
Album: U Turn
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Subu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: U Turn
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Subu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Anirudh Ravichander
Music By : Anirudh Ravichander
Male : Thisai Thirumbi Naalum
Kadal Malai Kadanthu Ponaalum
Manam Thirunthi Naalum
Vazhi Ranam Maranthu Ponaalum
Male : Sagaaa…aaa…aaa….aa…
Kaalam Thooram Engae Sendraalum
Sagaaa…aaa….aaa…aaa…
Vinai Unai Thodum
Male : Un Sirippukku Vithai…
Neethan
Un Kanneerikkum Ore Vinai
Neethan
Ambu Vitta Velan…neethan
Ambai Thaanga Pogum Nenjam
Neethan
Male : Manam Thirunthi Naalum…
Male : Kanaa Kalaintha Pothum
Yetho Vinaa Enai Panthadum
Yevan Varaintha Maayam
Ival Ivan Verum Athyaiyam
Male : Sagaaa…aaa…aaa…aaa….
Vegam Odum Kaalam Theeratha
Sagaaa…aa….aaaa….aaa….
Ellai Illaathathaa
Male : Thedi Chellum Kangal…
Neethan
Kannil Kaanum Bimbam Yethum
Neethan
Bimbam Kaattum Paathai…neethan
Pathai Sendru Serum Idam
Neethan
Male : Yevan Varaintha Maayam…
Male : Neeyae Vithai
Neeyae Mazhai
Maram Nee
Neeyae Kizhai
Neeyae Kani Marupadi
Male : Neeyae Vithai
Neeyae Mazhai
Maram Nee
Neeyae Kizhai
Neeyae Kani Marupadi
Male : Sagaaa…aaa…aaa…aaa…
Kaalam Thooram Engae Sendraalum
Sagaaa…aaa…aaa….aaa…
Vinai Unai Thodum
Male : Manam Thirunthi Naalum…
பாடகர் : அனிருத் ரவி சங்கர்
இசையமைப்பாளர் :
அனிருத் ரவி சங்கர்
ஆண் : திசை திரும்பி நாளும்
கடல் மலை கடந்து போனாலும்
மனம் திருந்தி நாளும்
வழி ரணம் மறந்து போனாலும்
ஆண் : சகா…….
காலம் தூரம் எங்கே சென்றாலும்
சகா…….
வினை உன்னை தொடும்
ஆண் : உன் சிரிப்புக்கு விதை…
நீதான்
உன் கண்ணீருக்கும் ஒரே வினை
நீதான்
அம்பு விட்ட வேடன்… நீதான்
அம்பை தாங்க போகும் நெஞ்சம்
நீதான்
ஆண் : மனம் திருந்தி நாளும்…
ஆண் : கனா கலைந்த போதும்
ஏதோ வினா என்னை பந்தாடும்
எவன் வரைந்த மாயம்
இவள் இவன் வெறும் அத்யாயம்
ஆண் : சகா…..
வேகம் ஓடும் காலம் தீராத
சகா…..
எல்லை இல்லாததா
ஆண் : தேடி செல்லும் கண்கள்…
நீதான்
கண்ணில் காணும் பிம்பம் ஏதும்
நீதான்
பிம்பம் காட்டும் பாதை
நீதான்
பாதை சென்று சேரும் இடம்
நீதான்
ஆண் : எவன் வரைந்த மாயம்…
ஆண் : நீயே விதை
நீயே மழை
மரம் நீ
நீயே கிளை
நீயே கனி மறுபடி
ஆண் : நீயே விதை
நீயே மழை
மரம் நீ
நீயே கிளை
நீயே கனி மறுபடி
ஆண் : சகா……..
காலம் தூரம் எங்கே சென்றாலும்
சகா…….
வினை உன்னை தொடும்
ஆண் : மனம் திருந்தி நாளும்…