Thesathai Paarkaiyile Song Lyrics - Kootu Puzhukkal

Thesathai Paarkaiyile Song Poster

Album: Kootu Puzhukkal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thesathai Paarkaiyile Song Lyrics - English & Tamil


Thesathai Paarkaiyile Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Dhesathai Paarkaiyilae
Nenjam Theepandham Aagudhadaa
Dhesathai Paarkaiyilae
Nenjam Theepandham Aagudhadaa


Male : Adhan Veshathai Kalaithidavae
Pudhu Vegangal Thevaiyada
Adharkku Vidhaiyondru Podungada


Male : Adhan Veshathai Kalaithidavae
Pudhu Vegangal Thevaiyada
Adharkku Vidhaiyondru Podungada


Male : Nitham Pala Kuttramgalai
Seibavanai Kandu Ratham Kodhikkudhadaa
Kolgaithanai Virkkum Sila Kootangalai Kandu
Sitham Thudikkudhadaa
Dhesathai Paarkaiyilae
Nenjam Theepandham Aagudhadaa…aaa….aaa…aa..aa…aa..


Male : {Patta Padippugal Kattra Ilainjargal
Yaarukkum Vaelaiyilla
Idhil Maatchimai Thaangiya Aatchiyil Ullavargal
Yaarukkum Vetkam Illai } (2)


Male : Jaadhi Ozhinthida Maedai Adhirndhida
Thalaivargal Muzhangugiraar
Avar Aayiram Pesinum Jaadhiyai Thaanada
Therdhalil Thedugiraar Hahaha
Therdhalil Thedugiraar


Male : Dhesathai Paarkaiyilae Nenjam
Theepandham Aagudhadaa
Adhan Veshathai Kalaithidavae
Pudhu Vegangal Thevaiyada
Adharkku Vidhaiyondru Podungada


Male : {Veera Sudhandhira Poril Madindhavar
Naatinil Kodiyada
Indru Pattini Porinil Panjathil Maaigira
Ezhaigal Kodiyada} (2)


Male : Seethai Neruppinil Andru Kulithathu
Thendhisai Theevinilae
Varathachinai Theeyinil Seethaigal Saavathu
Indhiya Boomiyilae Hahaha Indhiya Boomiyilae


Male : Velli Panangalai Alli Kodukkaiyil
Sattangal Maarudhadaa Ada
Laanjamum Oozhalum Dhesiya Reedhiyil
Narthanam Aaduthada


Male : Polithanangalum Kaalithanangalum
Innumum Oyavillai
Idhai Punniya Bhaaratha Naadena Solvadhu
Konjamum Gnyamilla.. Konjamum Gnyamilla


Male : Dhesathai Paarkaiyilae Nenjam
Theepandham Aagudhadaa
Adhan Veshathai Kalaithidavae
Pudhu Vegangal Thevaiyada
Adharkku Vidhaiyondru Podungada


Male : Nitham Pala Kuttramgalai
Seibavanai Kandu Ratham Kodhikkudhadaa
Kolgaithanai Virkkum Sila Kootangalai Kandu
Sitham Thudikkudhadaa
Dhesathai Paarkaiyilae Nenjam
Theepandham Aagudhadaa …aaa….aaa…aa..aa…aa..



Thesathai Paarkaiyile Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தேசத்தைப் பார்க்கையிலே நெஞ்சம்
தீப்பந்தம் ஆகுதடா
தேசத்தைப் பார்க்கையிலே நெஞ்சம்
தீப்பந்தம் ஆகுதடா

ஆண் : அதன் வேஷத்தைக் கலைத்திடவே
புது வேகங்கள் தேவையாடா
அதற்கு விதையொன்று போடுங்கடா

ஆண் : அதன் வேஷத்தைக் கலைத்திடவே
புது வேகங்கள் தேவையாடா
அதற்கு விதையொன்று போடுங்கடா

ஆண் : நித்தம் பல குற்றங்களைச் செய்பவனைக் கண்டு
ரத்தம் கொதிக்குதடா
கொள்கைதனை விற்கும் சில கூட்டங்களைக் கண்டு
சித்தம் துடிக்குதடா
தேசத்தைப் பார்க்கையிலே நெஞ்சம்
தீப்பந்தம் ஆகுதடா….ஆஆஆஆஆ….

ஆண் : {பட்டப் படிப்புகள் கற்ற இளைஞர்கள்
யாருக்கும் வேலையில்ல
இதில் மாட்சிமை தாங்கிய ஆட்சியில் உள்ளவர்கள்
யாருக்கும் வெட்கமில்லை} (2)

ஆண் : ஜாதி ஒழிந்திட மேடை அதிர்ந்திடத்
தலைவர்கள் முழங்குகிறார்
அவர் ஆயிரம் பேசினும்
ஜாதியைத் தானடா தேர்தலில் தேடுகிறார் ஹாஹாஹா
தேர்தலில் தேடுகிறார்

ஆண் : தேசத்தைப் பார்க்கையிலே நெஞ்சம்
தீப்பந்தம் ஆகுதடா
அதன் வேஷத்தைக் கலைத்திடவே
புது வேகங்கள் தேவையாடா
அதற்கு விதையொன்று போடுங்கடா

ஆண் : {வீர சுதந்திரப் போரில் மடிந்தவர்
நாட்டினில் கோடியடா
இன்று பட்டினி போரினில்
பஞ்சத்தில் மாய்கிற ஏழைகள் கோடியடா} (2)

ஆண் : சீதை நெருப்பினில் அன்று குளித்தது
தென்திசைத் தீவினிலே
வரதட்சிணைத் தீயினில் சீதைகள் சாவது
இந்திய பூமியிலே ஹாஹாஹா இந்திய பூமியிலே

ஆண் : வெள்ளிப் பணங்களை அள்ளிக் கொடுக்கையில்
சட்டங்கள் மாறுதடா அட
லஞ்சமும் ஊழலும் தேசிய ரீதியில்
நர்த்தனம் ஆடுதடா

ஆண் : போலித்தனங்களும் காலித்தனங்களும்
இன்னமும் ஓயவில்லை
இதை புண்ணிய பாரத நாடென சொல்வது
கொஞ்சமும் ஞாயமில்ல… கொஞ்சமும் ஞாயமில்ல

ஆண் : தேசத்தைப் பார்க்கையிலே நெஞ்சம்
தீப்பந்தம் ஆகுதடா
அதன் வேஷத்தைக் கலைத்திடவே
புது வேகங்கள் தேவையாடா
அதற்கு விதையொன்று போடுங்கடா

ஆண் : நித்தம் பல குற்றங்களைச் செய்பவனைக் கண்டு
ரத்தம் கொதிக்குதடா
கொள்கைதனை விற்கும் சில கூட்டங்களைக் கண்டு
சித்தம் துடிக்குதடா
தேசத்தைப் பார்க்கையிலே நெஞ்சம்
தீப்பந்தம் ஆகுதடா..ஆஆஆஆஆ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Innikku Nadantha Nenappula lyrics
  • Innikku Nadantha Nenappula Kootu Puzhukkal Tamil song lyrics
  • Innikku Nadantha Nenappula lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Innikku Nadantha Nenappula
  • Innikku Nadantha Nenappula full lyrics
  • Innikku Nadantha Nenappula meaning
  • Innikku Nadantha Nenappula song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...