
Album: Nerkonda Paarvai Tamil
Artists:
Music by: Senthil Dass And Sarath Santhosh
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nerkonda Paarvai Tamil
Artists:
Music by: Senthil Dass And Sarath Santhosh
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Thee Mugam Dhaan Song Lyrics Is The Third Single Released From “Nerkonda Paarvai†Upcoming Tamil Film Starring Ultimate Star (thala) “Ajith Kumar“. This Song Is Sung By “Sathyan ,Senthil Dass , Sarath Santhosh†And The Words Are Done By Famous Lyricist “Pa.Vijayâ€. Music Score And Song Composing Is Done By “Yuvan Shankar Raja“.
Singers : Sathyan, Senthil Dass And Sarath Santhosh
Music By : Yuvan Shankar Raja
Males : Thee Mugam Dhaan
Yaar Ivan Dhaan
Orr Adi Dhaan
Paar Idi Dhaan
Males : Nee Edhiri-ah Uthiryaa
Padhariyae Vaa
Imaippadhum Vedi
Ivan Nerukkadi
Males : Vaa Moodhi Paaru
Adichu Midhichu
Aattam Mudikka
Vaa Vettaiyaadu
Males : Vella Thaadi Velicham Adikka
Poyi Ennai Paaru
Udhachcha Udhaiyil Udanja Elumba
Yaar Indha Aalu
Irangi Pudipaan Edhiri Narmaba
Males : Pirichu Pirichu Meiyuraan
Thorathi Thorathi Velukkuraan
Ulla Kodhikkum Neruppathaan
Urichi Urichi Edukkuraan
Males : Adanga Adanga Marukkuraan
Alanga Kalanga Midhikiraan
Poratti Poratti Edukkuraan
Paiyil Puyala Adaikkiraan
பாடகர்கள் : சத்யன், செந்தில் தாஸ் மற்றும் சரத் சந்தோஷ்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண்கள் : தீ முகம்தான்
யார் இவன்தான்
ஓர் அடிதான்
பார் இடிதான்
ஆண்கள் : நீ எதிரியா உதிரியா
பதறியே வா
இமைப்பதும் வெடி
இவன் நெருக்கடி
ஆண்கள் : வா மோதி பாரு
அடிச்சு மிதிச்சு
ஆட்டம் முடிக்கவா
வா வேட்டையாடு
ஆண்கள் : வெள்ளைதாடி வெளிச்சம் அடிக்க
போயி எண்ணிப்பாரு
உதைச்ச உதையில் உடைஞ்ச எழும்ப
யார் இந்த ஆளு
இறங்கி புடிப்பான் எதிரி நரம்ப
ஆண்கள் : பிரிச்சு பிரிச்சு மேயுறான்
தொரத்தி தொரத்தி வெளுக்குறான்
உள்ள கொதிக்கும் நெருப்பத்தான்
உறிச்சு உறிச்சு எடுக்குறான்
ஆண்கள் : அடங்க அடங்க மறுக்குறான்
அலங்க கலங்க மிதிக்கிறான்
புரட்டி புரட்டி எடுக்குறான்
பையில் புயல அடிக்கிறான்