Tharam Maara Single Song Lyrics - Darbar

Tharam Maara Single Song Poster

Album: Darbar

Artists: Anirudh Ravichander, Arjun Chandy

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Vivek

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Tharam Maara Single Song Lyrics - English & Tamil

Watch Tharam Maara Single Song Lyric Video Darbar



Tharam Maara Single Song Lyrics in English

Singers : Anirudh Ravichander And Arjun Chandy


Music By : Anirudh Ravichander


Male : Ohoo Ooo Oo
Romance-ae Indha Face La
Varlanaalum
Aahoo Ooo Ooo
Oodaama Nippiya
En Kooda Neeyum


Male : Oh Tharam Maara
Single Naanadi
En Paavaiyae
Indha Star-um
Twinkle Aagavae
Nee Thevayae


Male : Purchase Panna
Market Ponenae
En Mullaiyae
Anga Kuda
Ladies Finger-eh
Ada Illayae


Male : Enga Veetu Calender
Nalla Date-ah Kaattaadha
Vazhakkam Pola Lovers Day
Enakku Mattum April One-ah


Male : Movie Kootti Povenaa
Latchiyatha Servenaa
Couple Seat-ah Paappenaa
Kadasi Varaikkum Only Naana


Male : Romance-ae Indha Face La
Varlanaalum


Male : {Hey...
Luba Luba Le Bella
Hey...
Luba Luba Le Bella
Hey...
Luba Luba Le Bella
Hey...
Luba Luba Le Bella Le Bella} (2)


Male : Un Accountil Vaazhuvan
Aanaalum Sethukodi
Flow Illaama Paaduven
Thittaama Ketukodi


Male : Vaal Illaadha Vaanaram
Friendaaga Yethukodi
En Kannoda Sogamae
Illaama Paathukodi


Male : Nenjodu Set Aaga
Fit Aaga Yaaradi
Ennoda Bloododa
Red Aaga Yaaradi
Nee Dhaanadi


Male : Zero Dhaan En Kaadhal
Balance Paaradi
Beer Owner Kattaadha
Loan Aaga Neeyadi


Male : Oh Tharam Maara
Single Naanadi
En Paavaiyae
Indha Star-um
Twinkle Aagavae
Nee Thevayae


Male : Purchase Panna
Market Ponenae
En Mullaiyae
Anga Kuda
Ladies Finger-eh
Ada Illayae


Male : Enga Veetu Calender
Nalla Date-ah Kaattaadha
Vazhakkam Pola Lovers Day
Enakku Mattum April One-ah


Male : Movie Kootti Povenaa
Latchiyatha Servenaa
Couple Seat-ah Paappenaa
Kadasi Varaikkum Naan Mattum Thaana


Male : Romance-ae Indha Face La
Varlanaalum
Oodaama Nippiya
En Kooda Neeyum


Male : {Hey...
Luba Luba Le Bella
Hey...
Luba Luba Le Bella
Hey...
Luba Luba Le Bella
Hey...
Luba Luba Le Bella Le Bella} (4)



Tharam Maara Single Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் அர்ஜுன் சாண்டி

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : ஓஹோ ஓஒ ஓ
ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல
வரலைனாலும்
ஓஹோ ஓஓ ஓஒ
ஓடாம நிப்பியா
என்கூட நீயும்

ஆண் : ஓ…..தரம் மாறா
சிங்கள் நானடி
என் பார்வையே
இந்த ஸ்டார்யும்
டுவிங்கிள் ஆகவே
நீ தேவையே

ஆண் : பர்சஸ் பண்ண
மார்க்கெட் போனனே
என் முல்லையே
அங்ககூட
லேடீஸ் பிங்கரே
அட இல்லையே…….

ஆண் : எங்க வீட்டு காலண்டர்
நல்ல டேட்டா காட்டாதா
வழக்கம் போல லவ்வர்ஸ் டே
எனக்கு மட்டும் ஏப்ரல் ஒன்னா

ஆண் : மூவி கூட்டி போவேனா
லட்சியத்த சேர்வேனா
கப்பில் சீட்ட பாப்பேனா
கடைசி வரைக்கும் ஒன்லி நானா

ஆண் : ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல
வரலைனாலும்

ஆண் : {ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே} (2)

ஆண் : உன் அக்கவுண்டில் வாழுவேன்
ஆனாலும் சேத்துகோடி
ப்லொவ் இல்லாம பாடுவேன்
திட்டமா கேட்டுக்கோடி

ஆண் : வால் இல்லாத வானரம்
பிரண்டாக ஏத்துக்கோடி
என் கண்ணோட சோகமே
இல்லாம பாத்துக்கோடி

ஆண் : நெஞ்சோடு செட் ஆக
பிட் ஆக யாரடி
என்னோட பிளட்டோட
ரெட் ஆக யாரடி
நீ தானடி

ஆண் : ஜீரோதான் என் காதல்
பேலன்ஸ் பாரடி
பீர் ஓனர் கட்டாத
லோன் ஆக நீயடி

ஆண் : ஓ தரம் மாறா
சிங்கள் நானடி
என் பார்வையே
இந்த ஸ்டார்யும்
டுவிங்கிள் ஆகவே
நீ தேவையே

ஆண் : பர்சஸ் பண்ண
மார்க்கெட் போனனே
என் முல்லையே
அங்ககூட
லேடீஸ் பிங்கரே
அட இல்லையே……

ஆண் : எங்க வீட்டு காலண்டர்
நல்ல டேட்டா காட்டாதா
வழக்கம் போல லவ்வர்ஸ் டே
எனக்கு மட்டும் ஏப்ரல் ஒன்னா

ஆண் : மூவி கூட்டி போவேனா
லட்சியத்த சேர்வேனா
கப்பில் சீட்ட பாப்பேனா
கடைசி வரைக்கும் நான் மட்டும்தானா

ஆண் : ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல
வரலைனாலும்……ம்ம்…ம்ம்…
ஓடாம நிப்பியா
என்கூட நீயும்……..ம்ம்…ம்ம்…

ஆண் : {ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே} (4)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannula Thimiru lyrics
  • Kannula Thimiru Darbar Tamil song lyrics
  • Kannula Thimiru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannula Thimiru
  • Kannula Thimiru full lyrics
  • Kannula Thimiru meaning
  • Kannula Thimiru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...