Top Tucker Song Lyrics - Sarkar

Top Tucker Song Poster

Album: Sarkar

Artists: Mohit Chauhan

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Top Tucker Song Lyrics - English & Tamil


Top Tucker Song Lyrics in English

Singer : Mohit Chauhan


Music By : A. R. Rahman


Male : Rai …polaam Rai


Rai….polaam Rai


Rai Polaam Rai


Rai Rai Rai Rai Rai


Chorus : Heey
Rai Rai Rai Rai Rai
Heey
Rai Rai Rai Rai Rai
Heey
Rai Rai Rai Rai Rai


Male : Top Tuckeru
Sharpu Lookeru
Stuntu Nakkaru
Spark Flickerru


Podu Shutteru
Oda Utturu
Risk Namma Radaaru


Male :  Yaaraaa Nee …..
Adanganuyaa…
Madanganuyaa
Aadanganuyaa
Madanganuyaa


Male : Yendae Yendae Yendae
Yendae Yendae Yendae
Hoi Hoi Hoihoi
Yendae Yendae Yendae
Yendae Yendae Yendae
Hoi Hoi Hoihoi


Male : Top Tuckeru Saathu Udanum
Yaara Thodura Paarthu Varanum
Saaththi Kelambu Kaaththu Varanum
Hit Aana Bit Aava Vaa Daa


Chorus : Morachi Tholachi
Yethaadha Energy
Edhirthaa Adhudhaan
Ennoda Valarchi


Male : Top Tuckeru
Spark Flickerru


Yendae Yendae
Yendae Yendae Yendae
Chorus : Heey He Heey He
Heey He Heey He


Male : Knife-ah Thottavan Flat-ah
Mudikkiren Neat-ah
Loaded Gunnula Thotta


Male : Top Tuckeru
Sharpu Lookeru
Stuntu Nakkaru
Spark Flickerru


Podu Shutteru
Oda Utturu
Risk Namma Radaaru


Male :  Yaaraaa Nee …..
Adanganuyaa…
Madanganuyaa
Aadanganuyaa
Madanganuyaa


Male : Kai Mudinja Vai
Nillu Mummyta Solliru


Clinic-u Numberu Irunthaa
Nee Step Eduthu Vaiiiii…..


Ohooo ….ooo…


Male : Rai …polaam Rai


Rai….polaam Rai


Rai Polaam Rai


Vena Thattika Enteru
Vedikkum Thunderu
Orasaadhammaa


Polaam Raiiiii…ohooo…ooo


Male : Rai …polaam Rai


Rai….polaam Rai


Rai Polaam Rai


Male : Top Tuckeru
Sharpu Lookeru
Stuntu Nakkaru
Spark Flickerru


Podu Shutteru
Oda Utturu
Risk Namma Radaaru


Male : Yaaraaa Nee …..
Adanganuyaa…
Madanganuyaa
Aadanganuyaa
Madanganuyaa



Top Tucker Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மோஹித் சவ்ஹான்

இசையமைப்பளார் :
ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ரை…போலாம் ரை
ரை…போலாம் ரை
ரை போலாம் ரை
ரை போலாம் ரை

குழு : ஹேய்
ரை போலாம் ரை
ஹேய்
ரை போலாம் ரை
ஹேய்
ரை போலாம் ரை

ஆண் : டாப் டக்கரு
ஷார்ப்பு லுக்கரு
ஸ்டண்டநக்கரு
ஸ்பார்க் பிலிக்கெரு
போடு ஷட்டரு
ஓட உட்டுரு
ரிஸ்க் நம்ம ரேடாரு

ஆண் : யார்ரா நீ…
அடங்கனும்யா..
மடங்கனும்யா
அடங்கனும்யா
மடங்கனும்யா

ஆண் : ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே
ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே
ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே
ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : டாப் டக்கரு
சாத்து உடனும்
யாரை தொடுற பார்த்து வரணும்
சாத்தி கெளம்பு காத்து வரணும்
ஹிட் ஆனா பிட் ஆவ வா டா

குழு : மொறச்சி தொலைச்சி
ஏத்தாத எனர்ஜி
எதிர்த்தா அதுதான்
என்னோட வளர்ச்சி

ஆண் : டாப் டக்கரு
ஸ்பார்க் பிலிக்கெரு
ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே
ஏன்டே ஏன்டே ஏன்டே

குழு : ஹேய் ஹே ஹேய் ஹே
ஹேய் ஹே ஹேய் ஹே

ஆண் : நைப்ப தொட்டவன்
பிளாட்டா
முடிக்கிறேன் நீட்டா
லோடு ஹண்ணுல தோட்டா

ஆண் : டாப் டக்கரு
ஷார்ப்பு லுக்கரு
ஸ்டண்டநக்கரு
ஸ்பார்க் பிலிக்கெரு
போடு ஷட்டரு
ஓட உட்டுரு
ரிஸ்க் நம்ம ரேடாரு

ஆண் : யார்ரா நீ…
அடங்கனும்யா..
மடங்கனும்யா
அடங்கனும்யா
மடங்கனும்யா

ஆண் : கை முடிஞ்சா வை
நில்லு மம்மி கிட்ட சொல்லிரு
கிளினிக் நம்பெரு இருந்தா
நீ ஸ்டெப் எடுத்து வை….
ஓஹோ ஓ

ஆண் : ரை போலாம் ரை
ரை போலாம் ரை
ரை போலாம் ரை
வேனா தட்டிக்க என்டரு
வெடிக்கும் தண்டெரு
ஒரசாதம்மா
போலாம் ரை ஓஹோ ஓ

ஆண் : ரை போலாம் ரை
ரை போலாம் ரை
ரை போலாம் ரை

ஆண் : டாப் டக்கரு
ஷார்ப்பு லுக்கரு
ஸ்டண்டநக்கரு
ஸ்பார்க் பிலிக்கெரு
போடு ஷட்டரு
ஓட உட்டுரு
ரிஸ்க் நம்ம ரேடாரு

ஆண் : யார்ரா நீ…
அடங்கனும்யா..
மடங்கனும்யா
அடங்கனும்யா
மடங்கனும்யா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • OMG Ponnu lyrics
  • OMG Ponnu Sarkar Tamil song lyrics
  • OMG Ponnu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics OMG Ponnu
  • OMG Ponnu full lyrics
  • OMG Ponnu meaning
  • OMG Ponnu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...