Unnai Paarthadhal
Female : Naan Ennidam Thorkiren
Theeyena Therindhum Ketkiren
Kan Vizhithida Parkiren
Nan Theeradha Kanavondril
Dhaan Tholaigiren
Female : Un Kaadhal Irundhal
Podhum Podhum Podhum
Un Kaadhal Irundhal
Podhum Podhum Podhum
Un Kaadhal Irundhal Podhum…ooo…
Podhum…..podhum…
பாடகி : ஷாஷா திருப்பதி
இசையமைப்பாளா் : லியோன் ஜேம்ஸ்
பெண் : என்ன தேடி
வந்து நெஞ்சில் தாவுற
உன்னால் நேரம் நின்னு
போச்சே உன்னோட
அணைப்பால ஒன்னும்
தோணல கொஞ்சம் தல
சுத்திப் போச்சே
பெண் : ஒரு பார்வையிலே
உயிர் போனதடா உன்கூட
தான் விட்டுப்போகாதே
நான் வாழ்ந்திட
பெண் : உன் காதல்
இருந்தால் போதும்
போதும் போதும்
உன் காதல் இருந்தால்
போதும் போதும் போதும்
உன் காதல் இருந்தால்
போதும் ஓ போதும் போதும்
பெண் : என் கால்
ரெண்டும் வழித்தேட
உன் வாசல் வந்தேன்
அது ஏன் என்று தெரியாமல்
தடுமாறினேன்
பெண் : வேஷம் போட
வேண்டாம் என்று என்
நெஞ்சம் தான் சொல்கின்றதே
பெண் : என் ஆகாயம்
பூலோகம் எல்லாமே
நீதான் உன் மூச்சோடு
மூச்சாக நான் சேரவா
பெண் : வெள்ளை
காகிதம் நான் காவியம்
ஆனேனோ உன்னைப்
பார்த்ததால்
பெண் : நான் என்னிடம்
தோற்கிறேன் தீயென
தெரிந்தும் கேட்கிறேன்
கண் விழித்திடப் பார்க்கிறேன்
நான் தீராத கனவொன்றில்
தான் தொலைகிறேன்
பெண் : உன் காதல்
இருந்தால் போதும்
போதும் போதும்
உன் காதல் இருந்தால்
போதும் போதும் போதும்
உன் காதல் இருந்தால்
போதும் ஓ போதும் போதும்