Ulagam Unnai Song Lyrics - Salim

Ulagam Unnai Song Poster

Album: Salim

Artists: Prabhu Pandala

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Annamalai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ulagam Unnai Song Lyrics - English & Tamil


Ulagam Unnai Song Lyrics in English

Singer : Prabhu Pandala


Music By : Vijay Antony


Chorus : {Ullu Ulliyae Ullae Ulluvu Lae Lae
Ullu Ulliyae Ullae Ulluvu Lae Lae} (2)


Male : Ulagam Unnai Kai Kazhuvinaalum
Nadutheruvil Unnai Niruthinaalum
Mudiyum Varai Mutti Modhi Paaru
Oru Pozhudhum Manam Udaindhidadhae


Male : Nallavan Yaaru Kettavan Yaaru
Uththaman Inghae Ulagathil Yaaru
Nee Kooru…


Male : Ponadhu Pochi Aanadhu Aachi
Ponadhu Pochuthu Aanadhu Aachuthu
Podu… Podu… Thookki Podu


Chorus : {Ullu Ulliyae Ullae Ulluvu Lae Lae
Ullu Ulliyae Ullae Ulluvu Lae Lae} (2)


Male : Ulagam Unnai Kai Kazhuvinaalum
Nadutheruvil Unnai Niruthinaalum
Mudiyum Varai Mutti Modhi Paaru
Oru Pozhudhum Manam Udaindhidadhae


Chorus : Danghu Nakku Danghu Nakku Nakku Nakkku…
Danghu Nakku Danghu Nakku Nakku Nakkku…


Male : Thappaana Aalukku
Panindhu Vidaadhae
Unnai Nee Orujaan Vayitrukku
Tholaithu Vidaadhae
Pathodu Nee Ondraai
Irundhu Vidaadhae
Kan Munnae Aniyaayam Nee Kandaal
Odhungi Vidaadhae


Male : Uyir Thaanae Pogum
Pogattum Podaa
Ponaalum Thappae Illai
Kadavul Unpakkam
Unakkenna Thukkam
Ponadhu Pochuthu Aanadhu Aachuthu
Podu… Podu… Thookki Podu


Chorus : {Ullu Ulliyae Ullae Ulluvu Lae Lae
Ullu Ulliyae Ullae Ulluvu Lae Lae} (2)


Male : Ulagam Unnai Kai Kazhuvinaalum
Nadutheruvil Unnai Niruthinaalum
Mudiyum Varai Mutti Modhi Paaru
Oru Pozhudhum Manam Udaindhidadhae


Male : Uyir Vaazha
Nyaayathai Vittu Vidaadhae
Ulagathil Unakkaaga Mattum
Vaazhndhu Seththu Vidaadhae
Kaayangal Irundhaalum
Kalangi Vidaadhae
Nee Sindhum Kanneeril Orupodhum
Karaindhu Vidaadhae


Male : Madhayaanai Paadham
Midhithaalum Kooda
Saagaamal Nee Vaazhuvaai
Malaipola Vizhundhu
Nadhipol Ezhuvaai
Ponadhu Pochuthu Aanadhu Aachuthu
Podu… Podu… Thookki Podu


Chorus : {Ullu Ulliyae Ullae Ulluvu Lae Lae
Ullu Ulliyae Ullae Ulluvu Lae Lae} (2)


Male : Ulagam Unnai Kai Kazhuvinaalum
Nadutheruvil Unnai Niruthinaalum
Mudiyum Varai Mutti Modhi Paaru
Oru Pozhudhum Manam Udaindhidadhae


Male : Nallavan Yaaru Kettavan Yaaru
Uththaman Inghae Ulagathil Yaaru
Nee Kooru…


Male : Ponadhu Pochi Aanadhu Aachi
Ponadhu Pochuthu Aanadhu Aachuthu
Podu… Podu… Thookki Podu


Chorus : {Ullu Ulliyae Ullae Ulluvu Lae Lae
Ullu Ulliyae Ullae Ulluvu Lae Lae} (2)


Male : Ulagam Unnai Kai Kazhuvinaalum
Nadutheruvil Unnai Niruthinaalum
Mudiyum Varai Mutti Modhi Paaru
Oru Pozhudhum Manam Udaindhidadhae


Chorus : Danghu Nakku Danghu Nakku Nakku Nakkku…
Danghu Nakku Danghu Nakku Nakku Nakkku…


Male : Vithi Vanthu Vizhundhaalum
Norunghi Vidaadhae
Unnai Kolla Padai Nooru Vanthalum
Bayanthu Vidaadhae
Vedikkai Manidhar Pol
Irunthu Vidaadhae
Nee Intha Mannuku Summai Aghi
Alinthu Vidaadhae


Male : Madhayaanai Paadham
Midhithaalum Kooda
Saagaamal Nee Vaazhuvaai
Malaipola Vizhundhu
Nadhipol Ezhuvaai
Ponadhu Pochuthu Aanadhu Aachuthu
Podu… Podu… Thookki Podu


Chorus : {Ullu Ulliyae Ullae Ulluvu Lae Lae
Ullu Ulliyae Ullae Ulluvu Lae Lae} (2)


Male : Ulagam Unnai Kai Kazhuvinaalum
Nadutheruvil Unnai Niruthinaalum
Mudiyum Varai Mutti Modhi Paaru
Oru Pozhudhum Manam Udaindhidadhae



Ulagam Unnai Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : பிரபு பண்டலா

இசையமைப்பாளா் : விஜய் ஆன்டனி

குழு : { உள்ளு உள்ளியே
உள்ளே உள்ளுவு லே லே
உள்ளு உள்ளியே உள்ளே
உள்ளுவு லே லே } (2)

ஆண் : உலகம் உன்னை
கை கழுவினாலும் நடுத்தெருவில்
உன்னை நிறுத்தினாலும் முடியும்
வரை முட்டி மோதி பாரு ஒரு
பொழுதும் மனம் உடைந்திடாதே

ஆண் : நல்லவன் யாரு
கெட்டவன் யாரு உத்தமன்
இங்கே உலகத்தில் யாரு
நீ கூறு

ஆண் : போனது போச்சி
ஆனது ஆச்சி போனது
போச்சுது ஆனது ஆச்சுது
போடு போடு தூக்கி போடு

குழு : { உள்ளு உள்ளியே
உள்ளே உள்ளுவு லே லே
உள்ளு உள்ளியே உள்ளே
உள்ளுவு லே லே } (2)

ஆண் : உலகம் உன்னை
கை கழுவினாலும் நடுத்தெருவில்
உன்னை நிறுத்தினாலும் முடியும்
வரை முட்டி மோதி பாரு ஒரு
பொழுதும் மனம் உடைந்திடாதே

ஆண் : டங்கு நக்கு
டங்கு நக்கு நக்கு
நக்கு டங்கு நக்கு
டங்கு நக்கு நக்கு
நக்கு

ஆண் : தப்பான ஆளுக்கு
பணிந்துவிடாதே உன்னை
நீ ஒருசாண் வயிற்றுக்கு
தொலைத்துவிடாதே
பத்தோடு நீ ஒன்றாய்
இருந்து விடாதே கண்
முன்னே அநியாயம் நீ
கண்டால் ஒதுங்கி விடாதே

ஆண் : உயிர் தானே
போகும் போகட்டும்
போடா போனாலும்
தப்பே இல்லை கடவுள்
உன்பக்கம் உனக்கென்ன
துக்கம் போனது போச்சுது
ஆனது ஆச்சுது போடு போடு
துாக்கி போடு

குழு : { உள்ளு உள்ளியே
உள்ளே உள்ளுவு லே லே
உள்ளு உள்ளியே உள்ளே
உள்ளுவு லே லே } (2)

ஆண் : உலகம் உன்னை
கை கழுவினாலும் நடுத்தெருவில்
உன்னை நிறுத்தினாலும் முடியும்
வரை முட்டி மோதி பாரு ஒரு
பொழுதும் மனம் உடைந்திடாதே

ஆண் : உயிர் வாழ
நியாயத்தை விட்டுவிடாதே
உலகத்தில் உனக்காக மட்டும்
வாழ்ந்து செத்துவிடாதே
காயங்கள் இருந்தாலும்
கலங்கிவிடாதே நீ சிந்தும்
கண்ணீரில் ஒருபோதும்
கறைந்துவிடாதே

ஆண் : மதயானை பாதம்
மிதித்தாலும் கூட சாகாமல்
நீ வாழுவாய் மலைபோல
விழுந்து நதிபோல் எழுவாய்
போனது போச்சுது ஆனது
ஆச்சுது போடு போடு தூக்கி போடு

குழு : { உள்ளு உள்ளியே
உள்ளே உள்ளுவு லே லே
உள்ளு உள்ளியே உள்ளே
உள்ளுவு லே லே } (2)

ஆண் : உலகம் உன்னை
கை கழுவினாலும் நடுத்தெருவில்
உன்னை நிறுத்தினாலும் முடியும்
வரை முட்டி மோதி பாரு ஒரு
பொழுதும் மனம் உடைந்திடாதே

ஆண் : நல்லவன் யாரு
கெட்டவன் யாரு உத்தமன்
இங்கே உலகத்தில் யாரு
நீ கூறு

ஆண் : போனது போச்சி
ஆனது ஆச்சி போனது
போச்சுது ஆனது ஆச்சுது
போடு போடு தூக்கி போடு

குழு : { உள்ளு உள்ளியே
உள்ளே உள்ளுவு லே லே
உள்ளு உள்ளியே உள்ளே
உள்ளுவு லே லே } (2)

ஆண் : உலகம் உன்னை
கை கழுவினாலும் நடுத்தெருவில்
உன்னை நிறுத்தினாலும் முடியும்
வரை முட்டி மோதி பாரு ஒரு
பொழுதும் மனம் உடைந்திடாதே

ஆண் : டங்கு நக்கு
டங்கு நக்கு நக்கு
நக்கு டங்கு நக்கு
டங்கு நக்கு நக்கு
நக்கு

ஆண் : விதி வந்து
விழுந்தாலும் நொறுங்கி
விடாதே உன்னை கொல்ல
படை நூறு வந்தாலும் பயந்து
விடாதே வேடிக்கை மனிதர்
போல் இருந்து விடாதே நீ இந்த
மண்ணுக்கு சுமை ஆகி அழிந்து
விடாதே

ஆண் : மதயானை பாதம்
மிதித்தாலும் கூட சாகாமல்
நீ வாழுவாய் மலைபோல
விழுந்து நதிபோல் எழுவாய்
போனது போச்சுது ஆனது
ஆச்சுது போடு போடு தூக்கி போடு

குழு : { உள்ளு உள்ளியே
உள்ளே உள்ளுவு லே லே
உள்ளு உள்ளியே உள்ளே
உள்ளுவு லே லே } (2)

ஆண் : உலகம் உன்னை
கை கழுவினாலும் நடுத்தெருவில்
உன்னை நிறுத்தினாலும் முடியும்
வரை முட்டி மோதி பாரு ஒரு
பொழுதும் மனம் உடைந்திடாதே

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unnai Kanda Naal Mudhal lyrics
  • Unnai Kanda Naal Mudhal Salim Tamil song lyrics
  • Unnai Kanda Naal Mudhal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unnai Kanda Naal Mudhal
  • Unnai Kanda Naal Mudhal full lyrics
  • Unnai Kanda Naal Mudhal meaning
  • Unnai Kanda Naal Mudhal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...