Thuppaki Engal Tholile Song Lyrics - Vishwaroopam

Thuppaki Engal Tholile Song Poster

Album: Vishwaroopam

Artists: Benny Dayal, Kamal Hassan

Music by:

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thuppaki Engal Tholile Song Lyrics - English & Tamil


Thuppaki Engal Tholile Song Lyrics in English

Singers : Kamal Hassan And Benny Dayal


Music By : Shankar-Ehsaan- Loy


Male : The Ground And The Dirt
In The Heat
Senses Dead And Going Blind
When You Have War On Your Mind


Male : Feel The Drums Of Battle
Beating In Your Head
And The Only Song You Are Singing
Is The Song Of The Dead
I Am Not A Man
I Am A Shell
Thats Waiting To Explode
On My Shoulders Gotta Burning Overload


Male : Thuppaaki Engal Tholilae
Chorus : Ohoo Oooo
Male : Thurbakkiyam Than Vazhvilae
Chorus : Ohoo Oooo
Male : Eppothum Saavu Nerilae
Chorus : Ohoo Oooo
Male : Ippothu Velvom Porilae


Male : Porgalai Naangal
Chorus : Thenrthedukavillai
Male : Porthaan Emmai
Chorus : Thenrtheduthu Kondathu


Male : Engalin Kaiyil
Chorus : Aaayuthangal Illai
Male : Aayuthathin Kaiyil
Chorus : Engal Udal Ullathu


Male : Oorai Kaakkum Porukku
Chorus : Othigai Seikindrom
Male : Savae Engal Vaazhvendru
Chorus : Sathiyam Seigindrom


Male : Ottagaa Mudhugin Mel
Chorus : Oru Samaveli Kidaiyaathu
Male : Dollar Ulagathil
Chorus : Samatharmam Kidaiyathu


Chorus : Ho Ho Ho Oh
Male : Needhi Kaanaamal
Chorus : Ho Ho Ho Oh
Male : Porgal Oyaadhu


Male : Thuppaaki Engal Thozhanae
Chorus : Ho Ho Ho Oh
Male : Thozh Konda Veeran Dheivamae
Chorus : Ho Ho Ho Oh
Male : Eppodhum Engal Koppayil
Chorus : Ho Ho Ho Oh
Male : Thaeneerum Parugum Maranamae


Male : With A Rifle In Your Hand
Its Down To Man To Man
To Live You Gotta Let Die
I Ll Bear The Sky For A Nine
You Cant Afford To Fail
Gotta Fight It To The Nail
Gotta Live By The Warriors Code
Cant Afford To Look Back Down The Road


Male : Boomiyai Thaanga
Chorus : Konja Veeram Ketkindrom
Male : Puyalai Swasikka
Chorus : Nurai Eeral Ketkindrom
Male : Ettu Dhisaigalal
Chorus : Oru Imaiyam Ketkindrom
Male : Irul Moolaadhu
Chorus : Elamai Ketkindrom


Male : Thuppaakiyum Thalayanaiyaai
Chorus : Thooki Thirikindrom
Male : Thozhodum En Maranathai
Chorus : Thooki Thirikindrom


Male : Ottagam Mudhugin Mel
Chorus : Oru Samaveli Kidaiyaadhu
Male : Dollar Ulagathil
Chorus : Sama Dharmam Kidaiyaadhu


Chorus : Ho Ho Ho Oh
Male : Needhi Kaanaamal
Chorus : Ho Ho Ho Oh
Male : Porgal Oyaadhu



Thuppaki Engal Tholile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கமல் ஹாசன், பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் இஷான் லோய்

ஆண் : தி கிரௌண்ட்
அண்ட் தி டிர்ட் இன் தி
ஹீட் சென்செஸ் டெட்
அண்ட் கோயிங் ப்ளின்ட்
வென் யூ ஹவ் வார் ஆன்
யுவர் மைன்ட்

ஆண் : பீல் தி ட்ரம்ஸ் ஆப்
பட்டல் பீட்டிங் இன் யுவர்
ஹெட் அண்ட் தி ஒன்லி
சாங் யூ ஆர் சிங்கிங் இஸ்
தி சாங் ஆப் தி டெட் ஐ எம்
நாட் எ மேன் ஐ எம் எ ஷெல்
தட்ஸ் வெயிட்டிங் டு
எக்ஸ்ப்ளோட் ஆன் மை
ஷோல்ஜர்ஸ் கோட்டா
பர்னிங் ஓவர்லோட்

ஆண் : துப்பாக்கி
எங்கள் தோளிலே
குழு : ஓஹோ ஓஓ
ஆண் : துர்பாக்கியம்
தான் வாழ்விலே
குழு : ஓஹோ ஓஓ
ஆண் : எப்போதும்
சாவு நேரிலே
குழு : ஓஹோ ஓஓ
ஆண் : இப்போது
வெல்வோம் போரிலே

ஆண் : போர்களை நாங்கள்
குழு : தேர்ந்தெடுக்கவில்லை
ஆண் : போர் தான் எம்மை
குழு : தேர்ந்தெடுத்து கொண்டது

ஆண் : எங்களின் கையில்
குழு : ஆயுதங்கள் இல்லை
ஆண் : ஆயுதத்தின் கையில்
குழு : எங்கள் உடல் உள்ளது

ஆண் : ஊரை
காக்கும் போருக்கு
குழு : ஒத்திகை
செய்கின்றோம்
ஆண் : சாவே
எங்கள் வாழ்வென்று
குழு : சத்தியம்
செய்கின்றோம்

ஆண் : ஒட்டக
முதுகின் மேல்
குழு : ஒரு
சமவெளி கிடையாது
ஆண் : டாலர்
உலகத்தில்
குழு : சமதர்மம்
கிடையாது

குழு : ஹோ
ஹோ ஹோ ஓ
ஆண் : நீதி
காணாமல்
குழு : ஹோ
ஹோ ஹோ ஓ
ஆண் : போர்கள்
ஓயாது

ஆண் : துப்பாக்கி
எங்கள் தோழனே
குழு : ஹோ ஹோ
ஹோ ஓ
ஆண் : தோள் கொண்ட
வீரன் தெய்வமே
குழு : ஹோ ஹோ
ஹோ ஓ
ஆண் : எப்போதும்
எங்கள் கோப்பையில்
குழு : ஹோ ஹோ
ஹோ ஓ
ஆண் : தேநீரும்
பருகும் மரணமே

ஆண் : …………………………..

ஆண் : பூமியை தாங்க
குழு : கொஞ்சம் வீரம்
கேட்கின்றோம்
ஆண் : புயலை சுவாசிக்க
குழு : நுரை ஈரல்
கேட்கின்றோம்
ஆண் : எட்டு திசைகளால்
குழு : ஒரு இமயம்
கேட்கின்றோம்
ஆண் : இருள் மூளாது
குழு : இளமை கேட்கின்றோம்

ஆண் : துப்பாக்கியும்
தலையணையாய்
குழு : தூக்கி திரிகின்றோம்
ஆண் : தோளோடும்
என் மரணத்தை
குழு : தூக்கி திரிகின்றோம்

ஆண் : ஒட்டக முதுகின் மேல்
குழு : ஒரு சமவெளி கிடையாது
ஆண் : டாலர் உலகத்தில்
குழு : சமதர்மம் கிடையாது

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓ
ஆண் : நீதி காணாமல்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓ
ஆண் : போர்கள் ஓயாது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vishwaroopam Remix lyrics
  • Vishwaroopam Remix Vishwaroopam Tamil song lyrics
  • Vishwaroopam Remix lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vishwaroopam Remix
  • Vishwaroopam Remix full lyrics
  • Vishwaroopam Remix meaning
  • Vishwaroopam Remix song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...