Thedi Thedi Song Lyrics - 60 Vayathu Maaniram

Thedi Thedi Song Poster

Album: 60 Vayathu Maaniram

Artists: Benny Dayal, Vibhavari Apte Joshi

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thedi Thedi Song Lyrics - English & Tamil


Thedi Thedi Song Lyrics in English

Singers : Benny Dayal And Vibhavari Apte Joshi


Music By : Ilayaraja


Female : Thedi Thedi Odum Kangal
Thedum Uyirai Paaraatho
Male : Thedi Thedi Odum Kaalgal
Thedum Idathai Saeraatho


Female : Vinnai Thedi Pogum Megam
Mannai Thedi Sindhum Vannam
Puthirallavaa…aaa…aaa…


Male : Thedi Thedi Odum Kangal
Thedi Thedi…..eee……


Female : Thedaamal Ingae Yedhum
Vaazhkai Ondrum Illai
Thedaamal Theda Thaanae
Vanthom Naam


Male : Boomikkul Neerai Thedi
Odum Verai Polae
Yethyetho Paadhai Maari
Sendrom Naam


Female : Yaarai Thedi Ingu
Yaaro Yaaro
Veesum Kaatru Adhai Koorathoo
Male : Poovin Koottam Sollum
Aari Raaroo
Thedum Inbam Innum Koodaathoo


Female : Vaanil Ulla Vannam Ezhum
Pothaathae
Thedalgal Theerathae….


Male : Thedi Thedi Odum Kangal
Thedum Uyirai Paaraatho
Female : Thedi Thedi Odum Kaalgal
Thedum Idathai Saeraatho


Male : Pookkal Mel Odi Odi
Thedi Vantha Kaatru
Vaasathin Vaarthai Ondrai Sollaatho


Female : Engeyo Moongil Kaatil
Ketkkum Antha Paatu
En Nenjin Thedal Enna Sollaatho


Male : Koondukullae Vaazhum
Naththai Nenjam
Thedal Kondaal Vinnai Thaandaatho


Female : Suzhal Kaatril
Sutri Vizhum Pookkal
Nesam Kondu Kaigal Thaangaatho


Male : Thedal Konda Nenjam
Endrum Ooyathae
Thedalgal Theeraathae


Female : Thedi Thedi Odum Kangal
Thedum Uyirai Paaraatho
Male : Thedi Thedi Odum Kaalgal
Thedum Idathai Saeraatho


Female : Vinnai Thedi Pogum Megam
Mannai Thedi Sindhum Vannam
Puthirallavaa…aaa…aaa…


Female : Thedi Thedi Odum Kangal
Thedi Thedi…..eee……



Thedi Thedi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பென்னி டயல் மற்றும்
விபாவரி அப்டே ஜோஷி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தேடி தேடி ஓடும் கண்கள்
தேடும் உயிரை பாராதோ
ஆண் : தேடி தேடி ஓடும் கால்கள்
தேடும் இடத்தை சேராதோ

பெண் : விண்ணை தேடி
போகும் மேகம்
மண்ணை தேடி சிந்தும் வண்ணம்
புதிரல்லவா….

ஆண் : தேடி தேடி ஓடும் கண்கள்
தேடி தேடி……..

பெண் : தேடாமல் இங்கே ஏதும்
வாழ்க்கை ஒன்றும் இல்லை
தேடாமல் தேட தானே
வந்தோம் நாம்

ஆண் : பூமிக்குள் நீரைத் தேடி
ஓடும் வேரை போலே
ஏதேதோ பாதை மாறி
சென்றோம் நாம்

பெண் : யாரை தேடி இங்கு
யாரோ யாரோ
வீசும் காற்று அதை கூறாதோ
ஆண் : பூவின் கூட்டம் சொல்லும்
ஆரி ராரோ
தேடும் இன்பம் இன்னும் கூடாதோ

பெண் : வானில் உள்ள வண்ணம்
ஏழும் போதாதே
தேடல்கள் தீராதே…

ஆண் : தேடி தேடி ஓடும் கண்கள்
தேடும் உயிரை பாராதோ
பெண் : தேடி தேடி ஓடும் கால்கள்
தேடும் இடத்தை சேராதோ

ஆண் : பூக்கள் மேல் ஓடி ஓடி
தேடி வந்த காற்று
வாசத்தின் வார்த்தை
ஒன்றை சொல்லாதோ

பெண் : எங்கேயோ மூங்கில் காட்டில்
கேட்க்கும் அந்த பாட்டு
என் நெஞ்சின் தேடல்
என்ன சொல்லாதோ

ஆண் : கூண்டுக்குள்ளே வாழும்
நத்தை நெஞ்சம்
தேடல் கொண்டால்
விண்ணை தாண்டாதோ

பெண் : சூரக் காற்றில்
சுற்றி விழும் பூக்கள்
நேசம் கொண்டு கைகள் தாங்காதோ

ஆண் : தேடல் கொண்ட நெஞ்சம்
என்றும் ஓயாதே
தேடல்கள் தீராதே

பெண் : தேடி தேடி ஓடும் கண்கள்
தேடும் உயிரை பாராதோ
ஆண் : தேடி தேடி ஓடும் கால்கள்
தேடும் இடத்தை சேராதோ

பெண் : விண்ணை தேடி
போகும் மேகம்
மண்ணை தேடி சிந்தும் வண்ணம்
புதிரல்லவா…

பெண் : தேடி தேடி ஓடும் கண்கள்
தேடி தேடி…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naalum Naalum V2 lyrics
  • Naalum Naalum V2 60 Vayathu Maaniram Tamil song lyrics
  • Naalum Naalum V2 lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naalum Naalum V2
  • Naalum Naalum V2 full lyrics
  • Naalum Naalum V2 meaning
  • Naalum Naalum V2 song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...