Thontharavu Seiyathe Song Lyrics - Thalayanai Mandiram

Thontharavu Seiyathe Song Poster

Album: Thalayanai Mandiram

Artists: Malasiya Vasudevan, Vani Jayaram

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Thirupathooran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thontharavu Seiyathe Song Lyrics - English & Tamil


Thontharavu Seiyathe Song Lyrics in English

Singers : Malasiya Vasudevan And Vani Jayaram


Music By : Ilayaraja


Chorus : Oo….oo….oo…oo…
Thontharavu Seiyaathae Podi
Thoonguthoru Kadhal Ilanjodi
Thontharavu Seiyaathae Podi
Thoonguthoru Kadhal Ilanjodi
Aasai Arupathu Naal Mogam Muppathu Naal
Aasai Arupathu Naal Mogam Muppathu Naal


Chorus : Thontharavu Seiyaathae Podi
Thoonguthoru Kadhal Ilanjodi


Female : Dheepap Pooththoranam…mm….mm…
Nammai Paaraattuthe
Aani Ponthaalithaan
Ingae Arangaeruthae


Male : Paal Nilavu Saernthu Vanthu
Palliyarai Dheepamida
Female : Laal Lala Laa Laal Lala Laa
Laal Lala Laa Laal Lala Laa


Male : Oorkolamthaan
Ullaasa Killaikalin Nalvaazhththuthaan
Female : Ingu Thendral Isai Poduthu
Pala Devathai Kavi Paaduthu Hoi


Chorus : Thontharavu Seiyaathae Podi
Thoonguthoru Kadhal Ilanjodi


Chorus : Aaa…..aa….aa….aa….
Aaa…..aah…..aa….aaah….aa…..aah….aa….


Male : Vaanam Thaalaattuthe Vaira Poo Thoovuthe
Mega Saamaramthaan Mella Thalai Neevuthae


Female : Poomarangal Thoongaiyilae
Poongiligal Poojaiyilae
Male : Laal Lala Laa Laal Lala Laa
Laal Lala Laa Laal Lala Laa


Female : Kulirkaalam….
Kaalodu Kaal Pinni Vilaiyaadalaam
Male : Iru Jeevan Ondraaguthu
Oru Logam Undaaguthu….hoi


Chorus : Thontharavu Seiyaathae Podi
Thoonguthoru Kadhal Ilanjodi
Aasai Arupathu Naal Mogam Muppathu Naal
Aasai Arupathu Naal Mogam Muppathu Naal


Chorus : Thontharavu Seiyaathae Podi
Thoonguthoru Kadhal Ilanjodi
Thontharavu Seiyaathae Podi
Thoonguthoru Kadhal Ilanjodi



Thontharavu Seiyathe Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஓ…..ஓ……ஓ…..ஓ….
தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி
தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி
ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள்
ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள்

குழு : தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி

பெண் : தீபப் பூத்தோரணம்…..ம்ம்….ம்ம்….
நம்மை பாராட்டுதே
ஆனி பொன்தாலிதான்
இங்கே அரங்கேறுதே

ஆண் : பால் நிலவு சேர்ந்து வந்து
பள்ளியறை தீபமிட
பெண் : லால் லல லா லால் லல லா
லால் லல லா லால் லல லா

ஆண் : ஊர்கோலம்தான்
உல்லாச கிள்ளைகளின் நல்வாழ்த்துதான்
பெண் : இங்கு தென்றல் இசை போடுது
பல தேவதை கவி பாடுது ஹோய்…

குழு : தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி

குழு : ஆஅ…..ஆ……ஆ…..ஆ…….
ஆஅ……ஆஹ்….அ……ஆஹ்…..ஆ…ஆஹ்…..ஆ…

ஆண் : வானம் தாலாட்டுதே வைரப் பூ தூவுதே
மேகச் சாமரம்தான் மெல்ல தலை நீவுதே

பெண் : பூமரங்கள் தூங்கையிலே
பூங்கிளிகள் பூஜையிலே
ஆண் : லால் லல லா லால் லல லா
லால் லல லா லால் லல லா

பெண் : குளிர்காலம்…….
காலோடு கால் பின்னி விளையாடலாம்
ஆண் : இரு ஜீவன் ஒன்றாகுது
ஒரு லோகம் உண்டாகுது…..ஹோய்

குழு : தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி
ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள்
ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள்

குழு : தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி
தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vanampadi Koodu Thedum lyrics
  • Vanampadi Koodu Thedum Thalayanai Mandiram Tamil song lyrics
  • Vanampadi Koodu Thedum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vanampadi Koodu Thedum
  • Vanampadi Koodu Thedum full lyrics
  • Vanampadi Koodu Thedum meaning
  • Vanampadi Koodu Thedum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...