
Album: Oomai Vizhigal
Artists: P. B. Srinivas, Aabhavanan
Music by: Manoj , Gyan
Lyricist: Aabavanan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Oomai Vizhigal
Artists: P. B. Srinivas, Aabhavanan
Music by: Manoj , Gyan
Lyricist: Aabavanan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. B. Srinivas And Aabhavanan
Music By : Manoj – Gyan
Male : Tholvi Nilaiyena Ninaithaal
Manidhan Vaazhvai Ninaikkalaama..
Tholvi Nilaiyena Ninaithaal
Manidhan Vaazhvai Ninaikkalaama…
Vaazhvai Sumaiyena Ninaithu
Thaayin Kanavai Midhikkalaama…
Male : Urimai Izhanthom
Udaimaiyum Izhanthom
Unarvai Izhakkalaama…
Unarvai Koduthu
Uyiraai Valartha
Kanavai Marakkalaamaa….
Male : Tholvi Nilaiyena Nianaithaal
Manidhan Vaazhvai Ninaikkalaama…
Male : Vidiyalukkillai Dhooram
Vidiyum Manadhil Innum Yen Baaram
Un Nenjam Muzhuvathum Veeram
Irunthum Kannil Innum Yen Eeram
Male : Urimai Izhanthom
Udaimaiyum Izhanthom
Unarvai Izhakkalaama…
Chorus : Unarvai Koduthu
Uyiraai Valartha
Kanavai Marakkalaamaa….
Male & Chorus :
Tholvi Nilaiyena Nianaithaal
Manidhan Vaazhvai Ninaikkalaama…
Vaazhvai Sumaiyena Ninaithu
Thaayin Kanavai Midhikkalaama….
Chorus : Vidiyalukkillai Dhooram
Vidiyum Manadhil Innum Yen Baaram
Un Nenjam Muzhuvathum Veeram
Irunthum Kannil Innum Yen Eeram
Male : Yuddhangal Thondrattum
Rathangal Sindhattum
Paadhai Maaralaama…
Rathathin Veppathil
Achangal Vegattum
Kolgai Saagalaama….
Chorus : Urimai Izhanthom
Udaimaiyum Izhanthom
Unarvai Izhakkalaama…
Unarvai Koduthu
Uyiraai Valartha
Kanavai Marakkalaamaa….
Male & Chorus :
Yuddhangal Thondrattum
Rathangal Sindhattum
Paadhai Maaralaama…
Rathathin Veppathil
Achangal Vegattum
Kolgai Saagalaama….
பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் ஆபாவாணன்
இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் – கியான்
ஆண் : தோல்வி நிலையென நினைத்தால்
மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா….
தோல்வி நிலையென நினைத்தால்
மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா…
வாழ்வை சுமையென நினைத்து
தாயின் கனவை மிதிக்கலாமா….
ஆண் : உரிமை இழந்தோம்
உடமையும் இழந்தோம்
உணர்வை இழக்கலாமா….
உணர்வை கொடுத்து
உயிராய் வளர்த்த
கனவை மறக்கலாமா……
ஆண் : தோல்வி நிலையென நினைத்தால்
மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா….
ஆண் : விடியலுக்கில்லை தூரம்
விடியும் மனதில் இன்னும் ஏன் பாரம்
உன் நெஞ்சம் முழுவதும் வீரம்
இருந்தும் கண்ணில் இன்னும் ஏன் ஈரம்
ஆண் : உரிமை இழந்தோம்
உடமையும் இழந்தோம்
உணர்வை இழக்கலாமா…..
குழு : உணர்வை கொடுத்து
உயிராய் வளர்த்த
கனவை மறக்கலாமா…..
ஆண் மற்றும் குழு :
தோல்வி நிலையென நினைத்தால்….
மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா
வாழ்வை சுமையென நினைத்து
தாயின் கனவை மிதிக்கலாமா….
குழு : விடியலுக்கில்லை தூரம்
விடியும் மனதில் இன்னும் ஏன் பாரம்
உன் நெஞ்சம் முழுவதும் வீரம்
இருந்தும் கண்ணில் இன்னும் ஏன் ஈரம்
ஆண் : யுத்தங்கள் தோன்றட்டும்
ரத்தங்கள் சிந்தட்டும்
பாதை மாறலாமா…
ரத்தத்தின் வெப்பத்தில்
அச்சங்கள் வேகட்டும்
கொள்கை சாகலாமா…..
குழு : உரிமை இழந்தோம்
உடமையும் இழந்தோம்
உணர்வை இழக்கலாமா….
உணர்வை கொடுத்து
உயிராய் வளர்த்த
கனவை மறக்கலாமா…
ஆண் மற்றும் குழு :
யுத்தங்கள் தோன்றட்டும்
ரத்தங்கள் சிந்தட்டும்
பாதை மாறலாமா…..
ரத்தத்தின் வெப்பத்தில்
அச்சங்கள் வேகட்டும்
கொள்கை சாகலாமா….