Thookanaag Kuruvi Song Lyrics - Jallikattu Kaalai

Thookanaag Kuruvi Song Poster

Album: Jallikattu Kaalai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Kalidasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thookanaag Kuruvi Song Lyrics - English & Tamil


Thookanaag Kuruvi Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Deva


Female : Chinna Ponnu Chinna Maappilla
Sirichchu Kattina Veedu
Adhai Sikkillaama Edhuththu Thanthaa
Chenna Pattanam Paadhi


Chorus : Hahahhahaaha Hhahaahahaah


Chorus : Thookkanaang Kuruvi Rendu Thooliyil Aaduthammaa
Thookkam Varum Velaiyil Kooda Laaligal Paaduthammaa


Male : Poo Manakkura Kaaththu Adhil Theniravugal Pooththu
Poo Manakkura Kaaththu Adhil Theniravugal Pooththu
Dhinam Koodikkoodi Pesa Solluthammaa…..aa….


Chorus : Ammammaa Nillamma Vetkkam Ini Yaenammaa


Female : Thookkanaang Kuruvi Rendu Thooliyil Aaduthammaa
Thookkam Varum Velaiyil Kooda Laaligal Paaduthammaa


Male : Pooththa Malligai Vaerththirunthathu
Naan Thodum Pothu
Female : Adhu Vearththa Mugaththai Porththi Kondathu
Thaen Tharum Pothu….


Male : Yaenthum Kaigalil Saantham Kolvathu
Un Manam Thaanae…
Female : Manam Santham Kondathum
Sarasam Saeivathum Un Viral Thaanae


Male : Kodiyilae Nee Oruththi
Koththu Vitta Sembaruththi
Female : Kaalai Onnu Saanjathaiyaa
Kanni Ponnu Saelai Mutti…


Male : Manam Paadi Paadi
Dhinam Thedi Thedi
Ennai Koodi Konja Vantha Maanae…


Chorus : Ponnammaa Kannammaa Pooeduththu Podammaa


Male : Thookkanaang Kuruvi Rendu Thooliyil Aaduthammaa
Thookkam Varum Velaiyil Kooda Laaligal Paaduthammaa


Chorus : ……………….


Female : Ooru Mechchida Seeru Vaiththida Nee Vara Vaendum
Male : Adi Seeru Vaiththidum Thedhi Ondrinai Nee Thara Vendum
Female : Koora Pattudan Orakannil Paarththiruppaenae
Male : Un Koondhal Thodangi Paadham Varaiyil Naan Rasippenae


Female : Paal Eduththu Naan Koduththu
Panjanai Mael Konjiduvaen
Male : Deviyidam Mandiyittu
Thevaigalai Kenjiduvaen


Female : Ada Podhum Podhum Indru
Naalai Paarpom Endru
Naanum Thalli Paduththaenae…


Chorus : Ammammaa Maappillai Yaenguvathu Niyaayamaa…


Male : Thookkanaang Kuruvi Rendu Thooliyil Aaduthammaa
Thookkam Varum Velaiyil Kooda Laaligal Paaduthammaa
Poo Manakkura Kaaththu Adhil Theniravugal Pooththu
Poo Manakkura Kaaththu Adhil Theniravugal Pooththu
Dhinam Koodikkoodi Pesa Solluthammaa…..aa….


Chorus : Ammammaa Nillamma Vetkkam Ini Yaenammaa
Thookkanaang Kuruvi Rendu Thooliyil Aaduthammaa
Thookkam Varum Velaiyil Kooda Laaligal Paaduthammaa



Thookanaag Kuruvi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : சின்னப் பொண்ணு சின்ன மாப்பிள்ள
சிரிச்சு கட்டின வீடு
அதை சிக்கில்லாம எடுத்து தந்தா
சென்ன பட்டணம் பாதி

குழு : ஹஹ்ஹஹாஹ் ஹஹ்ஹஹாஹ்

குழு : தூக்கணாங் குருவி ரெண்டு தூளியில் ஆடுதம்மா…
தூக்கம் வரும் வேளையில் கூட லாலிகள் பாடுதம்மா…

ஆண் : பூ மணக்குற காத்து அதில் தேனிரவுகள் பூத்து
பூ மணக்குற காத்து அதில் தேனிரவுகள் பூத்து
தினம் கூடிக்கூடி பேசச் சொல்லுதம்மா……ஆ…

குழு : அம்மம்மா நில்லம்மா வெட்கம் இனி ஏனம்மா

பெண் : தூக்கணாங் குருவி ரெண்டு தூளியில் ஆடுதம்மா
தூக்கம் வரும் வேளையில் கூட லாலிகள் பாடுதம்மா

ஆண் : பூத்த மல்லிகை வேர்த்திருந்தது
நான் தொடும் போது
பெண் : அது வேர்த்த முகத்தை போர்த்திக் கொண்டது
தேன் தரும் போது…

ஆண் : ஏந்தும் கைகளில் சாந்தம் கொள்வது
உன் மனம் தானே…
பெண் : மனம் சாந்தம் கொண்டதும்
சரசம் செய்வதும் உன் விரல் தானே…

ஆண் : கோடியிலே நீ ஒருத்தி
கொத்து விட்ட செம்பருத்தி…
பெண் : காளை ஒன்னு சாஞ்சதைய்யா…
கன்னிப் பொண்ணு சேலை முட்டி…

ஆண் : மனம் பாடிப் பாடி……..
தினம் தேடித் தேடி…
என்னைக் கூடி கொஞ்ச வந்த மானே….

குழு : பொன்னம்மா கண்ணம்மா பூவெடுத்து போடம்மா…

ஆண் : தூக்கணாங் குருவி ரெண்டு தூளியில் ஆடுதம்மா…
தூக்கம் வரும் வேளையில் கூட லாலிகள் பாடுதம்மா

குழு : …………………………….

பெண் : ஊரு மெச்சிட சீரு வைத்திட நீ வர வேண்டும்
ஆண் : அடி சீரு வைத்திடும் தேதி ஒன்றினை நீ தர வேண்டும்
பெண் : கூரப் பட்டுடன் ஓரக்கண்ணில் பார்த்திருப்பேனே
ஆண் : உன் கூந்தல் தொடங்கி பாதம் வரையில் நான் ரசிப்பேனே

பெண் : பால் எடுத்து நான் கொடுத்து…
பஞ்சணை மேல் கொஞ்சிடுவேன்…
ஆண் : தேவியிடம் மண்டியிட்டு…
தேவைகளை கெஞ்சிடுவேன்…

பெண் : அட போதும் போதும் இன்று…
நாளை பார்ப்போம் என்று…
நானும் தள்ளிப் படுத்தேனே….

குழு : அம்மம்மா மாப்பிள்ளை ஏங்குவது நியாயமா…

ஆண் : தூக்கணாங் குருவி ரெண்டு தூளியில் ஆடுதம்மா…
தூக்கம் வரும் வேளையில் கூட லாலிகள் பாடுதம்மா
பெண் : பூ மணக்குற காத்து அதில் தேனிரவுகள் பூத்து
பூ மணக்குற காத்து அதில் தேனிரவுகள் பூத்து
தினம் கூடிக்கூடி பேசச் சொல்லுதம்மா……ஆ……

குழு : அம்மம்மா நில்லம்மாவெட்கம் இனி ஏனம்மா…
தூக்கணாங் குருவி ரெண்டு தூளியில் ஆடுதம்மா…
தூக்கம் வரும் வேளையில் கூட லாலிகள் பாடுதம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annakili Saela Katti lyrics
  • Annakili Saela Katti Jallikattu Kaalai Tamil song lyrics
  • Annakili Saela Katti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annakili Saela Katti
  • Annakili Saela Katti full lyrics
  • Annakili Saela Katti meaning
  • Annakili Saela Katti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...