
Album: Muthu Chippi
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Muthu Chippi
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Oru Naal Pazhagiya Pazhakkamalla
Marunaal Marappathen Vazhakkamalla
Neeyendrum Naanendrum Iruvaralla
Nizhalthaan Udalai Pirivathalla
Female : Oru Naal Pazhagiya Pazhakkamalla
Marunaal Marappathen Vazhakkamalla
Neeyendrum Naanendrum Iruvaralla
Nizhalthaan Udalai Pirivathalla
Male : Kallil Ezhuthiya Ezhuththaaga
Kaalaththai Vendra Nilaiyaaga
Kallil Ezhuthiya Ezhuththaaga
Kaalaththai Vendra Nilaiyaaga
Male : Kangalil Unnai Ezhuthuya Vaithaen
En Kulavilakkaaga Yaetri Vaithaen
Female : Kuzhanthai Endrirunthaen Thaai Madiyil
Kumari Endrirunthaen Ezhil Vadivil
Kuzhanthai Endrirunthaen Thaai Madiyil
Kumari Endrirunthaen Ezhil Vadivil
Female : Manaivi Endraanaen Un Madiyil
Kalanthuvitaen Un Uyir Vadivil
Female : Oru Naal Pazhagiya Pazhakkamalla
Male : Marunaal Marappathen Vazhakkamalla
Male : Ilamaiyil Thodangiya Kadhalidhu
Kadhalidhu….mudhumai Vanthaalum Maarathathu
Oorena Uravenna Pesuvathu
Yaarukku Payanthu Vaazhuvathu
Female : Vaanaththil Irunthaai Nilavaaga
Bhoomiyil Kidanthaen Malaraga
Vaanaththil Irunthaai Nilavaaga
Bhoomiyil Kidanthaen Malaraga
Female : Odi Vanthaai En Thunaiyaaga
Oruvarukoruvar Inaiyaaga
Male : Oru Naal Pazhagiya Pazhakkamalla
Marunaal Marappathen Vazhakkamalla
Female : Neeyendrum Naanendrum Iruvaralla
Nizhalthaan Udalai Pirivathalla
Both : Oru Naal Pazhagiya Pazhakkamalla
Marunaal Marappathen Vazhakkamalla
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல
மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல
நீயென்றும் நானென்றும் இருவரல்ல
நிழல்தான் உடலைப் பிரிவதல்ல
பெண் : ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல
மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல
நீயென்றும் நானென்றும் இருவரல்ல
நிழல்தான் உடலைப் பிரிவதல்ல
ஆண் : கல்லில் எழுதிய எழுத்தாக
காலத்தை வென்ற நிலையாக
கல்லில் எழுதிய எழுத்தாக
காலத்தை வென்ற நிலையாக
ஆண் : கண்களில் உன்னை எழுதி வைத்தேன்
என் குலவிளக்காக ஏற்றி வைத்தேன்
பெண் : குழந்தை என்றிருந்தேன் தாய் மடியில்
குமரி என்றிருந்தேன் எழில் வடிவில்
குழந்தை என்றிருந்தேன் தாய் மடியில்
குமரி என்றிருந்தேன் எழில் வடிவில்
பெண் : மனைவி என்றானேன் உன் மடியில்
கலந்துவிட்டேன் உன் உயிர் வடிவில்
பெண் : ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல….
ஆண் : மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல….
ஆண் : இளமையில் தொடங்கிய காதலிது
காதலிது…….முதுமை வந்தாலும் மாறாதது
ஊரென்ன உறவென்ன பேசுவது
யாருக்கு பயந்து வாழுவது
பெண் : வானத்தில் இருந்தாய் நிலவாக
பூமியில் கிடந்தேன் மலராக
வானத்தில் இருந்தாய் நிலவாக
பூமியில் கிடந்தேன் மலராக
பெண் : ஓடி வந்தாய் என் துணையாக
ஒருவருக்கொருவர் இணையாக…
ஆண் : ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல
மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல
பெண் : நீயென்றும் நானென்றும் இருவரல்ல
நிழல்தான் உடலைப் பிரிவதல்ல
இருவர் : ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல
மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல