Thavaniye Ennai Mayakiriye Song Lyrics - Vaanathaippola

Thavaniye Ennai Mayakiriye Song Poster

Album: Vaanathaippola

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thavaniye Ennai Mayakiriye Song Lyrics - English & Tamil


Thavaniye Ennai Mayakiriye Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Swarnalatha


Music By : S. A. Rajkumar


Chorus : Oooo…ooo…ooo…


Male : Thavaniyae Enna
Mayakkuriyae
Chorus : Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom
Male : Raapagalaa Vandhu
Ulukkuriyae
Chorus : Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom


Male : Thavaniyae Enna
Mayakkuriyae
Raapagalaa Vandhu
Ulukkuriyae


Male : Manusula Karagam
Aaduvadhendi
Vaari Anachi Vazhukuriyae
Adi Paadhi Maraichae
Kalakkuriyae


Female : Thaavaniyum Ingu
Thavikkudhaiyaa
Chorus : Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom
Female : Raappagala Unnai
Nenaikkudhaiyaa
Chorus : Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom


Chorus : …………


Male : Vathikuchi Paththa Veikkum
Kannu Unakku
Vaazha Thandu Kaala Kandu
Nenjil Sulukku


Chorus : Aaahh..aa…aa…aaa…


Female : Retta Vada Sangiliyil
Oonjal Irukku
Unnai Vechu Aati Vida
Aasai Enakku


Chorus : Aaahh..aa…aa…aaa…


Male : Medhakkudhu Padagu
Thavikkudhu Thuduppu
Udhavikku Vaayen Oodaiyae


Female : Paarvaiyaale Kavukkuriyae
Enna Soapu Pottu Velukuriyae


Male : Thavaniyae Enna
Mayakkuriyae
Chorus : Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom
Male : Raapagalaa Vandhu
Ulukkuriyae
Chorus : Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom


Chorus : Shaabaa…(3)


Male : Macham Ulla Mayilukku
Achcham Ethukku
Micham Ulla Edathukku
Enna Uduthu


Chorus : Aaahh..aa…aa…aaa…


Female : Thaekku Mara Udambula
Ennai Tholaikka
Vetkam Vandhu Kokki Pottu
Ennai Izhukka


Chorus : Aaahh..aa…aa…aaa…


Male : Iduppula Madippaa
Idhayathil Thudippaa
Vaarida Thudippen Kaadhali
Aasai Irukka Pudhu Kiliyae
Enna Maasa Kanakka Vadhaikiriyae


Male : Hey Thavaniyae Enna
Mayakkuriyae
Chorus : Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom
Male : Raapagalaa Vandhu
Ulukkuriyae
Chorus : Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom


Male : Thavaniyae Enna
Mayakkuriyae
Raapagalaa Vandhu
Ulukkuriyae


Female : Manusula Karagam
Aaduvadhenyaa
Paarvaiyaalae Kavukkuriyae
Ennai Soapu Pottu Velukkuriyae
Paarvaiyaalae Kavukkuriyae
Ennai Soapu Pottu Velukkuriyae



Thavaniye Ennai Mayakiriye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா
மற்றும் எஸ் பி பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் :
எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : ஓ…ஓ..ஓ…

ஆண் : தாவணியே என்ன
மயக்குறியே
குழு : தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்
ஆண் : ராப்பகலா வந்து
உலுக்குரியே
குழு : தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்

ஆண் : தாவணியே என்ன
மயக்குறியே
ராப்பகலா வந்து
உலுக்குரியே

ஆண் : மனுசுல கரகம்
ஆடுவதேன்டி
வாரி அணைச்சா வழுக்குறியே
அடி பாதி மறைச்சு
கலக்குறியே

பெண் : தாவணியும் இங்கு
தவிக்குதய்யா
குழு : தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்
பெண் : ராப்பகலா உன்னை
நெனைக்குதய்யா
குழு : தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்

குழு : …………………………..

ஆண் : வத்திக்குச்சி பத்த வைக்கும்
கண்ணு உனக்கு
வாழ தண்டு கால கண்டு
நெஞ்சில் சுளுக்கு

குழு : ஆ….ஆ..ஆ..ஆ….

பெண் : ரெட்டை வட சங்கிலியில்
ஊஞ்சல் இருக்கு
உன்னை வெச்சு ஆட்டி விட
ஆசை எனக்கு

குழு : ஆ….ஆ..ஆ..ஆ….

ஆண் : மெதக்குது படகு
தவிக்குது துடுப்பு
உதவிக்கு வாயேன் ஓடையே

பெண் : பார்வையாலே கவுக்குறியே
என்ன சோப்பு போட்டு
வெலுக்குரியே

ஆண் : தாவணியே என்ன
மயக்குறியே
குழு : தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்
ஆண் : ராப்பகலா வந்து
உலுக்குரியே
குழு : தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்

குழு : ஷாபா…(3)

ஆண் : மச்சம் உள்ள மயிலுக்கு
அச்சம் எதுக்கு
மிச்சம் உள்ள இடத்துக்கு
என்ன உடுத்து

குழு : ஆ….ஆ..ஆ..ஆ….

பெண் : தேக்கு மர உடம்புல
என்னை தொலைக்க
வெட்கம் வந்து கொக்கி போட்டு
என்னை இழுக்க

குழு : ஆ….ஆ..ஆ..ஆ….

ஆண் : இடுப்புல மடிப்பா
இதயத்தில் துடிப்பா
வாரிடா துதிப்பேன் காதலி
ஆசை இருக்கா புது கிளியே
என்ன மாச கணக்கா வதைக்கிறியே

ஆண் : தாவணியே என்ன
மயக்குறியே
குழு : தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்
ஆண் : ராப்பகலா வந்து
உலுக்குரியே
குழு : தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்

ஆண் : தாவணியே என்ன
மயக்குறியே
ராப்பகலா வந்து
உலுக்குரியே

பெண் : மனுசுல கரகம்
ஆடுவதேன்யா
பார்வையாலே கவுக்குறியே
என்ன சோப்பு போட்டு
வெலுக்குரியே
பார்வையாலே கவுக்குறியே
என்ன சோப்பு போட்டு
வெலுக்குரியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Engal Veetil lyrics
  • Engal Veetil Vaanathaippola Tamil song lyrics
  • Engal Veetil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Engal Veetil
  • Engal Veetil full lyrics
  • Engal Veetil meaning
  • Engal Veetil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...