Ulagam Namadhu Veedendru Sollungal Song Lyrics - Thirumangalyam

Ulagam Namadhu Veedendru Sollungal Song Poster

Album: Thirumangalyam

Artists: L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ulagam Namadhu Veedendru Sollungal Song Lyrics - English & Tamil


Ulagam Namadhu Veedendru Sollungal Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Ulagam Namadhu Veedendru Sollungal
Edhuvum Namadhu Vaazhvu Endru Nillungal
Ulagam Namadhu Veedendru Sollungal
Edhuvum Namadhu Vaazhvu Endru Nillungal
Aanandham Bhramaanadham Adi
Aanandham Bhramaanadham


Chorus : …………………..


Female : Vaanathil Yeri Vaikuntham Kaatu
Boomiyai Keeri Baathaalam Kaattu
Aanadhu Aagattumae
Aadaiyai Maattru Aasaiyai Maattru
Paadhaiyai Maatru Payanathai Maattru
Ellorum Maarattumae..ae….ae…


Female : Aanandham Bhramaanadham Adi
Aanandham Bhramaanadham


Female : Ulagam Namadhu Veedendru Sollungal
Edhuvum Namadhu Vaazhvu Endru Nillungal


Chorus : ……………………………


Male : Kaatukku Pona Sanyaasa Saami
Veetukku Vandha Kalyaana Saami
Vaeshangal Podungalaen
Saathiram Paarthaa Raathiri Yedhu
Raathiri Neram Saathiram Yeadhu
Santhosam Pongattumae


Female : Aanandham Bhramaanadham Adi
Aanandham Bhramaanadham Dham Dham Dham
Adi Aanandham


Female : Ponavan Kanakku Boomikkul Irukku
Irupavan Kanakku Inbathil Irukku
Eppodhu Ponaal Enna
Padaipukku Kaaranam Kadavulai Kelu
Thudipukku Karanam Unakullae Kelu
Ippodhu Paarthaal Enna


Female : Ulagam Namadhu Veedendru Sollungal
Edhuvum Namadhu Vaazhvu Endru Nillungal
Aanandham Bhramaanadham Adi
Aanandham Bhramaanadham
Aanandham Bhramaanadham Adi
Aanandham Bhramaanadham Dham Dham Dham
Adi Aanandham



Ulagam Namadhu Veedendru Sollungal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : உலகம் நமது வீடென்று சொல்லுங்கள்
எதுவும் நமது வாழ்வென்று நில்லுங்கள்
உலகம் நமது வீடென்று சொல்லுங்கள்
எதுவும் நமது வாழ்வென்று நில்லுங்கள்
ஆனந்தம் பிரமானந்தம் அடி
ஆனந்தம் பிரமானந்தம்…..
ஆனந்தம் பிரமானந்தம் அடி
ஆனந்தம் பிரமானந்தம்…..

குழு : ………………………

பெண் : வானத்தில் ஏறி வைகுந்தம் காட்டு
பூமியைக் கீறி பாதாளம் காட்டு
ஆனது ஆகட்டுமே
ஆடையை மாற்று ஆசையை மாற்று
பாதையை மாற்று பயணத்தை மாற்று
எல்லோரும் மாறட்டுமே…..ஏ…..ஏ…..

பெண் : ஆனந்தம் பிரமானந்தம்
அடி ஆனந்தம் பிரமானந்தம்

பெண் : உலகம் நமது வீடென்று சொல்லுங்கள்
எதுவும் நமது வாழ்வென்று நில்லுங்கள்

குழு : ………………………..

ஆண் : காட்டுக்குப் போனா சன்யாச சாமி
வீட்டுக்கு வந்தா கல்யாண சாமி
வேஷங்கள் போடுங்களே
சாத்திரம் பாத்தா ராத்திரி ஏது
ராத்திரி நேரம் சாத்திரம் ஏது
சந்தோஷம் பொங்கட்டுமே

பெண் : ஆனந்தம் அடி ஆனந்தம்
அடி ஆனந்தம் பிரமானந்தம்
தம்……தம்……தம்…….அடி ஆனந்தம்

பெண் : போனவன் கணக்கு பூமிக்குள் இருக்கு
இருப்பவன் கணக்கு இன்பத்தில் இருக்கு
எப்போது போனாலென்ன
படைப்புக்குக் காரணம் கடவுளைக் கேளு
துடிப்புக்குக் காரணம் உனக்குள்ளே கேளு
இப்போது பார்த்தாலென்ன….ஏ…..

பெண் : உலகம் நமது வீடென்று சொல்லுங்கள்
எதுவும் நமது வாழ்வென்று நில்லுங்கள்
ஆனந்தம் பிரமானந்தம் அடி
ஆனந்தம் பிரமானந்தம்…..
ஆனந்தம் பிரமானந்தம் அடி
ஆனந்தம் பிரமானந்தம்…..
தம்……தம்……தம்…….அடி ஆனந்தம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Jananam Oru Vazhi Maranam lyrics
  • Jananam Oru Vazhi Maranam Thirumangalyam Tamil song lyrics
  • Jananam Oru Vazhi Maranam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Jananam Oru Vazhi Maranam
  • Jananam Oru Vazhi Maranam full lyrics
  • Jananam Oru Vazhi Maranam meaning
  • Jananam Oru Vazhi Maranam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...