Thavamindri Kidaitha Varame Song Lyrics - Anbu

Thavamindri Kidaitha Varame Song Poster

Album: Anbu

Artists: Hariharan, Sadhana Sargam

Music by: Vidya Sagar

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thavamindri Kidaitha Varame Song Lyrics - English & Tamil


Thavamindri Kidaitha Varame Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Sadhana Sargam


Music By : Vidya Sagar


Female : Thavamindri Kidaitha Varamae
Ini Vaazhvil Ellaam Sugamae
Thavamindri Kidaitha Varamae …aeae
Ini Vaazhvil Ellaam Sugamae


Male : Nee Sooriyan Naan Vennila
Un Oliyal Thaanae Vaazhgiren


Female : Nee Sooriyan Naan Thamarai
Nee Vandhaal Thaanae Malargiren


Male : Nee Sooriyan Naan Vaan Mughil
Nee Nadandhidum Paadhaiyaagiren


Female : Nee Sooriyan Naan Aazh Kadal
En Madiyil Unnai Yendhinen


Male : Thavamindri Kidaitha Varamae … Hoooo Ooo


Female : Ini Vaazhvil Ellaam Sugamae


Male : Hooo … Kadivaalam Illaadha Kaatraga Naan Maara
Vendaamaa … Vendaamaa


Female : Gadigaaram Illaadha Oor Paarthu Kudiyera
Vendaamaa … Vendaamaa


Male : Kai Korkkum Podhellaam
Kai Reghai Theyattum
Muthathin Ennikkai
Mudivindri Poghattum


Female : Pagalellaam Iravaagi Ponaal Enna
Iravellaam Vidiyaamal Neendaal Enna


Male : Nam Uyir Rendum Udal Ondril
Vaazhndhaal Enna…aaa


Female : Thavamindri Kidaitha Varamae
Ini Vaazhvil Ellaam Sugamae


Male : Soodana Idam Vendum Sugamaagavum Vendum
Tharuvaaya … Tharuvaaya


Female : Kan Endra Porvaikkul Kanavendra Methaikkul
Varuvaayaa … Varuvaayaa


Male : Vizhundhaalum Un Kannil
Kanavaagha Naan Vizhuven
Yezhundhaalum Un Nenjil
Ninaivaagha Naan Yezhuven


Female : Madindhaalum Un Moochin Soottaal Madiven
Pirandhaalum Unaiyae Thaan Meendum Serven


Male : Ini Un Moochai Kadan Vaangi
Naan Vaazhuven


Female : Thavamindri Kidaitha Varamae
Ini Vaazhvil Ellaam Sugamae


Male : Nee Sooriyan Naan Vennila
Un Oliyaal Thaanae Vaazhgiren


Female : Nee Sooriyan Naan Thamarai
Nee Vandhaal Thaanae Malargiren


Male : Nee Sooriyan Naan Vaan Mughil
Nee Nadandhidum Paadhaiyaagiren


Female : Nee Sooriyan Naan Aazh Kadal
En Madiyil Unnai Yendhinen


Male : Thavamindri Kidaitha Varamae …. Hoooo Ooo


Female : Ini Vaazhvil Ellaam Sugamae…



Thavamindri Kidaitha Varame Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

பெண் : தவமின்றி
கிடைத்த வரமே இனி
வாழ்வில் எல்லாம்
சுகமே தவமின்றி
கிடைத்த வரமே இனி
வாழ்வில் எல்லாம் சுகமே

ஆண் : நீ சூரியன் நான்
வெண்ணிலா உன் ஒளியால்
தானே வாழ்கிறேன்

பெண் : நீ சூரியன் நான்
தாமரை நீ வந்தால் தானே
மலர்கிறேன்

ஆண் : நீ சூரியன் நான்
வான்முகில் நீ நடந்திடும்
பாதையாகிறேன்

பெண் : நீ சூரியன் நான்
ஆழ்கடல் என் மடியில்
உன்னை ஏந்தினேன்

ஆண் : தவமின்றி
கிடைத்த வரமே ஹோ ஓ …
பெண் : இனி வாழ்வில்
எல்லாம் சுகமே

ஆண் : ஹோ கடிவாளம்
இல்லாத காற்றாக நான்
மாற வேண்டாமா வேண்டாமா

பெண் : கடிகாரம் இல்லாத
ஊர் பார்த்து குடியேற
வேண்டாமா வேண்டாமா

ஆண் : கை கோர்க்கும்
போதெல்லாம் கை ரேகை
தேயட்டும் முத்தத்தின்
எண்ணிக்கை முடிவின்றி
போகட்டும்

பெண் : பகலெல்லாம்
இரவாகி போனாலென்ன
இரவெல்லாம் விடியாமல்
நீண்டாலென்ன

ஆண் : நம் உயிர்
ரெண்டும் உடல்
ஒன்றில் வாழ்ந்தால்
என்ன

பெண் : தவமின்றி
கிடைத்த வரமே
இனி வாழ்வில்
எல்லாம் சுகமே

ஆண் : சூடான இடம்
வேண்டும் சுகமாகவும்
வேண்டும் தருவாயா
தருவாயா

பெண் : கண் என்ற
போர்வைக்குள் கனவென்ற
மெத்தைக்குள் வருவாயா
வருவாயா

ஆண் : விழுந்தாழும் உன்
கண்ணில் கனவாக நான்
விழுவேன் எழுந்தாலும்
உன் நெஞ்சில் நினைவாக
நான் எழுவேன்

பெண் : மடிந்தாலும்
உன் மூச்சின் சூட்டால்
மடிவேன் பிறந்தாலும்
உனையே தான் மீண்டும்
சேர்வேன்

ஆண் : இனி உன்
மூச்சை கடன் வாங்கி
நான் வாழுவேன்

பெண் : தவமின்றி
கிடைத்த வரமே இனி
வாழ்வில் எல்லாம்
சுகமே

ஆண் : நீ சூரியன் நான்
வெண்ணிலா உன் ஒளியால்
தானே வாழ்கிறேன்

பெண் : நீ சூரியன் நான்
தாமரை நீ வந்தால் தானே
மலர்கிறேன்

ஆண் : நீ சூரியன் நான்
வான்முகில் நீ நடந்திடும்
பாதையாகிறேன்

பெண் : நீ சூரியன் நான்
ஆழ்கடல் என் மடியில்
உன்னை ஏந்தினேன்

ஆண் : தவமின்றி
கிடைத்த வரமே ஹோ ஓ …
பெண் : இனி வாழ்வில்
எல்லாம் சுகமே

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thavamindri Kidaitha Varame lyrics
  • Thavamindri Kidaitha Varame Anbu Tamil song lyrics
  • Thavamindri Kidaitha Varame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thavamindri Kidaitha Varame
  • Thavamindri Kidaitha Varame full lyrics
  • Thavamindri Kidaitha Varame meaning
  • Thavamindri Kidaitha Varame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...