Thirumal Azhagan Song Lyrics - Ilangeswaran

Thirumal Azhagan Song Poster

Album: Ilangeswaran

Artists: S. Janaki

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thirumal Azhagan Song Lyrics - English & Tamil


Thirumal Azhagan Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : M. S. Vishwanathan


Chorus : Hahahaha…(2)
………………………


Female : Thirumal Azhagan Perumaan Oruvan
Thalaivanaga Vara Vendum
Thirumal Azhagan Perumaan Oruvan
Thalaivanaga Vara Vendum


Female : Iravum Pagalum Uravin Porulai
Muzhumaiyaaga Pera Vendum
Iravum Pagalum Uravin Porulai
Muzhumaiyaaga Pera Vendum


Female : Avan Yaaro Yaar Arivaaro
Adi Thozhi Nee Arivaayoo
Avan Yaaro Yaar Arivaaro
Adi Thozhi Nee Arivaayoo


Chorus : ……………………….


Female : Vezhathin Thandham Polae Iru Thozhgal Aada
Chorus : Aada Aada Aasai Kooda
Female : Vaanodum Minnal Thaan Iru Kannil Oda
Chorus : Oda Oda Unnai Thaeda


Female : Vedhathin Sandham Pol Avan Vartha Pesa
Chorus : Pesa Pesa Thendral Veesa
Female : Vaiyathin Inbam Thaan Avan Uruvil Kaana
Chorus : Kaana Kaana Penmai Naana
Female : Karpanai Seithidum Arpudha Naayagan
Yaar Thaanamma Chorus : Aa Aa Aa
Female : Mangalamae Chorus : Aa Aa Aa


Female : Thirumal Azhagan Perumaan Oruvan
Thalaivanaga Vara Vendum
Iravum Pagalum Uravin Porulai
Muzhumaiyaaga Pera Vendum


Femlae : Eerezhu Sorgalogamum Veeram Vella
Chorus : Vella Vella Vegam Sella
Female : Maandhargal Deivamthaanena Yaarum Solla
Chorus : Solla Solla Nenjai Alla


Female : Seerodu Dharmasaasthiram Mannil Vaazha
Chorus : Vaazha Vaazha Nanmai Soozha
Female : Vaaraano Punniya Moorthi Thaan Vaasal Thaedi
Chorus : Thedi Thedi Gaanam Padi
Female : Kanniyum Enniya Kaaviya Devan Yaar Thaan Amma
Chorus : Aa Aa Aa
Female : Kunguma Kolangal Sangamam Aagidum Naalyedhamma
Chorus : Aa Aa Aa


Chorus : ………………………….


Female : Iravum Pagalum Uravin Porulai
Muzhumaiyaaga Pera Vendum
Iravum Pagalum Uravin Porulai
Muzhumaiyaaga Pera Vendum


Female : Avan Yaaro Yaar Arivaaro
Adi Thozhi Nee Arivaayoo



Thirumal Azhagan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : ஹஹஹஹா ….(2)
…………………………………..

பெண் : திருமால் அழகன் பெருமான் ஒருவன்
தலைவனாக வர வேண்டும்
திருமால் அழகன் பெருமான் ஒருவன்
தலைவனாக வர வேண்டும்

பெண் : இரவும் பகலும் உறவின் பொருளை
முழுமையாக பெற வேண்டும்
இரவும் பகலும் உறவின் பொருளை
முழுமையாக பெற வேண்டும்

பெண் : அவன் யாரோ யார் அறிவாரோ
அடி தோழி நீ அறிவாயோ
அவன் யாரோ யார் அறிவாரோ
அடி தோழி நீ அறிவாயோ….

குழு : ………………………….

பெண் : வேழத்தின் தந்தம் போலே இரு தோள்கள் ஆட
குழு : ஆட ஆட ஆசை கூட
பெண் : வானோடும் மின்னல் தான் இரு கண்ணில் ஓட
குழு : ஓட ஓட உன்னைத் தேட

பெண் : வேதத்தின் சந்தம் போல் அவன் வார்த்தை பேச
குழு : பேச பேச தென்றல் வீச
பெண் : வையத்தின் இன்பம் தான் அவன் உருவில் காண
குழு : காண காண பெண்மை நாண
பெண் : கற்பனை செய்திடும் அற்புத நாயகன்
யார் தானம்மா…..
குழு : ஆஆஆ…..
பெண் : மங்கலமே
குழு : ஆஆஆ…..

பெண் : திருமால் அழகன் பெருமான் ஒருவன்
தலைவனாக வர வேண்டும்
இரவும் பகலும் உறவின் பொருளை
முழுமையாக பெற வேண்டும்

பெண் : ஈரேழு சொர்க்கலோகமும் வீரம் வெல்ல
குழு : வெல்ல வெல்ல வேகம் செல்ல
பெண் : மாந்தர்க்குள் தெய்வம் தானென யாரும் சொல்ல
குழு : சொல்ல சொல்ல நெஞ்சை அள்ள

பெண் : சீரோடு தர்மசாஸ்திரம் மண்ணில் வாழ
குழு : வாழ வாழ நன்மை சூழ
பெண் : வாரானோ புண்யமூர்த்தி தான் வாசல் தேடி
குழு :  தேடி தேடி கானம் பாடி

பெண் : கன்னியும் எண்ணிய காவியத்தேவன் யார் தானம்மா
குழு :  ஆஆஆ…..
பெண் : குங்கும கோலங்கள் சங்கமம் ஆகிடும் நாளேதம்மா
குழு : ஆஆஆ…..

பெண் : இரவும் பகலும் உறவின் பொருளை
முழுமையாக பெற வேண்டும்
இரவும் பகலும் உறவின் பொருளை
முழுமையாக பெற வேண்டும்

பெண் : அவன் யாரோ யார் அறிவாரோ
அடி தோழி நீ அறிவாயோ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paasam Enbadhu Pon Vilangu lyrics
  • Paasam Enbadhu Pon Vilangu Ilangeswaran Tamil song lyrics
  • Paasam Enbadhu Pon Vilangu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paasam Enbadhu Pon Vilangu
  • Paasam Enbadhu Pon Vilangu full lyrics
  • Paasam Enbadhu Pon Vilangu meaning
  • Paasam Enbadhu Pon Vilangu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...