
Album: Kazhugumalai Kallan
Artists: Mano, Vani Jayaram
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-05-2021 (08:34 PM)
Album: Kazhugumalai Kallan
Artists: Mano, Vani Jayaram
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-05-2021 (08:34 PM)
Singers : Mano And Vani Jayaram
Music By : Chandrabose
Female : Oooho Ooo….ooo….oo….oho
Ooo….ooo…..oo….ooo….oo….
Female : Uchchi Malaiyil Oor Irukka
Oorukulla Thaer Irukka
Thaerukkoru Raasanaththaan Thedumpothu
Vekkam Vittu Koopidumaa Poonthaeru
Thaerukkoru Raasaa Nee Vaeraaru
Male : Uchchi Malaiyil Oor Irukka
Oorukulla Thaer Irukka
Thaeru Oru Raasanaththaan Thaedumpothu
Thaedugira Raasaavum Naanalla
Kaaranaththa Ennavendru Naan Solla
Female : Thaththura Thoththura Chiththira Chittu
Thottaal Enna Thoshamaa
Oththaiyil Nikkaiyil Meththaiyil Ittu
Muththaadinaal Paavamaa
Male : Vettaveli Pottalilae….ae….ae….ae…ooo….
Vettaveli Pottalilae Sutterikkum Kaanalilae
Thanni Kudikka Enniyirukkum
Maanukkoru Mayakkamaa
Female : Uchchi Malaiyil Oor Irukka
Oorukulla Thaer Irukka
Thaerukkoru Raasanaththaan Thedumpothu
Male : Thaedugira Raasaavum Naanalla
Kaaranaththa Ennavendru Naan Solla
Male : Ippavum Eppavum Uppalam Thannil
Papaali Thaan Kaaikkumaa
Enniya Ennamum Enniya Vannam
Ellaarkkumthaan Vaaikkumaa
Female : Nattanadu Neththiyilae….ae….ae…ae…
Nattanadu Neththiyilae Pottezhuthi Vachchavala
Kollaiyadikka Kallan Irukka
Kaalam Vanthu Thadukkumaa
Male : Uchchi Malaiyil Oor Irukka
Oorukulla Thaer Irukka
Thaeru Oru Raasanaththaan Thaedumpothu
Thaedugira Raasaavum Naanalla
Kaaranaththa Ennavendru Naan Solla
Female : Uchchi Malaiyil Oor Irukka
Oorukulla Thaer Irukka
Thaerukkoru Raasanaththaan Thedumpothu
Vekkam Vittu Koopidumaa Poonthaeru
Thaerukkoru Raasaa Nee Vaeraaru…..
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : ஓஓஹோ ஓஒ…..ஓஒ…….ஓ…..ஓஹோ
ஓஒ…..ஓஒ…….ஓ…..ஓஒ…..ஓ….
பெண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
வெக்கம் விட்டு கூப்பிடுமா பூந்தேரு
தேருக்கொரு ராசா நீ வேறாரு
ஆண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேரு ஒரு ராசனத்தான் தேடும்போது
தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல
காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல
பெண் : தத்துற தொத்துற சித்திரச் சிட்டு
தொட்டால் என்ன தோஷமா
ஒத்தையில் நிக்கையில் மெத்தையில் இட்டு
முத்தாடினால் பாவமா
ஆண் : வெட்டவெளி பொட்டலிலே..ஏ……ஏ….ஏ….ஓஒ…..
வெட்டவெளி பொட்டலிலே சுட்டெரிக்கும் கானலிலே
தண்ணி குடிக்க எண்ணியிருக்கும்
மானுக்கொரு மயக்கமா
பெண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
ஆண் : தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல
காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல
ஆண் : இப்பவும் எப்பவும் உப்பளம் தன்னில்
பப்பாளி தான் காய்க்குமா
எண்ணிய எண்ணமும் எண்ணிய வண்ணம்
எல்லார்க்கும் தான் வாய்க்குமா
பெண் : நட்டநடு நெத்தியிலே….ஏ…ஏ…ஏ……
நட்டநடு நெத்தியிலே பொட்டெழுதி வச்சவள
கொள்ளையடிக்க கள்ளன் இருக்க
காலம் வந்து தடுக்குமா
ஆண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேரு ஒரு ராசனத்தான் தேடும்போது
தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல
காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல
பெண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
வெக்கம் விட்டு கூப்பிடுமா பூந்தேரு
தேருக்கொரு ராசா நீ வேறாரு…..