Theeppori Pondrathu Song Lyrics - Aasai Aasaiyai

Theeppori Pondrathu Song Poster

Album: Aasai Aasaiyai

Artists: Karthik, K. S. Chithra

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Theeppori Pondrathu Song Lyrics - English & Tamil


Theeppori Pondrathu Song Lyrics in English

Singers : Karthik And K. S. Chithra


Music By : Mani Sharma


Male : Theepori Pondradhu
Oru Kaadhal Enbadhu
Adhai Vaazhkai Ennum
Thiraiyil Yettruvom


Female : Ullam Enbadhu
Peru Vellam Pondradhu
Iru Karaigal Seidhu
Nadhiyaai Maatruvom


Male : Oru Uravil Valarum Kaadhal
Adhu Mazhaiyin Thuliyaai Thaengum
Female : Siru Pirivil Valarum Kaadhal
Adhu Eriyum Theeyaai Oongum


Male : Namm Kaadhal Pudhu Sakthi
Pudhu Ulagam Seivom


Male : Kan Thoonga Maattom
Cell Phone Pesa Maattom
Kal Theindhu Pogum
Engal Soll Theiya Maattom


Female : Oor Kaanum Vannam
Ini Naer Kaana Maattom
Poovodu Thoongum
Siru Thaen Pola Vaazhvom


Male : Poi Kaadhal Udalodu Thullum
Mei Kaadhal Udal Meeri Sellum
Eppodum Thadai Thaandi Vellum


Male : Mannodu Vaazhum
Oru Pon Pola Vaazhvom
Namm Kaalam Vandhaal
Nagaiyaai Maari Povom


Female : Sila Naalil Silaiyaavom
Uzhi Thaanguvaai Malarae


Female : Naam Konda Kaadhal
Sila Naal Thalli Veippom
Naal Dhorum Vetri
Adhaiyae Pulli Veippom


Male : Por Kaalam Pola
Oru Por Kolam Kolvom
Boogambam Vandhaal
Adhaiyum Poraadi Velvom


Male : Koottukkul Vannathu Poochi
Adhu Thaane Porumaikku Saatchi
Naalaikku Namm Kaadhal Aatchi


Female : Man Moodum Podhum
Vidhaigal Kann Mooda Villai
Vidhai Vettri Kollum
Mazhaiyin Thuli Veezhum Vaelai


Male : Hoo Oo Aagaayam Namadhaagum
Sila Naal Poru Kiliyae



Theeppori Pondrathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் கே. எஸ்.சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : தீப்பொறி போன்றது
ஒரு காதல் என்பது
அதை வாழ்க்கை என்னும்
திரியில் ஏற்றுவோம்

பெண் : உள்ளம் என்பது
பெரு வெள்ளம் போன்றது
இரு கரைகள் செய்து
நதியாய் மாற்றுவோம்

ஆண் : ஒரு உறவில் வளரும் காதல்
அது மழையின் துளியாய் தேங்கும்
சிறு பிரிவில் வளரும் காதல்
அது எரியும் தீயாய் ஓங்கும்

ஆண் : நம் காதல் புது சக்தி
புது உலகம் செய்வோம்

ஆண் : கண் தூங்க மாட்டோம்
செல் போன் பேச மாட்டோம்
கல் தேய்ந்து போகும்
எங்கள் சொல் தேய மாட்டோம்

பெண் : ஊர் காணும் வண்ணம்
இனி நேர் காண மாட்டோம்
பூவோடு தூங்கும்
சிறு தேன் போல வாழ்வோம்

ஆண் : பொய் காதல் உடலோடு துள்ளும்
மெய் காதல் உடல் மீறி செல்லும்
எப்போதும் தடை தாண்டி வெல்லும்

ஆண் : மண்ணோடு வாழும்
ஒரு பொன் போல வாழ்வோம்
நம் காலம் வந்தால்
நகையாய் மாறி போவோம்

பெண் : சில நாளில் சிலையாவாய்
உளி தாங்குவாய் மலரே

பெண் : நாம் கொண்ட காதல்
சில நாள் தள்ளி வைப்போம்
நாள்தோறும் வெற்றி
அதையே புள்ளி வைப்போம்

ஆண் : போர் காலம் போல
ஒரு போர் கோலம் கொள்வோம்
பூகம்பம் வந்தால்
அதையும் போராடி வெல்வோம்

ஆண் : கூட்டுக்குள் வண்ணத்து பூச்சி
அதுதானே பொறுமைக்கு சாட்சி
நாளைக்கு நம் காதல் ஆட்சி

பெண் : மண் மூடும் போதும்
விதைகள் கண் மூடவில்லை
விதை வெற்றி கொள்ளும்
மழையின் துளி வீழும் வேளை

ஆண் : ஹோ ஓ ஆகாயம் நமதாகும்
சில நாள் பொறு கிளியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Oru lyrics
  • Kadhal Oru Aasai Aasaiyai Tamil song lyrics
  • Kadhal Oru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Oru
  • Kadhal Oru full lyrics
  • Kadhal Oru meaning
  • Kadhal Oru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...