Thumbi Thullal Song Lyrics - Cobra

Thumbi Thullal Song Poster

Album: Cobra

Artists: Shreya Ghoshal, Nakul Abhyankar

Music by: A.R.Rahman

Lyricist: Vivek

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thumbi Thullal Song Lyrics - English & Tamil

Watch Thumbi Thullal Song Lyric Video Cobra



Thumbi Thullal Song Lyrics in English

Singers : Shreya Ghoshal And Nakul Abhyankar


Music By : A. R. Rahman


Chorus : Sadugudu Sadugudu Di Di
Di Di Dama Dam Dam
Sadugudu Di Di Di Di Dam Dam
Konjum Sindhoora Singaara Kinaara
Ponthendralaai Vannu
Madhu Manamo Madhumanamo Madhumanmo
Madhu Manamoo


Female : Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
Oh Hooo Jala Jala Jala Jala Maniyae
Avanidam Idai Irangidu Maniyae
Thaniyae Thaniyae Thaniyae
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniyae
En Kalla Chiripin Neelam Nee


Female : Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Oh Oh Indro Indro Thumbi Thullalo


Chorus : Sadugudu Sadugudu Di Di
Di Di Dama Dam Dam
Sadugudu Di Di Di Di Dam Dam
Konjum Sindhoora Singaara Kinaara
Ponthendralaai Vannu


Female : Kan Thoongum Neraththil
Nee Neenga Koodathu
Kaathoram Un Moochin Thee Vendumae
Thodum Ellamae Theeyena Thee Maatrumae
Adhu Pol Theenda Nee Yena Naan Venduvaen


Female : Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Oh .... Indro Indro Thumbi Thullalo


Male : Kaaranangal Yedhum Theriyaamal
Naatkal Poga Kandenae
Unnidam Vandhen Andha Nodiyae
Orr Artham Serthanthae
Oru Ganam Kooda Vilagaamal Uyiraavaen
Irudhi Varai Kaigal Naluvaamal Yaendhuven


Female Chorus : Aaan Azhagan Kaal Namma Pakkam
Kannu Mattum Perazhagi Pakkam
Male Chorus : Namma Satham Kaadhil Vila Villaiyae
Vedikkum Beerangi Gundu Magano


Female Chorus : Neenga Thara Venum Nooru Pulla
Male Chorus : Aiyyo... Podha Villa
Female Chorus : Unga Poruppil Namma
Janathogai Irukkudhu


Chorus : ..............
Female : Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
Oh Hooo Jala Jala Jala Jala Maniyae
Avanidam Idai Irangidu Maniyae
Thaniyae Thaniyae Thaniyae
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniyae
En Kalla Chiripin Neelam Nee



Thumbi Thullal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா ஹோசல் மற்றும் நகுல் அபயங்கர்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

குழு : சடுகுடு சடுகுடு டி டி
டி டி டம டம் டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார
பூந்தென்றலாய் வன்னூ
மது மனமோ மதுமனமோ மதுமனமோ
மது மனமோ…..

பெண் : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ……ஜல ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே

பெண் : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

குழு : சடுகுடு சடுகுடு டி டி
டி டி டம டம் டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார
பூந்தென்றலாய் வன்னூ

பெண் : கண் தூங்கும் நேரத்தில்
நீ நீங்க கூடாது
காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே
தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே
அதுபோல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன்

பெண் : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ……இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

ஆண் : காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல்
நாட்கள் போக கண்டேனே
உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே
ஓர் அர்த்தம் சேர்ந்ததே
ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன்
இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன்

பெண் குழு : ஆண் அழகன் காலு நம்ம பக்கம்
கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம்
ஆண் குழு : நம்ம சத்தம் காதில் விழ வில்லையே
வெடிக்கும் பீரங்கி கொண்டு வரணும்

பெண் குழு : நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள
ஆண் குழு : அய்யோ…..போதவில்லை
பெண் குழு : உங்க பொறுப்பில் நம்ம
ஜனத்தொகை இருக்குது

குழு : ……………………….
பெண் : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஹா….ஆ….இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ ஜல் ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thumbi Thullal lyrics
  • Thumbi Thullal Cobra Tamil song lyrics
  • Thumbi Thullal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thumbi Thullal
  • Thumbi Thullal full lyrics
  • Thumbi Thullal meaning
  • Thumbi Thullal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...