Thoranam Aayiram Song Lyrics - Ammuvagiya Naan

Thoranam Aayiram Song Poster

Album: Ammuvagiya Naan

Artists: Deepika, Srividya, Geetha

Music by: Sabesh-Murali

Lyricist: Anand Dinakar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thoranam Aayiram Song Lyrics - English & Tamil


Thoranam Aayiram Song Lyrics in English

Singer : Vaikom Vijayalakshmi


Music By : M. Ghibran


Female : Thoranam Ayiram
Paarvaiyil Thondridum
Katchiyil Enna Irukku…uu..


Female : Sendhazham Poovukku
Senthooram Edhukku
Ullathil Vannam Irukku..uu


Female : Annadan Sothukku
Aaramai Edhukku
Mannilae Selvam Irukku..uu..


Female : Unnalae Asaigal
Sagamal Irukku
Muththangal Podhum Adhukku..uu…


Female : Polladha Kaalangal
Polladha Gnyayangal
Vellatta Puli Pol
Thurathudhae


Female : Kollamal Sagindrom
Vazhamal Vazhgindrom
Unadhu Karunai
Mirattudhae


Female : Thoranam Ayiram
Paarvaiyil Thondridum
Katchiyil Enna Irukku…uu..


Female : Sendhazham Poovukku
Senthooram Edhukku
Ullathil Vannam Irukku..uu


Female : Annadan Sothukku
Aaramai Edhukku
Mannilae Selvam Irukku..uu..


Female : Vaasalil Kaalneeti
Pesidum Gnyayaththil
Pathuma Vaanam Namakku..uu..


Female : Seyin Mayathilae
Kayangal Sugamai Maridudhae
Thoyum Asaigalai
Anbil Kodhidum Viralgal
Aatridudhae


Female : Vanamazhaiyil Nanaiyum Nadhikku
Thadaigal Poda Alillai
Vasal Veesum Uravin Vasam
Kadandhu Ulagil Poovillai


Female : Aaa…aa
Thoranam Ayiram
Paarvaiyil Thondridum
Katchiyil Enna Irukku…uu..


Female : Sendhazham Poovukku
Senthooram Edhukku
Ullathil Vannam Irukku..uu


Female : Vazhum Megathilae
Madhavan Nilavum Moozhgidudhae
Kaalam Thozhamaiyai
Kolathin Mudivai Matridudhae


Female : Thedum Undhan Karangal Kori
Koba Kannil Parkkiren
Thoondil Podum Tharunam Vendi
Meenai Polae Agindren


Female : Polladha Kaalangal
Polladha Gnyayangal
Vellatta Puli Pol
Thurathudhae


Female : Kollamal Sagindrom
Vazhamal Vazhgindrom
Unadhu Karunai
Mirattudhae


Female : Thoranam Ayiram
Paarvaiyil Thondridum
Katchiyil Enna Irukku…uu..


Female : Sendhazham Poovukku
Senthooram Edhukku
Ullathil Vannam Irukku..uu


Female : Annadan Sothukku
Aaramai Edhukku
Mannilae Selvam Irukku..uu..


Female : Vaasalil Kaalneeti
Pesidum Gnyayaththil
Pathuma Vaanam Namakku..uu..


 



Thoranam Aayiram Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வைக்கோம் விஜயலக்ஷ்மி

இசையமைப்பாளா் : எம். ஜிஹிப்ரான்

பெண் : தோரணம் ஆயிரம்
பார்வையில் தோன்றிடும்
காட்சியில் என்ன இருக்கு

பெண் : செந்தாழம் பூவுக்கு
செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில்
வண்ணம் இருக்கு

பெண் : அன்னாடன் சோத்துக்கு
ஆராமை எதுக்கு மண்ணிலே
செல்வம் இருக்கு

பெண் : உன்னாலே
ஆசைகள் சாகாமல்
இருக்கு முத்தங்கள்
போதும் அதுக்கு

பெண் : பொல்லாத
காலங்கள் பொல்லாத
நியாங்கள் வெள்ளாட்ட
புலிபோல் துரத்துதே

பெண் : கொல்லாமல்
சாகின்றோம் வாழாமல்
வாழ்கின்றோம் உனது
கருணை மிரட்டுதே

பெண் : தோரணம் ஆயிரம்
பார்வையில் தோன்றிடும்
காட்சியில் என்ன இருக்கு

பெண் : செந்தாழம் பூவுக்கு
செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில்
வண்ணம் இருக்கு

பெண் : அன்னாடன் சோத்துக்கு
ஆராமை எதுக்கு மண்ணிலே
செல்வம் இருக்கு

பெண் : வாசலில் கால்நீட்டி
பேசிடும் நியாயத்தில்
பத்துமா வானம் நமக்கு

பெண் : சேயின் மாயத்திலே
காயங்கள் சுகமாய் மாறிடுதே
தோயும் ஆசைகளை அன்பில்
கோதிடும் விரல்கள் ஆற்றிடுதே

பெண் : வானமழையில்
நனையும் நதிக்கு தடைகள்
போட ஆளில்லை வாசல்
வீசும் உறவின் வாசம்
கடந்து உலகில் பூவில்லை

பெண் : ஆ ஆதோரணம் ஆயிரம்
பார்வையில் தோன்றிடும்
காட்சியில் என்ன இருக்கு

பெண் : செந்தாழம் பூவுக்கு
செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில்
வண்ணம் இருக்கு

பெண் : வாழும் மேகத்திலே
மாதவன் நிலவும் மூழ்கிடுதே
காலம் தோழமையாய்
கோலத்தின் முடிவை
மாற்றிடுதே

பெண் : தேடும் உந்தன்
கரங்கள் கோரி கோப
கண்ணில் பார்க்கிறேன்
தூண்டில் போடும் தருணம்
வேண்டி மீனை போலே
ஆகின்றேன்

பெண் : பொல்லாத
காலங்கள் பொல்லாத
நியாங்கள் வெள்ளாட்ட
புலிபோல் துரத்துதே

பெண் : கொல்லாமல்
சாகின்றோம் வாழாமல்
வாழ்கின்றோம் உனது
கருணை மிரட்டுதே

பெண் : தோரணம் ஆயிரம்
பார்வையில் தோன்றிடும்
காட்சியில் என்ன இருக்கு

பெண் : செந்தாழம் பூவுக்கு
செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில்
வண்ணம் இருக்கு

பெண் : அன்னாடன் சோத்துக்கு
ஆராமை எதுக்கு மண்ணிலே
செல்வம் இருக்கு

பெண் : வாசலில் கால்நீட்டி
பேசிடும் நியாயத்தில்
பத்துமா வானம் நமக்கு

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Silir Silir lyrics
  • Silir Silir Ammuvagiya Naan Tamil song lyrics
  • Silir Silir lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Silir Silir
  • Silir Silir full lyrics
  • Silir Silir meaning
  • Silir Silir song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...