The Vatti Song Lyrics - Kattappava Kanoom

The Vatti Song Poster

Album: Kattappava Kanoom

Artists: Anthony Daasan

Music by: Santhosh Dhayanidhi

Lyricist: Muthamil

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

The Vatti Song Lyrics - English & Tamil


The Vatti Song Lyrics in English

Singer : Anthony Daasan


Music By : Santhosh Dhayanidhi


Male : Naan Vatti Vittu Vechaa
Thaanaaga
Kutti Pottu Nikkum
Neeyaaga
Kannil Pattathellaam
Veenaaga
Thottaa Nee Kettaa


Male : Motta Thalaikkum
Mutti Kaalukkum
Mudicha Izhuthu Poduraanda


Male : Viththa Kaatturaan
Thittam Theetturaan
Vitta Yedatha Theduraandaa


Male : Ucha Katta Aasadhaan Aasadhaan
Otthakkaalil Nikkuraandaa
Otti Vechi Namba Vaikka
Odi Poraandaa…oh Oh Oh


Male : Vatti Vittu Vechaa
Thaanaaga
Kutti Pottu Nikkum
Neeyaaga
Kannil Pattathellaam
Veenaaga
Thottaa Nee Kettaa


Male : Aarambam Veeran Thaan
Aaah Aahaa..sooranthaan
Kaalaikku Poga Poga
Kaalu Nadunguthadaa


Male : Hey Naan Onnu Ninaikkiren
Nee Onnu Ninaikkira
Yaarukkum Adangaamathaan
Yetho Nadakkuthadaa


Male : Uralukku Oru Pakkam
Idi Thaandaa
Unna Sutthi Unna Sutthi
Adi Thaandaa
Pullaiya Killivittu
Vettiyaaga
Thottila Aattura Daa


Male : Motta Thalaikkum
Mutti Kaalukkum
Mudicha Izhuthu Poduraanda


Male : Viththa Kaatturaan
Thittam Theetturaan
Vitta Yedatha Theduraandaa


Male : Ye Yaanaikku Thumbikka
Ivanukko Nambikka
Yeriththaan Poga Poga
Yeni Sarukkudhadaa


Male : Muttaalaa Yosichu
Kettaanae Ippothu
Mun Vecha Kaala Pinna
Yedukka Mudiyalaiyae


Male : Badhilukku Badhilu
Theriyaladaa
Pathungippaatthum
Mudiyaladaa
Chinnathaa Chinnathaa Setthu Vechu
Sikkalaa Seeruthadaa


Male : Motta Thalaikkum
Mutti Kaalukkum
Mudicha Izhuthu Poduraanda


Male : Viththa Kaatturaan
Thittam Theetturaan
Vitta Yedatha Theduraandaa


Male : Thaanaaga…neeyaagha..veenaagha
Thaanaaga…neeyaagha..veenaagha…


 



The Vatti Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி

ஆண் : நான் வட்டி விட்டு
வெச்சா தானாக குட்டி
போட்டு நிக்கும் நீயாக
கண்ணில் பட்டதெல்லாம்
வீணாக தொட்டா நீ கேட்டா

ஆண் : மொட்ட தலைக்கும்
முட்டி காலுக்கும் முடிச்ச
இழுத்து போடுறான்டா

ஆண் : வித்த காட்டுறான்
திட்டம் தீட்டுறான் விட்ட
இடத்த தேடுறான்டா

ஆண் : உச்ச கட்ட ஆசதான்
ஆசதான் ஒத்த காலில்
நிக்குறான்டா ஒட்டி வெச்சி
நம்ப வைக்க ஓடி போறான்டா
ஓ ஓ ஓ

ஆண் : வட்டி விட்டு
வெச்சா தானாக குட்டி
போட்டு நிக்கும் நீயாக
கண்ணில் பட்டதெல்லாம்
வீணாக தொட்டா நீ கேட்டா

ஆண் : ஆரம்பம் வீரன்
தான் ஆஆ ஆஹா
சூரன்தான் காளைக்கு
போக போக காலு
நடுங்குதடா

ஆண் : ஹே நான் ஒன்னு
நினைக்கிறேன் நீ ஒன்னு
நினைக்கிற யாருக்கும்
அடங்காமதான் ஏதோ
நடக்குதடா

ஆண் : உரலுக்கு ஒரு
பக்கம் இடி தான்டா
உன்ன சுத்தி உன்ன
சுத்தி அடி தான்டா
புள்ளைய கிள்ளி விட்டு
வெட்டியாக தொட்டில
ஆட்டுற டா

ஆண் : மொட்ட தலைக்கும்
முட்டி காலுக்கும் முடிச்ச
இழுத்து போடுறான்டா

ஆண் : வித்த காட்டுறான்
திட்டம் தீட்டுறான் விட்ட
இடத்த தேடுறான்டா

ஆண் : ஏ யானைக்கு
தும்பிக்க இவனுக்கோ
நம்பிக்க ஏறித்தான் போக
போக ஏணி சருக்குதடா

ஆண் : முட்டாளா யோசிச்சு
கெட்டானே இப்போது முன்
வச்ச கால பின்ன எடுக்க
முடியலையே

ஆண் : பதிலுக்கு பதிலு
தெரியலடா பதுங்கி பாத்தும்
முடியலடா சின்னதா சின்னதா
சேத்து வெச்சு சிக்கலா சீறுதடா

ஆண் : மொட்ட தலைக்கும்
முட்டி காலுக்கும் முடிச்ச
இழுத்து போடுறான்டா

ஆண் : வித்த காட்டுறான்
திட்டம் தீட்டுறான் விட்ட
இடத்த தேடுறான்டா

ஆண் : தானாக நீயாக
வீணாக தானாக நீயாக
வீணாக


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kangalai Suttrum Kanavugalai lyrics
  • Kangalai Suttrum Kanavugalai Kattappava Kanoom Tamil song lyrics
  • Kangalai Suttrum Kanavugalai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kangalai Suttrum Kanavugalai
  • Kangalai Suttrum Kanavugalai full lyrics
  • Kangalai Suttrum Kanavugalai meaning
  • Kangalai Suttrum Kanavugalai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...