Thiruvizha Thiruvizha Song Lyrics - Naam Iruvar

Thiruvizha Thiruvizha Song Poster

Album: Naam Iruvar

Artists: P. Jayachandran, B. S. Sasirekha

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thiruvizha Thiruvizha Song Lyrics - English & Tamil


Thiruvizha Thiruvizha Song Lyrics in English

Singers : P. Jayachandran And B. S. Sasirekha


Music By : Gangai Amaran


Male : Thiruvizha Thiruvizha
Ilamaiyin Thalaimayil Oru Vizha


Female : Thiruvizha Thiruvizha
Ilamaiyin Thalaimayil Oru Vizha


Male : Verinilae Nee Pazhutha Palaa
Female : Vizhigalilae Thaen Vazhindha Nilaa
Male : Idhoo
Female : Thiruvizha Thiruvizha
Male : Ilamaiyin Thalaimayil Oru Vizha


Chorus : ………………………


Male : Aadayil Moodiya Atchaya Paathiramae
Female : Yendhavum Neendhavum Yen Indha
Aathiramae
Male : Aalilai Pol Oru Maeni
Female : Gokula Kannanae Vaa Nee
Male : Aalilai Pol Oru Maeni
Female : Gokula Kannanae Vaa Nee
Male : Navarasa Kalasangal Nadamidum
Adhisayamae


Female : Thiruvizha Thiruvizha
Ilamaiyin Thalaimayil Oru Vizha


Male : Verinilae Nee Pazhutha Palaa
Female : Vizhigalilae Thaen Vazhindha Nilaa
Male : Idhoo
Female : Thiruvizha Thiruvizha
Male : Ilamaiyin Thalaimayil Oru Vizha


Chorus : ……………………………


Female : Jaanaki Raamanin Jaadhagam
Inaidhirukka
Male : Maadathil Koodathil Mangalam
Vaazhndhirukka
Female : Kambanum Kaaviyam Paada
Male : Karpanai Aayiram Ooda
Female : Kambanum Kaaviyam Paada
Male : Karpanai Aayiram Ooda
Female : Pudhuvidha Anubavam Mudhan
Mudhal Arimugamae


Male : Thiruvizha Thiruvizha
Ilamaiyin Thalaimayil Oru Vizha


Female : Thiruvizha Thiruvizha
Ilamaiyin Thalaimayil Oru Vizha


Male : Verinilae Nee Pazhutha Palaa
Female : Vizhigalilae Thaen Vazhindha Nilaa
Male : Idhoo
Female : Thiruvizha Thiruvizha
Male : Ilamaiyin Thalaimayil Oru Vizha


Chorus : ………………………………..



Thiruvizha Thiruvizha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : திருவிழா திருவிழா
இளமையின் தலைமையில் ஒரு விழா

பெண் : திருவிழா திருவிழா
இளமையின் தலைமையில் ஒரு விழா

ஆண் : வேரினிலே நீ பழுத்த பலா
பெண் : விழிகளிலே தேன் வழிந்த நிலா
ஆண் : இதோ
பெண் : திருவிழா திருவிழா
ஆண் : இளமையின் தலைமையில் ஒரு விழா

குழு : …………………………………

ஆண் : ஆடையில் மூடிய அட்சய பாத்திரமே
பெண் : ஏந்தவும் நீந்தவும் ஏனிந்த ஆத்திரமே
ஆண் : ஆலிலை போல் ஒரு மேனி
பெண் : கோகுல கண்ணனே வா நீ
ஆண் : ஆலிலை போல் ஒரு மேனி
பெண் : கோகுல கண்ணனே வா நீ
ஆண் : நவரச கலசங்கள் நடமிடும் அதிசயமே

பெண் : திருவிழா திருவிழா
இளமையின் தலைமையில் ஒரு விழா

ஆண் : வேரினிலே நீ பழுத்த பலா
பெண் : விழிகளிலே தேன் வழிந்த நிலா
ஆண் : இதோ
பெண் : திருவிழா திருவிழா
ஆண் : இளமையின் தலைமையில் ஒரு விழா

குழு : …………………………………

பெண் : ஜானகி ராமனின் ஜாதகம்
இணைந்திருக்க
ஆண் : மாடத்தில் கூடத்தில் மங்களம்
வாழ்ந்திருக்க
பெண் : கம்பனும் காவியம் பாட
ஆண் : கற்பனை ஆயிரம் ஓட
பெண் : கம்பனும் காவியம் பாட
ஆண் : கற்பனை ஆயிரம் ஓட
பெண் : புதுவித அனுபவம் முதன்
முதல் அறிமுகமே

ஆண் : திருவிழா திருவிழா
இளமையின் தலைமையில் ஒரு விழா

பெண் : திருவிழா திருவிழா
இளமையின் தலைமையில் ஒரு விழா

ஆண் : வேரினிலே நீ பழுத்த பலா
பெண் : விழிகளிலே தேன் வழிந்த நிலா
ஆண் : இதோ
பெண் : திருவிழா திருவிழா
ஆண் : இளமையின் தலைமையில் ஒரு விழா

குழு : …………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thiruvizha Thiruvizha lyrics
  • Thiruvizha Thiruvizha Naam Iruvar Tamil song lyrics
  • Thiruvizha Thiruvizha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thiruvizha Thiruvizha
  • Thiruvizha Thiruvizha full lyrics
  • Thiruvizha Thiruvizha meaning
  • Thiruvizha Thiruvizha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...