Thirupathi Vantha Song Lyrics - Thirupathi

Thirupathi Vantha Song Poster

Album: Thirupathi

Artists: Shankar Mahadevan

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Perarasu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thirupathi Vantha Song Lyrics - English & Tamil


Thirupathi Vantha Song Lyrics in English

Singer : Shankar Mahadevan


Music By : Bharathwaj


Male : Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum
Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum


Male : Unakku Mela Enaku Mela
Yaaru Paarudaa
Unna Enna Vaazha Vecha
Saami Thaanada


Chorus : Heyy


Male : Vaazhkayila Vaazhkayila
Mooru Paadamda
Kathukkitta Kathukkitta
Vaazhkai Joru Daa


Chorus : Heyy


Male : Suttaa Thaan Neruppu
Pattaa Thaan Poruppu
Hei Suttaa Thaan Neruppu
Pattaa Thaan Poruppu
Manusanukku Kirukku
Manasukulla Irukku


Male : Thirupathi Vandhaaa
Hei
Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum


Chorus : …………………………


Male : Naaluku Naalu
Uzhachi Thaan Paaru
Adhuthaan Thirunaalu
Thoongura Neram
Yengura Neram
Vaazhkayil Seraadhu


Male : Hei Naaluku Naalu
Uzhachi Thaan Paaru
Adhuthaan Thirunaalu
Thoongura Neram
Yengura Neram
Vaazhkayil Seraadhu


Male : Vela Vetti Illayina
Vaetti Katti Palan Illada
Chorus : Hey Hey
Male : Vaaya Katti Vayitha Katti
Sertha Panam Unakillada
Chorus : Hey Hey Hey


Male : Edukira Vazhkkai
Perumpaavam Da
Kodukira Vazhkkai
Varam Thaanada


Male : Thaan Thaanu Nenacha
Agambaavam Da
Naan Thaanu Nenacha
Edhir Kaalam Da
Vendi Kitta Vendi Kitta
Ezhai Namma Vaazha Vaikum


Male : Thirupadhi Vandhaaa
Chorus : Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum


Whistling : …………………………….


Chorus : ……………………………..


Male : Verukku Neeru
Oothi Thaan Paaru
Pookkalil Un Peru
Vaazhaikku Thaaru
Ezhaikku Choru
Illena Madhipedhu


Male : Hei Verukku Neeru
Oothi Thaan Paaru
Pookkalil Un Peru
Vaazhaikku Thaaru
Ezhaikku Choru
Illena Madhipedhu


Male : Porvaikkullae
Vaazhnthaalumae
Ennaalum Kolaru Daa
Chorus : Hey Hey
Male : Poradiyae Vaazhnthuputta
Adhu Sollum Varalaaru Daa
Chorus : Hey Hey Hey


Male : Sondha Bandha Varava
Nenaikathada
Sondha Kaalu Mattum
Uravaagumdaa
Peyarukku Vaazhndhaa
Nee Yaaruda
Thirupathi Sonna
Thagaraaru Daa
Vendi Kitta Vendi Kitta
Ezhai Namma Vaazha Vaikum


Male : Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum
Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum


Male : Unakku Mela Enaku Mela
Yaaru Paarudaa
Unna Enna Vaazha Vecha
Saami Thaanada


Male : Vaazhkayila Vaazhkayila
Mooru Paadamda
Kathukkitta Kathukkitta
Vaazhkai Joru Daa


Male : Suttaa Thaan Neruppu
Pattaa Thaan Poruppu
Hei Suttaa Thaan Neruppu
Pattaa Thaan Poruppu
Manusanukku Kirukku
Manasukulla Irukku


Male : Thirupathi Vandhaaa
Chorus : Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum
Thirupathi Vandha Thiruppam
Theeppori Pola Irukkum



Thirupathi Vantha Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்
திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்

ஆண் : உனக்கு மேல எனக்கு மேல
யாரு பாருடா
உன்ன என்ன வாழ வெச்ச
சாமி தானடா

குழு : ஹேய்

ஆண் : வாழ்க்கையில வாழ்க்கையில
நூறு பாடம்டா
கத்துகிட்டா கத்துகிட்டா
வாழ்க்கை ஜோருடா

குழு : ஹேய்

ஆண் : சுட்டாதான் நெருப்பு
பட்டாதான் பொறுப்பு
ஹோய் சுட்டாதான் நெருப்பு
பட்டாதான் பொறுப்பு
மனுசனுக்கு கிறுக்கு
மனசுக்குள்ள இருக்கு
திருப்பதி வந்தா

ஆண் : ஹே திருப்பதி வந்தா
ஹேய்
திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்

குழு : ………………………

ஆண் : நாளுக்கு நாளு
உழைச்சித்தான் பாரு
அதுதான் திருநாளு
தூங்குற நேரம்
ஏங்குற நேரம்
வாழ்கையில் சேராது

ஆண் : ஹேய் நாளுக்கு நாளு
உழைச்சித்தான் பாரு
அதுதான் திருநாளு
தூங்குற நேரம்
ஏங்குற நேரம்
வாழ்கையில் சேராது

ஆண் : வேலை வெட்டி இல்லையினா
வேட்டி கட்டி பலனில்லைடா
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : வாய கட்டி வயித்த கட்டி
சேத்த பணம் உனக்கில்லைடா
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : எடுக்கிற வாழ்க்கை
பெரும்பாவம்டா
கொடுக்கிற வாழ்க்கை
வரம் தானடா

ஆண் : தான் தான்னு நெனச்சா
அகம்பாவம்டா
நான் தான்னு நெனச்சா
எதிர் காலம்டா
வேண்டிக்கிட்டா வேண்டிக்கிட்டா
ஏழை நம்மை வாழ வைக்கும்

ஆண் : திருப்பதி வந்தா
குழு : திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்

விசில் : …………………..

குழு : …………………..

ஆண் : வேருக்கு நீரு
ஊத்திதான் பாரு
பூக்களில் உன் பேரு
வாழைக்கு தாரு
ஏழைக்கு சோறு
இல்லேன்னா மதிப்பேது

ஆண் : வேருக்கு நீரு
ஊத்திதான் பாரு
பூக்களில் உன் பேரு
வாழைக்கு தாரு
ஏழைக்கு சோறு
இல்லேன்னா மதிப்பேது

ஆண் : போர்வைக்குள்ள வாழ்ந்தாலுமே
எந்நாளும் கோளாருடா
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : போராடியே வாழ்ந்துபுட்டா
அது சொல்லும் வரலாறுடா
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : சொந்த பந்த வரவ
நெனைக்காதடா
சொந்த காலு மட்டும்
உறவாகும்டா
பேருக்கு வாழ்ந்தா
நீ யாருடா
திருப்பதி சொன்னா
தகராறுடா
வேண்டிக்கிட்டா வேண்டிக்கிட்டா
ஏழை நம்மை வாழ வைக்கும்

ஆண் : திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்
திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்

ஆண் : உனக்கு மேல எனக்கு மேல
யாரு பாருடா
உன்ன என்ன வாழ வெச்ச
சாமி தானடா

ஆண் : வாழ்க்கையில வாழ்க்கையில
நூறு பாடம்டா
கத்துகிட்டா கத்துகிட்டா
வாழ்க்கை ஜோருடா

ஆண் : சுட்டாதான் நெருப்பு
பட்டாதான் பொறுப்பு
ஹோய் சுட்டாதான் நெருப்பு
பட்டாதான் பொறுப்பு
மனுசனுக்கு கிறுக்கு
மனசுக்குள்ள இருக்கு

ஆண் : திருப்பதி வந்தா
குழு : திருப்பம் வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்
திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
தீப்பொறி போல இருக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sollavum Mudiyala lyrics
  • Sollavum Mudiyala Thirupathi Tamil song lyrics
  • Sollavum Mudiyala lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sollavum Mudiyala
  • Sollavum Mudiyala full lyrics
  • Sollavum Mudiyala meaning
  • Sollavum Mudiyala song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...