Thendral Oru Thaalam Song Lyrics - Kanavugal Karpanaigal

Thendral Oru Thaalam Song Poster

Album: Kanavugal Karpanaigal

Artists: P. Jayachandran

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Pavanan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Thendral Oru Thaalam Song Lyrics - English & Tamil


Thendral Oru Thaalam Song Lyrics in English

Singer : P. Jayachandran


Music By : Gangai Amaran


Chorus : ………………………………..


Male : Thendral Oru Thaalam Sonnadhu
Sindhum Sangeetham Vandhadhu
Thendral Oru Thaalam Sonnadhu
Sindhum Sangeetham Vandhadhu
Sandhangal Thanneer Vandhadhu
Maalai Pennae………………


Male : Kalai Annam Pala Vannam Kondathu
Mannum Pudhu Ponnil Nindrathu
Innum Ennai Pinni Kondathu
Kanni Pennae
Iru Kannil Oru Minnal Vanthathu
Chinna Pennae


Male : Thendral Oru Thaalam Sonnadhu
Sindhum Sangeetham Vandhadhu
Sandhangal Thanneer Vandhadhu
Maalai Pennae………………


Male : Yaerikaatrae ..
Chorus : Ooo…ooo…ooo…ooo…
Male : Yaerikaattrae Nilladi
Mangai Ennam Engae Solladi
Vaanil Vilaiyum Kanmani
Kannil Malarum Maeni Venpani


Male : Vaedan Maano
Chorus : Aaa….aaa….aaa….aaa….aa…
Male : Vaedan Maano
Kannodaimaeyum Meeno
Solenbadhoo Nee Kel Enbadho
Naan Kondaadum Mogam
Nenjil Undenbadho


Male : Thendral Oru Thaalam Sonnadhu
Sindhum Sangeetham Vandhadhu
Sandhangal Thanneer Vandhadhu
Maalai Pennae………………


Male : Maalai Ponnae
Maalai Ponnai Minnumoo
Kaiyil Vaangum Ponnaaai Maarumo
Moongil Polae Aadumo
Solla Yengum Naanam Thondrumoo


Male : Aalangiliyae
Chorus : Aaa….aaa….aaa….aaa….aa…
Male : Aalangiliyae Sollaamal Paadum Kuyilae
Ennangal Thaen Allungalaen
Ponn Vandaagi Naadham
Konjam Sollungalaen


Male : Thendral Oru Thaalam Sonnadhu
Sindhum Sangeetham Vandhadhu
Sandhangal Thanneer Vandhadhu
Maalai Pennae……………


Male : Kalai Annam Pala Vannam Kondathu
Mannum Pudhu Ponnil Nindrathu
Innum Ennai Pinni Kondathu
Kanni Pennae
Iru Kannil Oru Minnal Vanthathu
Chinna Pennae


Male : Thendral Oru Thaalam Sonnadhu
Sindhum Sangeetham Vandhadhu
Sandhangal Thanneer Vandhadhu
Maalai Pennae………………



Thendral Oru Thaalam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : ……………………………….

ஆண் : தென்றல் ஒரு தாளம் சொன்னது
சிந்தும் சங்கீதம் வந்தது
தென்றல் ஒரு தாளம் சொன்னது
சிந்தும் சங்கீதம் வந்தது
சந்தங்கள் தண்ணீர் வந்தது
மாலை பெண்ணே……

ஆண் : கலை அன்னம் பல வண்ணம் கொண்டது
மண்ணும் புது பொன்னில் நின்றது
இன்னும் எனை பின்னிக் கொண்டது
கன்னி பெண்ணே…..
இரு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது
சின்ன பெண்ணே

ஆண் : தென்றல் ஒரு தாளம் சொன்னது
சிந்தும் சங்கீதம் வந்தது
சந்தங்கள் தண்ணீர் வந்தது
மாலை பெண்ணே……

ஆண் : ஏரிக்காற்றே…..
குழு : ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ…….ஓஓ….
ஆண் : ஏரிக்காற்றே நில்லடி
மங்கை எண்ணம் எங்கே சொல்லடி
வானில் விளையும் கண்மணி
கண்ணில் மலரும் மேனி வெண்பனி

ஆண் : வேடன் மானோ
குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆ….
ஆண் : வேடன் மானோ
கண்ணோடை மேயும் மீனோ
சொல்லென்பதோ நீ கேளென்பதோ
நான் கொண்டாடும் மோகம்
நெஞ்சில் உண்டென்பதோ

ஆண் : தென்றல் ஒரு தாளம் சொன்னது
சிந்தும் சங்கீதம் வந்தது
சந்தங்கள் தண்ணீர் வந்தது
மாலை பெண்ணே……

ஆண் : மாலை பொன்னே….
மாலை பொன்னாய் மின்னுமோ
கையில் வாங்கும் பொன்னாய் மாறுமோ
மூங்கில் போலே ஆடுமோ
சொல்ல ஏங்கும் நாணம் தோன்றுமோ

ஆண் : ஆலங்கிளியே
குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆ….
ஆண் : ஆலங்கிளியே சொல்லாமல் பாடும் குயிலே
எண்ணங்களே தேன் அள்ளுங்களேன்
பொன் வண்டாகி நாதம்
கொஞ்சம் சொல்லுங்களேன்

ஆண் : தென்றல் ஒரு தாளம் சொன்னது
சிந்தும் சங்கீதம் வந்தது
சந்தங்கள் தண்ணீர் வந்தது
மாலை பெண்ணே……

ஆண் : கலை அன்னம் பல வண்ணம் கொண்டது
மண்ணும் புது பொன்னில் நின்றது
இன்னும் என்னை பின்னிக் கொண்டது
கன்னி பெண்ணே…..
இரு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது
சின்ன பெண்ணே

ஆண் : தென்றல் ஒரு தாளம் சொன்னது
சிந்தும் சங்கீதம் வந்தது
சந்தங்கள் தண்ணீர் வந்தது
மாலை பெண்ணே……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vellam Pole Thullum lyrics
  • Vellam Pole Thullum Kanavugal Karpanaigal Tamil song lyrics
  • Vellam Pole Thullum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vellam Pole Thullum
  • Vellam Pole Thullum full lyrics
  • Vellam Pole Thullum meaning
  • Vellam Pole Thullum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...