
Album: Tamil 2020
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Ram Jeevan
Lyricist: Karthik Netha
Release Date: 14-02-2020 (03:31 PM)
Album: Tamil 2020
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Ram Jeevan
Lyricist: Karthik Netha
Release Date: 14-02-2020 (03:31 PM)
Singer : Anirudh Ravichander
Music By : Ram Jeevan
Male : Thodar Mazhaiyinil Paartha
Thuru Thuru Mazhai Kaatrae
Aagaayamaai Indru Enai Paarkiraai
Male : Theru Puzhudhiyil Aadi
Dhinamoru Murai Thoori
Thoovaanamaai Indru Uruvaaginaai
Male : Theeraamal Theeraamal
Alaindha Theruvil Pogiren
Thol Meedhu Thol Serndhu
Mazhalai Aagiren
Male : Theeraamal Theeraamal
Thirumba Thirumba Vaazhgiren
Naan Paartha Nee Dhana
Viyandhu Pogiren
Male : Thodar Mazhaiyinil Paartha
Thuru Thuru Mazhai Kaatrae
Aagaayamaai Indru Enai Paarkiraai
Male : Theru Puzhudhiyil Aadi
Dhinamoru Murai Thoori
Thoovaanamaai Indru Uruvaaginaai
Male : Naetrin Kaambil
Aadum Poovindru
Neelum Kadhai Pesi
Eerkindrathae
Male : Eeram Pogaa
Koondhal Mudiyodae
Arugil Vandhaalae
Silikkindrathae
Male : Pesadha Vaarthaigal
Unai Koorudhae
Maaladha Mayaikul
Enai Serkkudhae
Male : Theeraamal Theeraamal
Alaindha Theruvil Pogiren
Thol Meedhu Thol Serndhu
Mazhalai Aagiren
Male : Theeraamal Theeraamal
Thirumba Thirumba Vaazhgiren
Naan Paartha Nee Dhana
Viyandhu Pogiren
Male : Thodar Mazhaiyinil Paartha
Thuru Thuru Mazhai Kaatrae
Aagaayamaai Indru Enai Paarkiraai
Male : Theru Puzhudhiyil Aadi
Dhinamoru Murai Thoori
Thoovaanamaai Indru Uruvaaginaai
Male : Theeraamal Theeraamal
Alaindha Theruvil Pogiren
Thol Meedhu Thol Serndhu
Mazhalai Aagiren
பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்
இசையமைப்பாளர் : ராம் ஜீவன்
ஆண் : ஆஅஹ் ஆஅஹ்……ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆண் : தொடர் மழையினில் பார்த்த
துறு துறு மழை காற்றே
ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்
ஆண் : தெரு புழுதியில் ஆடி
தினமொரு முறை தூறி
தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்
ஆண் : தீராமல் தீராமல்
அலைந்த தெருவில் போகிறேன்
தோள் மீது தோள் சேர்ந்து
மழலை ஆகிறேன்
ஆண் : தீராமல் தீராமல்
திரும்ப திரும்ப வாழ்கிறேன்
ஆண் பார்த்த நீதானா
வியந்து போகிறேன்
ஆண் : தொடர் மழையினில் பார்த்த
துறு துறு மழை காற்றே
ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்
ஆண் : தெரு புழுதியில் ஆடி
தினமொரு முறை தூறி
தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்
ஆண் : நேற்றின் காம்பில்
ஆடும் பூவின்று
நீளும் கதை பேசி
ஈர்கின்றதே
ஆண் : ஈரம் போகா
கூந்தல் முடியோடே
அருகில் வந்தாலே
சிலிக்கின்றதே
ஆண் : பேசாத வார்த்தைகள்
உன்னை கூறுதே
மாலத மாயயைக்குள்
எனை சேர்க்குதே
ஆண் : தீராமல் தீராமல்
அலைந்த தெருவில் போகிறேன்
தோள் மீது தோள் சேர்ந்து
மழலை ஆகிறேன்
ஆண் : தீராமல் தீராமல்
திரும்ப திரும்ப வாழ்கிறேன்
ஆண் பார்த்த நீதானா
வியந்து போகிறேன்
ஆண் : தொடர் மழையினில் பார்த்த
துறு துறு மழை காற்றே
ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்
ஆண் : தெரு புழுதியில் ஆடி
தினமொரு முறை தூறி
தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்
ஆண் : தீராமல் தீராமல்
அலைந்த தெருவில் போகிறேன்
தோள் மீது தோள் சேர்ந்து
மழலை ஆகிறேன்