Album: Ennarukil Nee Irunthal
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Ennarukil Nee Irunthal
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Aaa….aaa…haaa…aaa….aaa….aaa….
Haa…..aaaa….haaa…aaa…aaa…aaa..aaa…aaa..aaa…haa
Udhayam Neeyae Ulagam Neeyae…
Female : Thaayum Neeyae Thanjam Neeyae…
Female : Udhayam Neeyae Ulagam Neeyae
Thaayum Neeyae Thanjam Neeyae
Arulai Pozhiyum Karunai Kadalae
Saranam Dhevi Malar Padhamae
Saranam Dhevi Malar Padhamae
Female : Udhayam Neeyae Ulagam Neeyae
Thaayum Neeyae Thanjam Neeyae
Female : Kaalai Poonthendral Un Pugazh Paadum
Solai Thaen Pookkal Unai Thaan Saerum
Kaalai Poonthendral Un Pugazh Paadum
Solai Thaen Pookkal Unai Thaan Saerum
Thiruvaai Mozhi Ellaam Tharuvaai Potri
Arulvaai Vinai Ellaam Azhippaai Potri
Oru Thaai Uruvaai Varuvaai Nee…
Female : Udhayam Neeyae Ulagam Neeyae
Thaayum Neeyae Thanjam Neeyae
Arulai Pozhiyum Karunai Kadalae
Saranam Dhevi Malar Padhamae
Saranam Dhevi Malar Padhamae
Female : Mazhai Endraalum Nadhi Endraalum
Kadal Endraalum Neer Thaan Ondru
Puyal Endraalum Thendral Endraalum
Moochendraalum Kaatrum Ondru
Paavai Thiruppaavai Aandaal Ondru
Poovai Poombaavai Meendaal Ondru
Naanum Avar Polae Aanen Endru
Female : Udhayam Neeyae Ulagam Neeyae
Thaayum Neeyae Thanjam Neeyae
Arulai Pozhiyum Karunai Kadalae
Saranam Dhevi Malar Padhamae
Saranam Dhevi Malar Padhamae
Female : Udhayam Neeyae Ulagam Neeyae
Thaayum Neeyae Thanjam Neeyae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா……ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..ஹா….
உதயம் நீயே உலகம் நீயே……
பெண் : தாயும் நீயே தஞ்சம் நீயே…
பெண் : உதயம் நீயே உலகம் நீயே
தாயும் நீயே தஞ்சம் நீயே
அருளைப் பொழியும் கருணைக் கடலே
சரணம் தேவி மலர்ப் பதமே
சரணம் தேவி மலர்ப் பதமே
பெண் : உதயம் நீயே உலகம் நீயே
தாயும் நீயே தஞ்சம் நீயே
பெண் : காலைப் பூந்தென்றல் உன் புகழ் பாடும்
சோலைத் தேன் பூக்கள் உனைத்தான் சேரும்
காலைப் பூந்தென்றல் உன் புகழ் பாடும்
சோலைத் தேன் பூக்கள் உனைத்தான் சேரும்
திருவாய் மொழி எல்லாம் தருவாய் போற்றி
அருள்வாய் வினை எல்லாம் அழிப்பாய் போற்றி
ஒரு தாய் உருவாய் வருவாய் நீ……
பெண் : உதயம் நீயே உலகம் நீயே
தாயும் நீயே தஞ்சம் நீயே
அருளைப் பொழியும் கருணைக் கடலே
சரணம் தேவி மலர்ப் பதமே
சரணம் தேவி மலர்ப் பதமே
பெண் : மழை என்றாலும் நதி என்றாலும்
கடல் என்றாலும் நீர்தான் ஒன்று
புயல் என்றாலும் தென்றல் என்றாலும்
மூச்சென்றாலும் காற்றும் ஒன்று
பாவை திருப்பாவை ஆண்டாள் ஒன்று
பூவை பூம்பாவை மீண்டாள் ஒன்று
நானும் அவர் போல் ஆனேன் என்று
பெண் : உதயம் நீயே உலகம் நீயே
தாயும் நீயே தஞ்சம் நீயே
அருளைப் பொழியும் கருணைக் கடலே
சரணம் தேவி மலர்ப் பதமே
சரணம் தேவி மலர்ப் பதமே
பெண் : உதயம் நீயே உலகம் நீயே
தாயும் நீயே தஞ்சம் நீயே