
Album: Muthu Chippi
Artists: L. R. Eswari
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Muthu Chippi
Artists: L. R. Eswari
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Hoi Thattatum Kaigal
Mella Thaalakkattodu
Thattatum Kaigal
Mella Thaalakkattodu
Pesattum Kangal Intha Paruva Chittodu
Pesattum Kangal Intha Paruva Chittodu
Female : Niththam Niththam Sandhippu
Nenjum Nenjum Sinthippu
Kaalai Maalai Kadhal Ragam
Paada Sollum Pen
Female : Thattatum Kaigal
Mella Thaalakkattodu
Pesattum Kangal Intha Paruva Chittodu
Female : Pirantha Maeni Kulir Nilavaaga
Thirantha Paarvai Kodi Malaraga
Malarntha Paruvam Silai Azhagaga
Valarnthu Vanthaen Naan Kalaiyalagag
Female : Aandondru Pogum
Vayathondru Koodum
Aandondru Pogum
Vayathondru Koodum
Ilamaiyum Azhagum
Nizhaiyaai Vaazhum
Female : Hoi Thattatum Kaigal
Mella Thaalakkattodu
Pesattum Kangal Intha Paruva Chittodu
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : ஹோய் தட்டட்டும் கைகள்
மெல்ல தாளக்கட்டோடு
தட்டட்டும் கைகள்
மெல்ல தாளக்கட்டோடு
பேசட்டும் கண்கள் இந்தப் பருவச் சிட்டோடு
பேசட்டும் கண்கள் இந்தப் பருவச் சிட்டோடு
பெண் : நித்தம் நித்தம் சந்திப்பு
நெஞ்சும் நெஞ்சும் சிந்திப்பு
காலை மாலை காதல் ராகம்
பாடச்சொல்லும் பெண்
பெண் : தட்டட்டும் கைகள்
மெல்ல தாளக்கட்டோடு
பேசட்டும் கண்கள் இந்தப் பருவச் சிட்டோடு
பெண் : பிறந்த மேனி குளிர் நிலவாக
திறந்த பார்வை கொடி மலராக
மலர்ந்த பருவம் சிலை அழகாக
வளர்ந்து வந்தேன் நான் கலையழகாக
பெண் : ஆண்டொன்று போகும்
வயதொன்று கூடும்
ஆண்டொன்று போகும்
வயதொன்று கூடும்
இளமையும் அழகும்
நிலையாய் வாழும்
பெண் : ஹோய் தட்டட்டும் கைகள்
மெல்ல தாளக்கட்டோடு
பேசட்டும் கண்கள் இந்தப் பருவச் சிட்டோடு