Thimiranumda Song Lyrics - NGK (Nandha Gopalan Kumaran)

Thimiranumda Song Poster

Album: NGK (Nandha Gopalan Kumaran)

Artists: Chorus, Jithin Raj

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Vignesh Shivan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thimiranumda Song Lyrics - English & Tamil

Watch Thimiranumda Song Lyric Video NGK (Nandha Gopalan Kumaran)



Thimiranumda Song Lyrics in English

Singers : Jithin Raj And Chorus


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : ………………………


Male : Nadakkura Valiyila
Narigala Paaththa
Kadakkura Pozhuthellaam
Katharala Ketta
Padukkara Edathula
Paambunga Puguntha
Thimiranumdaa.. Thimiranumdaa..


Male : Odukkara Yosanai
Udaiyavan Vantha
Sirikkara Mugathula
Keeralai Potta
Alugara Saththamae
Adikkadi Ketta
Thimiranumdaa..thimiranumdaa..


Male : Veedhi Vellathula
Mithakkira Pothu
Maadi Veettil Ninnu
Paaththa Paththaathu
Angirunthae Namma
Kaaththuna Ketkaathu
Eranganum Daa …uthavanum Daa..


Male : Vattam Pottu Inga
Adakki Vechaalum
Thittam Pottu Neenga
Mudakki Vechaalum
Poiya Solla Solli
Madakki Vechaalum
Thimiranumdaa..thimiranumdaa..


Male : Nadakkura Valiyila
Narigala Paaththa
Kadakkura Pozhuthellaam
Katharala Ketta
Padukkara Edathula
Paambunga Puguntha
Male : Thimiranumdaa.. Thimiranumdaa..


Male : Odukkara Yosanai
Udaiyavan Vantha
Sirikkara Mugathula
Keeralai Potta
Alugara Saththamae
Adikkadi Ketta
Male : Thimiranumdaa..thimiranumdaa..


Male : Thimiranumdaa….
Thimiranumdaa….thimiranumdaa….


Male : Odura Chorus : Hei
Male : Dhooraththa Chorus : Hei
Male : Alakkavae Alakkaatha


Male : Modhura Chorus : Hei
Male : Palakkaththa Chorus : Hei
Izhakkavae Izhakkaatha


Male : Ethukku Poranthonnu
Oru Naalu
Chorus : Unakkum Puriyum Nanba
Male : Athukku Appuram Ellaamae
Chorus : Theriyum Paaru Themba


Male : Thorkkum Nerathil Odaiyaatha
Chorus : Hei Hei Hei Hei
Male : Jeikkum Nerathil Olaraatha
Chorus : Hei Hei Hei Hei
Male : Thorkkum Nerathil Odaiyaatha
Jeikkum Nerathil Olaraatha
Oru Naal Maarum Ellaam Maarum
Antha Nodi Varum Daa Hei


Male : Nadakkura Valiyila
Narigala Paaththa
Kadakkura Pozhuthellaam
Katharala Ketta
Padukkara Edathula
Paambunga Puguntha
Male : Thimiranumdaa.. Thimiranumdaa..


Male : Odukkara Yosanai
Udaiyavan Vantha
Sirikkara Mugathula
Keeralai Potta
Alugara Saththamae
Adikkadi Ketta
Male : Thimiranumdaa..thimiranumdaa..


Male : Thimiranumdaa….
Thimiranumdaa….thimiranumdaa….



Thimiranumda Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜித்தின்ராஜ் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : …………………………….

ஆண் : நடக்குற வழியில
நரிகள பாத்தா
கடக்குற பொழுதெல்லாம்
கதறல கேட்டா
படுக்குற இடத்துல
பாம்புங்க புகுந்தா
திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

ஆண் : ஒடுக்கற யோசனை
உடையவன் வந்தா
சிரிக்குற முகத்துல
கீறலை போட்டா
அழுகுற சத்தமே
அடிகடி கேட்டா
திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

ஆண் : வீதி வெள்ளத்துல
மிதக்கிற போது
மாடி வீட்டில் நின்னு
பாத்தா பத்தாது
அங்கிருந்தே நம்ம
கத்துனா கேட்காது
எறங்கணும்டா….உதவனும்டா

ஆண் : வட்டம் போட்டு இங்க
அடக்கி வச்சாலும்
திட்டம் போட்டு நீங்க
முடக்கி வச்சாலும்
போய்ய சொல்ல சொல்லி
மடக்கி வச்சாலும்
திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

ஆண் : நடக்குற வழியில
நரிகள பாத்தா
கடக்குற பொழுதெல்லாம்
கதறல கேட்டா
படுக்குற இடத்துல
பாம்புங்க புகுந்தா
ஆண் : திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

ஆண் : ஒடுக்கற யோசனை
உடையவன் வந்தா
சிரிக்குற முகத்துல
கீறலை போட்டா
அழுகுற சத்தமே
அடிகடி கேட்டா
ஆண் : திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

ஆண் : திமிரனும்டா….
திமிரனும்டா…..திமிரனும்டா….

ஆண் : ஓடுற குழு : ஹேய்
ஆண் : தூரத்த குழு : ஹேய்
ஆண் : அளக்கவே அளக்காத

ஆண் : மோதுற குழு : ஹேய்
ஆண் : பழக்கத்த குழு : ஹேய்
ஆண் : இழுக்கவே இழுக்காத

ஆண் : எதுக்கு பொறந்தோன்னு
ஒரு நாலு
குழு : உனக்கும் புரியும் நண்பா
ஆண் : அதுக்கு அப்புறம் எல்லாமே
குழு : தெரியும் பாரு தெம்பா

ஆண் : தோற்க்கும் நேரத்தில் ஒடையாத
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : ஜெய்க்கும் நேரத்தில் ஒளராத
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : தோற்கும் நேரத்தில ஒடையாத
ஜெய்க்கும் நேரத்தில ஒளராத
ஒரு நாள் மாறும் எல்லாம் மாறும்
அந்த நொடி வரும்டா ஹேய்

ஆண் : நடக்குற வழியில
நரிகள பாத்தா
கடக்குற பொழுதெல்லாம்
கதறல கேட்டா
படுக்குற இடத்துல
பாம்புங்க புகுந்தா
ஆண் : திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

ஆண் : ஒடுக்கற யோசனை
உடையவன் வந்தா
சிரிக்குற முகத்துல
கீறலை போட்டா
அழுகுற சத்தமே
அடிகடி கேட்டா
ஆண் : திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

ஆண் : திமிரனும்டா….
திமிரனும்டா…..திமிரனும்டா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thandalkaaran lyrics
  • Thandalkaaran NGK (Nandha Gopalan Kumaran) Tamil song lyrics
  • Thandalkaaran lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thandalkaaran
  • Thandalkaaran full lyrics
  • Thandalkaaran meaning
  • Thandalkaaran song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...