Album: Kaathiruntha Kangal
Artists: P.B. Sreenivas
Music by: M. S. Vishwanathan, T. K. Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kaathiruntha Kangal
Artists: P.B. Sreenivas
Music by: M. S. Vishwanathan, T. K. Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Â P.B. Sreenivas
Music By : M. S. Vishwanathan And T. K. Ramamoorthy
Male : {Thulli Thirintha Penn Ondru
Thuyil Kondathen Indru} (2)
Thodarnthu Pesum Kili Ondru
Pesa Maranthathen Indru
Male : Thulli Thirintha Penn Ondru
Thuyil Kondathen Indru
Male : {Velli Vadiva Mugam Ondru
Vetkam Kondathen Indru} (2)
Male : {Velil Vaditha Vizhi Ondru
Moodikondathen Indru} (2)
Male : Thulli Thirintha Penn Ondru
Thuyil Kondathen Indru
Male : {Alli Pootha Mugathinilae
Mullai Pootha Nagai Engae} (2)
Male : Solli Vaithu Vanthathu Pol
Sokka Vaikkum Mozhi Engae
Male : Thulli Thirintha Penn Ondru
Thuyil Kondathen Indru
Male : {Aasai Nenjil Irunthalum
Amaithikollum Gunam Yeno} (2)
Male : Annai Thantha Seethanamo
Ennai Vellum Nadagamo
Male : Thulli Thirintha Penn Ondru
Thuyil Kondathen Indru
Thodarnthu Pesum Kili Ondru
Pesa Maranthathen Indru
Male : Thulli Thirintha Penn Ondru
Thuyil Kondathen Indru
பாடகர் : பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்
இசையமைப்பாளர்கள் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன், டி.கே. ராமமூர்த்தி
ஆண் : { துள்ளித் திரிந்த
பெண்ணொன்று துயில்
கொண்டதேன் இன்று } (2)
தொடர்ந்து பேசும் கிளி
ஒன்று பேச மறந்ததேன்
இன்று
ஆண் : துள்ளித் திரிந்த
பெண்ணொன்று துயில்
கொண்டதேன் இன்று
ஆண் : { வெள்ளி வடிவ
முகம் ஒன்று வெட்கம்
கொண்டதேன் இன்று } (2)
ஆண் : { வேலில் வடித்த
விழி ஒன்று
மூடிக்கொண்டதேன்
இன்று } (2)
ஆண் : துள்ளித் திரிந்த
பெண்ணொன்று துயில்
கொண்டதேன் இன்று
ஆண் : { அல்லி பூத்த
முகத்தினிலே முல்லை
பூத்த நகை எங்கே } (2)
ஆண் : சொல்லி வைத்து
வந்தது போல் சொக்க
வைக்கும் மொழி எங்கே
ஆண் : துள்ளித் திரிந்த
பெண்ணொன்று துயில்
கொண்டதேன் இன்று
ஆண் : { ஆசை நெஞ்சில்
இருந்தாலும் அமைதி
கொள்ளும் குணம் ஏனோ } (2)
ஆண் : அன்னை தந்த
சீதனமோ என்னை
வெல்லும் நாடகமோ
ஆண் : துள்ளித் திரிந்த
பெண்ணொன்று துயில்
கொண்டதேன் இன்று
தொடர்ந்து பேசும் கிளி
ஒன்று பேச மறந்ததேன்
இன்று
ஆண் : துள்ளித் திரிந்த
பெண்ணொன்று துயில்
கொண்டதேன் இன்று